pong kitchen là ai

Pong Kyubi – Võ Huỳnh Ngọc Phụng là cái brand name được nổi tiếng qua loa những thứ tự hở bạo phản cảm bên trên từng social. Cô nường chiếm hữu vòng ngực xịn và thông thường xuyên up hình ảnh sexy lên trang cá thể của tớ hấp dẫn được mặt hàng ngàn lượt lượt thích cho từng nội dung bài viết. Cùng 35Express tìm hiểu hiểu kĩ rộng lớn về Pong Kyubi – Võ Huỳnh Ngọc Phụng là ai? Sự nghiệp cũng tựa như các thứ tự hở bạo của cô bé này!

Pong Kyubi – Võ Huỳnh Ngọc Phụng là ai?

Pong Kyubi thương hiệu khai sinh là Võ Huỳnh Ngọc Phụng sinh vào năm 1995 và lớn mạnh bên trên An Giang, hiện tại vẫn đang sống trong TP. Sài Gòn. Cô nường được nghe biết là 1 trong những hotgirl, người mẫu chân dài, biểu diễn viên và ngôi nhà biên kịch phổ biến ở VN. Pong Kyubi được nổi tiếng và nổi lên sau khoản thời gian nhập cuộc lịch trình The Face 2017 và Sexy Forever Model. Sở hữu một nước ngoài hình chuẩn chỉnh của một siêu hình mẫu, Pong Kyubi cũng sẽ có được không hề ít sự quan hoài kể từ người theo dõi. Và Pong Kyubi là biệt danh của cô bé.

Bạn đang xem: pong kitchen là ai

pong-kyubi-vo-huynh-ngoc-phung-la-ai-35express

Chi tiết tiểu truyện Pong Kyubi – Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Tên thậtVõ Huỳnh Ngọc Phụng
Biệt danhPong Kyubi
Năm sinh6/2/1995
Chiều cao1m68
Số đo tía vòng100 – 60 -100
Quê quánAn Giang
Nơi sinh sốngTPHCM
Nghề nghiệpNgười hình mẫu, biểu diễn viên, ngôi nhà biên kịch
InstagramPongkyubi1995
FacebookVõ Huỳnh Ngọc Phụng
TwitterVõ Huỳnh Ngọc Phụng
YoutubePong’s Kitchen And More

pong-kyubi-vo-huynh-ngoc-phung-la-ai-35express

Pong Kyubi – Võ Huỳnh Ngọc Phụng được người dân mạng nghe biết qua loa sự khiếu nại tự sướng phản cảm trong một triển lãm xe hơi. Sau bại liệt, cô bé lại khiến cho dân tình rét đôi mắt vô Đại hội Motor miền Tây 2019.

Võ Huỳnh Ngọc Phụng chất lượng nghiệp ngôi trường Trung cấp cho Y dược Mekong Cần Thơ và khoa biểu diễn viên ngôi trường Sân khấu – Điện hình ảnh Thành Phố HCM. Hiện ni, cô đang được là kẻ hình mẫu và biểu diễn viên tự tại.

Sự nghiệp của Pong Kyubi – Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Pong Kyubi – Võ Huỳnh Ngọc Phụng chiếm hữu body rét rộp và khuôn mặt hấp dẫn. Cô nường có tương đối nhiều thời cơ và bén duyên biểu diễn xuất. Cô nường từng nhập cuộc nhiều bộ phim truyền hình như:

  • Trà táo đỏ
  • MV Xin em chớ yêu thương anh
  • Voi rừng,…

su-nghiep-cua-pong-kyubi-vo-huynh-ngoc-phung-35express

Võ Huỳnh Ngọc Phụng làm cho lưu ý Khi đoạt quán quân vô cuộc ganh đua hình ảnh vì thế Brand Name năng động Sexy Forever Model tổ chức triển khai. Ngoài việc làm, cô còn nhập cuộc nhiều hội group rộng lớn.

Hiện ni, siêu mẫu đang được là kẻ hình mẫu độc quyền cho doanh nghiệp Quang Minh và biểu diễn viên mang đến HD Film. Pong Kyubi thông thường xuyên đăng lên những hình hình ảnh hở bạo không còn nút rất có thể lên trang cá thể.

Những thứ tự hở bạo của Pong Kyubi – Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Pong Kyubi – Võ Huỳnh Ngọc Phụng thông thường chụp nhiều cỗ hình ảnh sexy không còn cỡ và nhận được rất nhiều chủ ý trái khoáy chiều.

Xem thêm: quang trung nguyễn huệ là ai

Tại sự khiếu nại Vietnam Motor show 2019 hấp dẫn được rất nhiều người cho tới coi, thì vô tình phát hiện một cô bé người mẫu chân dài ăn diện thoáng mát và tạo vẻ táo tợn sát bên những cái xe pháo xe hơi. Theo như ban tổ chức triển khai thì cô ko nên là kẻ hình mẫu được mướn. Mà là tận dụng sự sơ hở của bảo đảm, cô bé ngay lập tức lẻn vô chống chụp ảnh và tạo vẻ.

nhung-lan-ho-bao-cua-pong-kyubi-vo-huynh-ngoc-phung-35express

Ngoài đi ra, vô mùa dịch trước tiên, Pong Kyubi – Võ Huỳnh Ngọc Phụng thực hiện cỗ hình ảnh lấy khẩu trang y tế thực hiện nội y sát bên chuồng gà. Tuy nhiên, chỉ với sau 2 tiếng đồng hồ đăng lên, những hình hình ảnh này đã trở nên facebook gỡ quăng quật và giới hạn trang cá thể của cô bé.

Hình hình ảnh Pong Kyubi bên trên mạnh xã hội

hinh-anh-pong-kyubi-tren-manh-xa-hoi-35express

hinh-anh-pong-kyubi-tren-manh-xa-hoi-35express-1

hinh-anh-pong-kyubi-tren-manh-xa-hoi-35express-2

hinh-anh-pong-kyubi-tren-manh-xa-hoi-35express-3

Xem thêm: ai là người sáng lập ra nhà lý

hinh-anh-pong-kyubi-tren-manh-xa-hoi-35express-4

Video Pong Kyubi – Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Video về hậu ngôi trường cấm trẻ em Yêu Thôi Đừng Yêu qua loa nằm trong Pong Kyubi và Lưu Chấn Long.


Với những vấn đề bên trên, hẳn là chúng ta tiếp tục biết nhiều hơn nữa về Pong Kyubi – Võ Huỳnh Ngọc Phụng là ai? mỹ nhân “bạo” nhất showbiz này rồi nhỉ? Theo dõi 35Express để sở hữu thêm thắt nhiều nội dung bài viết thú vị nhất!

Bài liên quan: