pochita là ai

Mang hình dạng của một con cái chó nhỏ color cam với cái cưa máy bên trên đầu, Pochita là chúng ta sát cánh đồng hành của Denji. Tuy nhiên, trên đây với thiệt sự chỉ là một trong những con cái chó bình thường? Trong nội dung bài viết sau, tất cả chúng ta tiếp tục cùng với nhau tìm hiểu hiểu vớ tần tật về Pochita và cả những kín đáo về chú chó này.

Pochita là ai?

Pochita

Pochita là một trong những con cái quỷ vô anime, manga Chainsaw Man. Theo diễn biến, Pochita là con cái quỷ vẫn hiệp đồng với Denji và sát cánh đồng hành nằm trong cậu kể từ khi tía tổn thất cho tới khi Denji từ trần.

Bạn đang xem: pochita là ai

Trong anime, Pochita được lồng giờ đồng hồ tự Shiori Izawa.

Nguồn gốc của Pochita

Pochita vốn liếng là Quỷ Cưa - thay mặt mang lại nỗi kinh khủng cưa máy của quả đât. Cậu còn tồn tại một vài ba cái thương hiệu không giống, ví dụ như Chainsaw Man hoặc Anh Hùng Địa Ngục.

Pochita được lấy hứng thú kể từ nước ngoài hình của cái cưa máy Brand Name Makita. Tên của cậu rất có thể là một trong những lối chơi chữ kể từ "Pochi" - thương hiệu một loại chó bên trên Nhật và "Ta" kể từ Makita.

Mặc dù là nước ngoài hình vô cùng nhân từ lành lặn tuy nhiên Pochita thực tế là một trong những con cái quỷ vô nằm trong uy lực với năng lượng đặc biệt quan trọng khiến cho cả quỷ cũng nên kinh khủng hãi. Quá khứ của Pochita tiếp tục mang lại tớ hiểu biết thêm về điều này.

Xem thêm: Chainsaw Man: Nguồn gốc và sức khỏe của Denji - phái nam chủ yếu ất ơ kiêm Người Cưa khét tiếng

Quá khứ của Pochita

sức mạnh mẽ của quỷ cưa Pochita

Lưu ý: Nội dung tại đây tiếp tục spoiler không ít vấn đề so với người theo dõi mới chỉ coi anime Chainsaw Man.

Những con cái quỷ vô Chainsaw Man sống trong Địa Ngục. Khi bị giết mổ ở Địa Ngục, bọn chúng mới nhất xuát hiện nay ở Trái Đất. Chưa với vấn đề này vượt lên trên rõ ràng về điều này so với tường thích hợp cảu Pochita. Tuy nhiên,  sau khi bại trận bên dưới tay Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền (Lag tiếp tục phân tích rộng lớn vô một nội dung bài viết khác) và Quỷ Vũ Khí, Pochita rớt vào hiện trạng "cận tử" và trở nên một con cái chó nhỏ. Pochita bắt gặp được Denji và lập thích hợp đồng với cậu tớ như tớ đều vẫn biết.

Khi Denji bị Quỷ Thây Ma giết mổ, Pochita vẫn nguyện trở thành trái khoáy tim của Denji nhằm cứu vãn sinh sống cậu tớ. Mục đích của Pochita khi thực hiện vậy là cậu mong muốn được phát hiện ra ước mơ của Denji.

Xem thêm: Sức hút mãnh liệt của giày Balenciaga Speed Trainer Rep 1:1

Fact: Khi còn ở Địa Ngục, thật nhiều con cái quỷ kinh khủng Pochita. Có những con cái quỷ thì ngưỡng mộ cậu. Số không giống thì luôn luôn tìm hiểu cơ hội giết mổ Denji.

Hình dạng của Pochita

chainsaw man quỷ cưa

Trong phần rộng lớn mẩu chuyện, Pochita xuất hiện nay bên dưới dạng một con cái chó. Khi lấy lại được sức khỏe và nằm trong Denji trở thành Quỷ Cưa hoàn hảo, Pochita với 4 cánh tay và toàn cỗ khung hình cũng có thể có sự thay cho thay đổi. Ngoại hình của Quỷ Cưa hoàn hảo được lấy hứng thú kể từ Black Gauna của cục chuyện tranh Abara tự Nihei Tsutomu sáng sủa tác.

Xem thêm: Danh sách toàn cỗ những con cái quỷ vô manga, anime Chainsaw Man (Phần 1)

Sức mạnh mẽ của Pochita

Quỷ Cưa Pochita đa phần chiến tranh tự những lưỡi cưa máy bên trên khung hình. Ngoài hiệu quả "cưa", Pochita cũng rất có thể người sử dụng những đoạn xích nhằm trói, tiến công kẻ địch hoặc tận dụng tối đa như dụng cụ dịch chuyển (kiểu đu thừng như Spider-Man ấy).

sức mạnh quỷ cưa Pochita

Ngoài tranh bị là cưa, Pochita cũng có thể hóa học ưu việt. Khả năng khởi tạo của con cái quỷ này cũng mạnh cho tới rồ dại khi thật nhiều lượt Pochita - Denji bị thương vô cùng nặng trĩu tuy nhiên cứ "đổ" tiết vô là chúng ta lại chiến vô cùng hăng! Tại phần sau của Chainsaw Man, Pochita thậm chí còn từng khởi tạo toàn cỗ khung hình chỉ với trái khoáy tim!

Các năng lượng bên trên của Pochita tuy rằng tuyệt vời lắm tuy nhiên nó vẫn ko là gì với tài năng đặc biệt quan trọng của cậu tớ - năng lượng xóa quỷ. Bất kỳ con cái quỷ này bị Quỷ Cưa ăn thịt đều tiếp tục "biến mất" trọn vẹn ngoài ký ức của quả đât và cũng sẽ không còn được tái ngắt sinh lại ở ngẫu nhiên đâu cả. Do năng lượng này mặc cả những con cái quỷ cũng lo âu Quỷ Cưa - trở nên đi ra vô tình thực hiện mang lại Quỷ Cưa càng thêm thắt mạnh rộng lớn.

Xem thêm: kenny sang la ai

Trên đó là những vấn đề về Pochita - Quỷ Cưa mang về sức khỏe hóa quỷ mang lại Denji vô Chainsaw Man. Lag với không để ý điều gì ko nhỉ? Nếu với, các bạn hãy nhằm lại phản hồi nhằm tất cả chúng ta cùng với nhau trao thay đổi nhé.

Xem thêm: Chainsaw Man: Nam chủ yếu Denji là phiên phiên bản đen kịt tối rộng lớn của Naruto?

Tham gia xã hội người hâm mộ anime manga và update những vấn đề giá lạnh bên trên đây: