Top 7 Phần Mềm Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trên Máy Tính, Phần Mềm Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trên Máy Tính

Nếu bạn đang không kiểm soát được chi tiêu “tiền cứ tự nhiên bay hết” không hiểu vì sao thì phải xem ngay các ứng dụng phần mềm quản lý chi tiêu hiệu quả dưới đây.Bạn đang xem: Phần mềm quản lý tài chính cá nhân trên máy tính

Lợi ích của ứng dụng quản lý chi tiêu.

- So với ghi chú quản lý chi tiêu cá nhân bằng file Excel rất bất tiện và không linh động, thì với thiết kế ứng dụng quản lý chi tiêu trên điện thoại, bạn có thể ghi chép đầy đủ hoạt động chi tiêu, các khoản vay, nợ với thống kê tự động nhanh chóng.

Bạn đang xem: Top 7 Phần Mềm Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trên Máy Tính, Phần Mềm Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trên Máy Tính

- Luôn cho bạn biết số tiền mình hiện có trong tất cả các cổng thanh toánví điện tử,tài khoản ngân hàng hay sổ tiết kiệm, thẻ tín dụng,… để theo dõi ngân sách cũng như giúp bạn lên kế hoạch và ghi chép tất cả chi tiêu một cách hiệu quả.


*

Ưu điểm của app quản lý chi tiêu

- Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân nhắc nhở bạn khi đã tiêu gần tới hạn mức đã đề ra theo kế hoạch và báo động khi chi tiêu hụt so với dự kiến.

- Quản lý tiền bạc cho từng ngày, từng tháng, từ đó bạn có thể dành dụm cũng như tích góp tiền mà không tiêu lãng phí vào những thứ không cần thiết và theo dõi quá trình tiếc kiệm giúp bạn có động lực tiếc kiệm nhiều hơn.

Những lợi ích của phần mềm quản lý chi tiêu được nêu trên chắc chắn sẽ giải quyết được phần nào vấn đề chi tiêu của bạn, và bạn không còn phải đặt ra những câu hỏi như “tại sao vừa nhận lượng mà đã hết tiền?” hay “tại sao vừa rút tiền mà đã không còn?”, “mình đã tiêu tiền vào việc gì nhỉ?” nữa vì đã có một số những thiết kế ứng dụng quản lý chi tiêu sẽ được giới thiệudưới đây có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề tài chính cá nhân hiệu quả.


*

Lợi ích của phần mềm quản lý chi tiêu

Top 5 Phần mềm ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân phổ biến nhất hiện nay

1. Sổ thu chi Misa.

Sổ Thu Chi là ứng dụng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu quản lý chi tiêu gia đình và quản lý tài chính cá nhân. Phần mềm giúp bạn quản lý tiền theo cách hết sức đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Đăng nhập dễ dàng với tài khoản Facebook, Google hoặc email.

App mobile quản lý chi tiêu trên cả Android và IOS này không những giúp bạn ghi lại từng khoản chi tiêu một cách chi tiết mà còn sở hữu những công cụ giúp bạn làm chủ đồng tiền như: đặt ngân sách chi tiêu, quản lý nhiều ví và tài khoản, quản lý tiết kiệm, tiền gửi, v.v...


*

Phần mềm quản lý tài chính cá nhân Sổ thu chi

Phần mềm quản lý tài chính cá nhân Sổ thu chi còn hỗ trợ giao diện tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Trung cùng với khả năng tìm kiếm các khoản tiền theo thời gian, từ khóa, báo cáo thu chi với biểu đồ sinh động theo hạnh mục.

Chi phí với 1 tháng/19.000 đồng – 1 năm/89.000 đồng.

2. Money Lover.


*

Giao diện app quản lý thu chi

Money Lover - Ứng dụng tài chính cá nhân số 1 Thế Giới là ứng dụng thông minh và dễ dàng sử dụng. Nó cho phép bạn quản lý và phân loại các khoản thu nhập và chi tiêu, tạo lập và theo dõi các kế hoạch tài chính trong tương lai. Thiết kế ứng dụng hoạt động trên tất cả các thiết bị điện thoại, máy tính bảng, máy vi tính, website và tất cả các nền tảng: Windows, Android, iOS, Web.

Phí dịch vụ:

- 29.000 VNĐ/ 1 tháng

- 149.000 VNĐ/ 6 tháng

- 199.000 VNĐ/ 12 tháng

Xem thêm: đinh bộ lĩnh là ai

3. Spendee.


*

Ứng dụngquản lý tài chính cá nhân

App quản lýtài chính cá nhân – Spendee là một ứng dụng quản lý chi tiêu với giao diện infographics đầy màu sắc, vô cùng thu hút và dễ dàng sử dụng. Với các tính năng nổi bật:

Theo dõi chi phí cá nhân thủ công hoặc đồng bộ an toàn với tài khoản ngân hàng

Dễ dàng đặt mục tiêu ngân sách, kê chi phí và tiết kiệm

Đồ thị thu - chi đẹp mắt

Lập kế hoạch ngân sách cho cả gia đình

Chia sẻ ví với bạn bè và gia đình

Tùy biến ví với nhiều loại tiền tệ, cho nhiều mục đích: du lịch, hiếu hỷ, mua xe, v.v..

Nổi bật bởi Spendee có thể đưa ra những phân bố trong quản lý tài chính của bạn và giúp tối ưu hóa ngân sách. Và phần mềm quản lý tài chính cá nhân này được miễn phí khi tải từ hai hệ điều hàng Android / iOS.

4. Notopi.

Notopi – Phần mềm ứng dụng quản lý chi tiêu thông minh lựa chọn hiệu quả dành cho bạn. Với tính năng Đặt giới hạn chi tiêu, bạn có thể dễ dàng lập các kế hoạch chi tiêu trong tuần, tháng cho các khoản mua sắm của bạn và gia đình. Ứng dụng sẽ đưa ra báo cáo và nhắc nhở khi bạn có xu hướng tiêu pha quá đà để bạn có thể kịp thời điều chỉnh.

Ứng dụng quản lý tài chính giuso bạn theo dõi các khoản thu nhập, chi tiêu, vay nợ… chỉ với vài thao tác trên màn hình. Thật nhanh chóng và đơn giản. Bạn sẽ hiểu rõ hơn tiền từ đâu chảy vào túi bạn hoặc đã đi đâu với các báo cáo dễ đọc như: tổng chi phí, tổng thu nhập, chi tiêu theo từng mục trong ngày/tuần/tháng.

Cũng như ứng dụng Spendee, Notopi cũng được miễn phí khi sử dụng.

5. HomeBudget

HomeBudget là một công cụ theo dõi chi phí tích hợp được thiết kế để giúp bạn theo dõi chi phí, thu nhập, hóa đơn đáo hạn và số dư tài khoản. Nó cung cấp hỗ trợ cho việc lập ngân sách và cho phép phân tích chi phí và thu nhập của bạn hiện thị trên các biểu đồ và đồ thị.


Giao diện App mobile HomeBudget

App quản lý HomeBudget là một trong những ứng dụng lập kế hoạch tài chính đa nền tảng xuất sắc nhất trong việc quản lý chi tiêu tiền bạc và có tính bảo mật được đánh giá cao. Hiện tại phần mềm quản lý đã có trong phiên bản di động và máy tính để bàn , bao gồm đồng bộ hóa dữ liệu tức thời giữa các phiên bản di động / máy tính để bàn.

Quản lý chi tiêu, đặc biệt là quản lý chi tiêu cá nhân là điều vô cùng cần thiết. Nó giúp bạn theo dõi các khoản chi phí hằng tháng, tìm ra các phát sinh không cần thiết để hạn chế, từ đó giúp cho việc chi tiêu hiệu quả hơn. Trên đây là những phần mềm ứng dụng trả phí và miễn phí giúp bạn giải quyết hiệu quả vấn đề tài chính nhức nhối của mình.

Bên cạnh top 5 App quản lý chi tiêu thông minh nêu trên còn có các phần mềm quản lý mà bạn có thể sẽ quan tâm như: phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý kho,…

Tham khảo thêm tại:

Xem thêm: nữ hướng dẫn viên du lịch tnl là ai

(Xem giao diện App Quản lý tại đây)

hozo.vnlà công ty thiết kế ứng dụng hàng đầu Việt Nam với đội ngũ giàu kinh nghiệm qua các dự án trong và ngoài nước. Một ý tưởng tuyệt vời cũng những kinh nghiệm tuyệt vời chính là nền tảng tạo nên những ứng dụng tốt.