Top 5 Phần Mềm Quản Lý Chi Tiêu Ios, ‎Money Lover: Quản Lý Chi Tiêu Trên App Store

Ngày nay, khi nhu cầu mua sắm và tiêu dùng càng tăng thì việc mất cân đối trong việc thu chi là điều rất dễ xảy ra. Vì thế, các công ty công nghệ ngày càng sản xuất ra nhiều ứng dụng giúp người dùng quản lý chi tiêu hiệu quả.

Nhưng cũng chính vì có quá nhiều sự lựa chọn dẫn đến sự hoang mang khiến người dùng không biết ứng dụng nào mới thật sự hữu ích và phù hợp với bản thân. Nhưng đừng lo, bài viết này sẽ đưa ra top app quản lý chi tiêu có giao diện dễ dùng, tiện ích mà được nhiều người tin dùng nhất.

APP quản lý chi tiêu là các ứng dụng giúp người dùng ghi chép các hoạt động chi tiêu và từ đó cho người dùng thấy được năng lực tài chính của bản thân và điều chỉnh các hoạt động chi tiêu sao cho hợp lý. Tuỳ vào từng ứng dụng sẽ có giao diện khác nhau và có thêm các chức năng khác ngoài chức năng cơ bản của nó. Dưới đây là 5 app quản lý chi tiêu dễ sử dụng nhất và được người dùng đánh giá cao nhất.

Bạn đang xem: Top 5 Phần Mềm Quản Lý Chi Tiêu Ios, ‎Money Lover: Quản Lý Chi Tiêu Trên App Store

Sổ chi tiêu MISA- ứng dụng của người Việt

Ứng dụng sổ chi tiêu MISA thuộc sự quản lý của công ty cổ phần MISA- một công ty sản xuất phần mềm kế toán và quản trị nổi tiếng. Ứng dụng này cho phép người dùng ghi chép hoạt động chi tiêu và quản lý tài chính một cách đơn giản. Với giao diện tối ưu, ngôn ngữ tiếng việt thân thiện và người dùng không phải mất một khoản phí nào đã giúp Sổ chi tiêu MISA đứng đầu trong bảng xếp hạng những app quản lý chi tiêu hiện nay.

*
Sổ chi tiêu MISA- ứng dụng của người Việt

Tính năng:

Cho phép người dùng ghi chép lại đầy đủ những khoản thu/chi một cách nhanh chóng và tiện lợi để từ đó giúp người dùng có thể theo dõi luồng tiền, phân tích thu chi và có những phép so sánh giữa các tháng, quý, năm để cân đối lại chi tiêu.Có thể tổng hợp các khoản chi tiêu theo từng sự kiện, dự án cụ thểCó thể ghi chép, quy đổi lượng tiền luân chuyển giữa các tài khoản với nhau để người dùng dễ dàng theo dõi được luồng tiền và số tiền thực tế tại các ví/tài khoản.Có thể quản lý đa tiền tệ linh hoạtNgười dùng dễ dàng quy đổi tỷ giá giữa các loại tiền tệ được dùng trong các ví/tài khoảnBáo cáo bằng biểu đồ: Khi các khoản thu chi được nhập vào đầy đủ thì ứng dụng sẽ tự tính toán và đưa ra cho người dùng một biểu đồ về tình hình thu chi của bản thân. Từ biểu đồ này, người dùng dễ dàng so sánh được lượng thu/chi qua các tháng, quý, năm để từ đó có thể điều chỉnh ngân sách sao cho hợp lý nhất.Phân tích chi tiêu rõ ràng và ngay lập tức: Khi nhập các khoản thu chi, ứng dụng sẽ phân tích và cho bạn biết khoản mục A,B,C chiếm bao nhiêu phần trăm trong tổng thu/chi của bạn một cách nhanh chóng ngay sau khi bạn nhập dữ liệu.Dữ liệu được lưu trữ an toàn: Tất cả dữ liệu đều được lưu trên cloud tại trung tâm dữ liệu đạt chuẩn Tier III hàng đầu thế giới. Vì vậy, nếu không may bạn mất điện thoại thì cũng không lo lắng bị mất dữ liệu.Một tài khoản dùng được trên nhiều thiết bị: Bạn chỉ cần lập một tài khoản là đã có thể đăng nhập tại nhiều thiết bị và sử dụng nó mọi lúc mọi nơi rồi.Sử dụng trên tất cả các thiết bị : điện thoại, máy tính bảng, máy tính…và trên tất cả các nền tảng: Windows, Android, iOS, Web.

Money Lover- Một ứng dụng tài chính trực quan và đa nền tảng

Money Lover là một ứng dụng quản lý tài chính cá nhân thông minh và dễ dàng sử dụng. Đúng với chức năng vốn có, nó giúp bạn quản lý và phân loại các khoản thu/chi từ đó tạo lập kế hoạch tài chính trong tương lai. Ứng dụng này có thể sử dụng trên tất cả các nền tảng: Windows, Android, iOS, Web.

Xem thêm: Xả kèo là gì? Cách chơi xả kèo trong cá cược bóng đá

*
Money Lover- Một ứng dụng tài chính trực quan và đa nền tảng

Tính năng:

Giúp người dùng có thể ghi chép các hoạt động thu/chi và lên kế hoạch quản lý tài chính trong tương laiCó thể kết nối với nhiều ngân hàng trong nước và nhiều dịch vụ chi tiêu khác như CGV, Agoda, Zalora,…Một tài khoản có thể sử dụng trên nhiều thiết bị cùng một lúc và thông tin được bảo mật chặt chẽNhắc nhở các khoản thu chi định kỳ giúp người dùng có thể thực hiện giao dịch đúng kỳ hạnChuyển đổi tiền tệ nhanh chóng, cập nhật tỷ giá sát sao- tính năng tiện ích khi đi du lịchQuét hoá đơn tiện lợi bằng cách chụp ảnh hoá đơn và việc còn lại ứng dụng sẽ check thông tin và phân loại vào từng khoản mục.Ứng dụng này đã giành giải nhất trong cuộc thi Nhân Tài Đất Việt, và đã có hơn 10 triệu lượt tải về, trong đó có hơn 85% người dùng đánh giá ở mức hài lòng 5*

Mint- ứng dụng quản lý chi tiêu cho cả cá nhân và doanh nghiệp

Mint là ứng dụng quản lý chi tiêu hiệu quả cho cả cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Ngoài việc thực hiện đầy đủ các chức năng của quản lý chi tiêu đơn thuần, Mint còn giúp các doanh nghiệp nhỏ có thể thanh toán lương cho nhân viên.

Xem thêm: nguyễn thục anh bệnh viện hạnh phúc là ai

*
Mint- ứng dụng quản lý chi tiêu cho cả cá nhân và doanh nghiệp

Tính năng:

Thực hiện đầy đủ các chức năng ghi chép hoạt động thu/chi và thống kê số liệu giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về bức tranh tài chính của mìnhĐồng bộ hoá các tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, hoá đơn chi tiêuPhân loại các khoản chi tiêu theo từng khoản mục nhất địnhThông tin được bảo mật bằng thuật toán mã hóa dữ liệu, tạo mật khẩu an toàn.Ứng dụng sẽ luôn nhắc nhở bạn tiết kiệm chi tiêu khi vượt quá ngân sách để tránh tình trạng tiêu xài phung phíThông báo nhắc nhở người dùng mỗi khi đến kỳ hạn thanh toán vay/nợSử dụng trên tất cả các thiết bị : điện thoại, máy tính bảng, máy tính…và trên tất cả các nền tảng: Windows, Android, iOS, Web.

Level Money- liên kết với tài khoản ngân hàng dễ dàng

Level Money là ứng dụng giúp cho bạn theo dõi tài khoản ngân hàng và quản lý chi tiêu được các ngân hàng hàng đầu Mỹ hỗ trợ và cập nhật thường xuyên. Đây là ứng dụng có cấu hình giao diện đơn giản nhưng lại có khả năng phân tích dữ liệu vô cùng mạnh mẽ. Nó sử dụng biểu đồ để báo cáo các khoản thu/chi và sử dụng phân tích tự động của các ngân hàng liên kết để có những thông tin chính xác cho các khoản chi tiêu vào ngày, giờ nào.

*
Level Money- liên kết với tài khoản ngân hàng dễ dàng

Tính năng

Có khả năng liên kết với các tài khoản ngân hàng và thực hiện các giao dịch như ngân hàng thực hiệnTự động cập nhật các khoản chi tiêu với đầy đủ thông tin giờ, ngày, tháng nào bạn chi tiêu khoản nàoTự động nhận diện các chi phí cố định để bạn nắm rõ hơn về nhu cầu tài chính của bản thân và điều chỉnh các khoản chi phí biến đổi sao cho hợp lý nhấtSử dụng miễn phí, giao diện dễ dàng sử dụng ngay cả với những người không biết nhiều về công nghệ

Money Mate- ứng dụng dành cho giới trẻ

Money Mate là ứng dụng giúp bạn thiết lập chi tiêu cũng như lên kế hoạch tiết kiệm tương lai phù hợp với cá nhân. Đây là một trong những ứng dụng quản lý chi tiêu tốt và được người dùng tin dùng, đặc biệt là giới trẻ nhờ giao diện hiện đại, dễ dùng.

*
Money Mate- ứng dụng dành cho giới trẻ

Tính năng:

Thiết lập thu chi giúp bạn tiết kiệm tiền: Bạn có thể tạo một kế hoạch gửi tiền cho riêng mình và ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn số tiền nên chi tiêu mỗi ngày để có thể đạt được mục tiêu tiết kiệm hiệu quả nhất.Theo dõi chi tiêu và thu nhập: Cập nhật hoạt động chi tiêu nhanh nhất chính xác nhất. Bạn có thể ghi chép theo từng khoản mục với số tiền bao nhiêu và đính kèm thêm ghi chú nếu muốn.Phân tích bằng biểu đồ: Bạn có thể tùy chọn biểu đồ hình tròn, biểu đồ cột tuỳ ý để có cái nhìn tổng quan hơn về bức tranh tài chính của mình. Từ đó có được sự so sánh các khoản chi tiêu trong tháng, quý, năm và điều chỉnh ngân sách sao cho hợp lý.Chế độ ngoại tuyến: Không cần phải có internet bạn vẫn có thể cập nhật dữ liệuSử dụng trên tất cả các thiết bị : Điện thoại, máy tính bảng, máy tính…và trên tất cả các nền tảng: Windows, Android, iOS, Web.

Trên đây là 5 gợi ý về các app quản lý chi tiêu mà bạn nên tham khảo. Hy vọng rằng với ứng dụng quản lý chi tiêu này sẽ giúp bạn có thể nắm bắt được tình hình tài chính của bản thân để có những biện pháp cân bằng khả năng tài chính sao cho hiệu quả nhất.