Các Phần Mềm Phân Tích Kỹ Thuật Chứng Khoán Miễn Phí, Phần Mềm Biểu Đồ Chứng Khoán Tốt Nhất, Nhiều

Những nhà đầu tư chứng khoán muốn đưa ra quyết định đúng đắn để từ đó mang lại lợi nhuận cho mỗi đợt giao dịch cổ phiếu thì điều đầu tiên chính là nắm rõ thị trường với nguồn thông tin chính xác và nhanh chóng. Ngoài nguồn sách báo, hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ phân tích chứng khoán vô cùng hiệu quả.

Vậy đâu là phần mềm phân tích chứng khoán tốt nhất hiện nay, dưới đâyGoBear sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết về vấn đề trên.

Bạn đang xem: Các Phần Mềm Phân Tích Kỹ Thuật Chứng Khoán Miễn Phí, Phần Mềm Biểu Đồ Chứng Khoán Tốt Nhất, Nhiều

*

Top 5 phần mềm phân tích chứng khoán hiệu quả nhất hiện nay

Phần mềm phân tích chứng khoán SSI Pro Trading

*

Phần mềm chứng khoán SSI Pro Trading

Chức năng chính của phần mềm phân tích chứng khoán SSI Pro Trading là phân tích và giao dịch chứng khoán được cho là thông minh. Nếu tóm gọn những đặc điểm nổi bật của phần mềm SSI Pro Trading thì có thể nói như sau:

Đây là phần mềm có khả năng phân tích kỹ thuật dựa vào khoản thời gian thực tếCó thể lọc cổ phiếu theo yêu cầu của người muốn muaThông qua phần mềm nhà đầu tư cũng có thể đặt lệnh nâng caoChỉ trên một màn hình nhà đầu tư có thể theo dõi biến động của nhiều mã cổ phiếu. Thuận tiện để so sánh và có cái nhìn tổng quan.Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng thiết lập cảnh báo cho người dùng.

Phần mềm phân tích chứng khoánMetaStock

*

Phần mềm chứng khoán MetaStock

Nhiều chuyên gia đầu tư chứng khoán đều biết đến và sử dụng phần mềm này. Một trong những ưu điểm lớn nhất của phần mềm phân tích chứng khoán MetaStock chính là phù hợp với nhiều đối tượng thuộc nhiều trình độ khác nhau. Hơn thế nữa phần mềm cũng rất dễ để sử dụng.

Đây là phần mềm phân tích dựa trên biểu đồ, dùng kỹ thuật phân tích chuyên sâu, để từ đó đưa ra các quyết định mua bán, không chỉ là chứng khoán, trên phần mềm này còn có nhiều giao dịch khác như vàng, tiền tệ,…

Trong MetaStock tích hợp đến 250 chỉ số kỹ thuật dựng sẵn, công cụ lọc cổ phiếu, backtesting, công cụ vẽ biểu đồ, dự báo và các chỉ số dự báo có thể do người dùng thiết lập.

Có rất nhiều loại biểu đồ trong MetaStock. Có dạng cột, đường, nến, Point & Figure, Kari, Renko, Equivolume,…Một điều thú vị là người ưu thích màu sắc có thể tùy chỉnh. Kể cả kiểu chữ thì người dùng cũng có thể tùy chỉnh theo ý thích.

Nói về cách thức sử dụng, nếu như những ai đã quen với Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint) thì sẽ nhìn thấy sự tương đồng nhất định của các nút chức năng như Mới, Mở, thao tác lại, in ấn,…

Đây là một phần mềm tương đối hoàn thiện dành cho các nhà đầu tư thuộc mọi trình độ, sơ khai hay chuyên sâu đều có thể sử dụng.

Xem thêm: quang trung nguyễn huệ là ai

*

Phần mềm Amibroker

*

Phần mềm chứng khoán Amibroker

Phần mềm Amibroker là công cụ hữu ích để các nhà đầu tư có thể sàng lọc cũng như xây dựng cho mình mình chiến lược mua bán cổ phiếu dựa vào các biểu đồ, các phân tích theo thời gian thực, backtesting và quét tiên tiến.

Phần mềm Amibroker sử dụng các phương pháp thống kê mạnh mẽ như walk-forward, Monte Carlo.

Phần mềm này không có bất kỳ giới hạn nào ở việc lưu trữ dữ liệu lịch sử, cũng như không giới hạn ở mã chứng khoán. Phần mềm Amibroker còn có bộ lọc vô cùng mạnh mẽ.

Amibroker sử dụng ngôn ngữ lập trình riêng biệt, thông qua đó cho phép người dùng sử dụng các kỹ thuật phân tích dễ dàng và nhanh chóng hơn so với các phần mềm sử dụng thuật toán chung.

Một đặc điểm nổi bật của Amibroker chính là chỉ cần bạn đặt ra quy tắc mua/bán của mình, phần mềm sẽ tự động quét và cho ra cơ sở dữ liệu phù hợp.

Phần mềm Fireant

*

Phần mềm chứng khoán Fireant

Đối với những người mới bắt đầu đến với chứng khoán, phần mềm Fireant được xem là tương đối phù hợp. Phần mềm này có thao tác sử dụng vô cùng đơn giản. Không cần phải cài đặt từ kho ứng dụng, chỉ cần có kết nối mạng thì người dùng đã có thể truy cập và sử dụng, liên kết điện thoại, máy tính, hỗ trợ đa nền tảng.

Phần mềm này sở hữu hầu hết những tính năng cần thiết để hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch chứng khoán mua/bán. Phần mềm bao gồm các thống kê được đưa ra ngoài hệ thống bởi những biểu đồ theo thời gian thực.

Phần mềm chứng khoán FiinTrade

*

Phần mềm chứng khoán FiinTrade

Xem thêm: nữ thần kim ưng 2022 là ai

Đây là phần mềm đã và đang hỗ trợ nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước trong việc đưa ra các phân tích tài chính, cập nhật các biến động của thị trường và loạt chức năng nâng cao liên quan đến đặt lệnh mua bán.

FiinTrade sở hữu hệ thống đưa ra rất nhanh các phân tích chuyên sâu. Ngoài ra phần mềm này còn có thể xếp hạng cổ phiếu theo những tiêu chí lựa chọn giúp nhà đầu tư dễ dàng sàng lọc và đưa ra các quyết định.

Phần mềm có công cụ cảnh báo đối với các cổ phiếu có những giao dịch bất thường như tăng giảm đáng kể, hủy lệnh lớn,…Người dùng có thể tùy biến giao diện đa dạng.