Phần Mềm Amibroker Mới Nhất 6, Amibroker Phiên Bản Mới Nhất 6

*

Như đã giới thiệu trong bài hướng dẫn sử dụng, với cùng những tính năng, tốc độ xử lý vượt trội thì Amibroker cũng có giá rẻ nhất trong các phần mềm phân tích kỹ thuật hiện có trên thị trường. Bạn chỉ phải trả tiền 1 lần và sử dụng vĩnh viễn (kèm thêm 2 năm câp nhật miễn phí), hệ thống mãi mãi là của riêng bạn.

Hiện phiên bản mới nhất là VERSION 6.38
*

Amibroker đưa ra 3 gói Licenses:
*
FeatureStandard EditionProfessional Edition
End-of-day charting/backtesting/scanningYesYes
1-, 5-, 15- minute, hourly Intraday charting/backtesting/scanningYesYes
Custom minute barsYesYes
Tick charts/backtesting/scanningNoYes*
1-second, 5-second, 15-second bar charts/backtesting/scanningNoYes
Streaming real time quote display10 symbolsUNLIMITED symbols
Time and Sales window1 symbolUNLIMITED symbols
GetRTData / GetRTDataForeign AFL functionNoYes
Wait for backfill in Automatic AnalysisNoYes
Automatically updating real time chartsYesYes
Maximum Adverse/Favourable Excursion Distribution chartsin Portfolio backtest reportsNoYes
64-bit versionNoYes
Multi-threading ChartsYesYes
Multi-threading Analysis windowYes, upto 2 threadsYes,upto 32 threads **
Bitness32-bit only64 bit and 32-bit
Requires RT data subscriptionNoNot required, but nice to have(Professional Edition works with EOD data perfectly fine, but real-time features (like real-time quote) of course are require real-time data source)

Phần mềm Amibroker khá nhẹ (chỉ nặng dữ liệu giao dịch chứng khoán) cũng không đòi hỏi cấu hình máy tính cao, với 1 máy tính trung bình tại thời điểm hiện tại có thể chạy tốt. Với 1 licence, bạn có thể cài đặt phần mềm trên nhiều máy, tuy nhiên chỉ 1 máy được chạy online.

Bạn đang xem: Phần Mềm Amibroker Mới Nhất 6, Amibroker Phiên Bản Mới Nhất 6

Gói Standard Edition

Gói Standard Edition thực sự không ấn tượng, bị giới hạn tính năng khá nhiều và điểm yếu nhất là bị giới hạn xử lý cho 2 thread (trong khi CPU hiện nay tối thiểu cũng 4 cores mỗi core có thể chạy 1-2 threads), mặt khác giá cũng chỉ thấp hơn gói Professional $60 rất không đáng để đánh đổi. Có lẽ gói này đưa ra chỉ để có sự so sánh cho các gói còn lại.

Amibroker dường như tập trung bán chủ yếu vào gói Professional, giá mua bản quyền trên Amibroker hầu như không biến động, ít khuyến mãi, giá nâng cấp khoảng nửa giá mua mới.

Gói Professional

Gói Professional bao gồm đầy đủ tất cả các tính năng phân tích kỹ thuật trên Amibroker, hỗ trợ cả 2 nền tảng 32 bit và 64 bit. Các plugin dữ liệu ở Việt Nam thường chỉ dùng được cho bản 32 bit, muốn dùng bản 64bit phải dùng Metastock data plugin cấu hình khá bất tiện. Bản 32 bit hỗ trợ tối đa 4G RAM, do được mở rộng xử lý đến 32 threads nên tốc độ xử lý cũng khá tốt. Tuy vậy, khi dùng phiên bản 64 bit tốc độ render đồ thị và backtest vượt trội hẳn so với 32 bit.

Xem thêm: nguyễn thục anh bệnh viện hạnh phúc là ai

Tôi đã thử BackTest dữ liệu 10 năm trên máy tính 4 cores / 4 threads và máy 12 cores / 24 threads, kết quả máy tính mới chạy nhanh gấp 5 lần máy cũ. Việc mở rộng threads làm tăng tốc độ xử lý lên đáng kể, khi đầu tư máy tính để chạy Amibroker cũng nên xem xét lựa chọn CPU hỗ trợ nhiều threads xử lý.

Gói UltimateThanh Toán

Sau khi lựa chọn gói bản quyền, điền đầy đủ thông tin và thanh toán, Amibroker sẽ gửi hoá đơn, key điện tử và thông tin đăng nhập để có thể download Amibroker bản mới nhất về máy

Xem thêm: hlv gong oh kyun là ai

*

Việc sử dụng bản quyền sẽ giúp tận dụng được hết các tính năng, đặc biệt là có thể tham gia vào cộng đồng Amibroker https://forum.amibroker.com nơi có thể học hỏi từ các coder Amibroker khác trong quá trình sử dụng. Một khi đã xác định đầu tư chứng khoán một cách nghiêm túc thì nên mua bản quyền vì đây món đầu tư tốt đầu tiên có thể thực hiện.

Download Amibroker dùng thử http://www.amibroker.com/download.html

Để tham khảo thêm cách sử dụng Amibroker bằng Tiếng Việt: https://hozo.vn/category/kien-thuc/amibroker