Đồ Chơi Xe Chạy Bằng Khí Hidro, Thải Ra Hơi Nước Lã, Đồ Chơi Xe Ô Tô Chạy Bằng Nước Muối

Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
Mới đây, Benda - một hãng mô tô từ Trung Quốc - vừa công bố bản concept BD999 vận hành bằng nhiên liệu bạn có thể tìm ở mọi nơi. 

Xe xanh đang là xu hướng của thế giới. Không chỉ ô tô, các mẫu xe 2 bánh cũng dần được điện hóa, một số dùng năng lượng thay thế. Mới đây, Benda - một hãng mô tô từ Trung Quốc - vừa công bố bản concept BD999 vận hành bằng nhiên liệu bạn có thể tìm ở mọi nơi.

Bạn đang xem: Đồ Chơi Xe Chạy Bằng Khí Hidro, Thải Ra Hơi Nước Lã, Đồ Chơi Xe Ô Tô Chạy Bằng Nước Muối


*

BD999 có kiểu dáng cổ điển, đi kèm trang bị hiện đại như giảm xóc upside-down, đèn LED. Ảnh: Benda.Theo bản phác thảo, BD999 có kiểu dáng mô tô cổ điển của thập niên 1980 với các đường nét góc cạnh, cơ bắp. Dàn trang bị trên xe thì lại không cổ điển với giảm xóc upside-down, đèn full-LED, bộ ly hợp chống trượt, kiểm soát hành trình.

Điểm nhấn của Benda BD999 là khối động cơ 4 xy-lanh, dung tích 1.000 cc được phát triển riêng và vận hành bằng nước. Động cơ này có thể điện phân nước thành khí hydro và khí oxy.


*

Động cơ dung tích 1.000 cc của BD999 có khả năng điện phân nước thành khí hydro và oxy, hỗ trợ quá trình đốt cháy trong buồng đốt. Ảnh: Benda.Cả 2 khí này đều dễ cháy, hỗ trợ tối đa cho quá trình đốt cháy buồng đốt động cơ. Theo Benda, động cơ này cho ra hiệu suất không thua kém quá nhiều so với các mẫu môtô 1.000 cc chạy xăng. Đó là tất cả thông tin mà Benda cung cấp về chiếc BD999.

Thực chất, khái niệm xe chạy bằng nhiên liệu nước không quá xa lạ. Đa số các dự án này đều chỉ nằm trên giấy, chưa được sản xuất thương mại. Theo Newmedia, Benda đang hoàn thiện giai đoạn phát triển cuối cùng của BD999 và sẽ giới thiệu mẫu xe này ngay trong năm nay./.


Tag: mô tô sử dụng nhiên liệu bằng nước Benda BD999 xe máy chạy bằng nước xe mới mô tô xe chạy bằng hydro


Aprilia tung bản nâng cấp cho RS 125 và Tuono 125, giá từ 144 triệu đồng hozo.vn - Aprilia RS 125 và Tuono 125 mới dành cho năm 2021 vừa được trình làng, sở hữu những đường nét từ các "anh em" phân khối lớn.Aprilia tung bản nâng cấp cho RS 125 và Tuono 125, giá từ 144 triệu đồng

hozo.vn - Aprilia RS 125 và Tuono 125 mới dành cho năm 2021 vừa được trình làng, sở hữu những đường nét từ các "anh em" phân khối lớn.

Xem thêm: thủ trưởng đơn vị là aiXe máy điện Husqvarna dành cho đô thị hozo.vn - Mẫu xe ý tưởng E-Pilen của nhà sản xuất Husqvarna đã được ra mắt thị trường, đánh dấu bước đi đầu tiên của hãng trong ngành xe điện.


Xe máy điện Husqvarna dành cho đô thị

hozo.vn - Mẫu xe ý tưởng E-Pilen của nhà sản xuất Husqvarna đã được ra mắt thị trường, đánh dấu bước đi đầu tiên của hãng trong ngành xe điện.


Suzuki GSX-S1000 nâng cấp mạnh mẽ cho năm 2022 hozo.vn - Mẫu mô tô Suzuki GSX-S1000 mới nhận được một số nâng cấp cho đời 2022, nổi bật ở các tấm vỏ xe cùng đèn pha LED xếp tầng.


Suzuki GSX-S1000 nâng cấp mạnh mẽ cho năm 2022

hozo.vn - Mẫu mô tô Suzuki GSX-S1000 mới nhận được một số nâng cấp cho đời 2022, nổi bật ở các tấm vỏ xe cùng đèn pha LED xếp tầng.


Triump Street Scrambler phiên bản giới hạn chính thức trình làng hozo.vn - Phiên bản đặc biệt mang tên Sandstorm của Triumph Street Scrambler sẽ được bán ra với chỉ 775 chiếc trên toàn cầu.


Triump Street Scrambler phiên bản giới hạn chính thức trình làng

hozo.vn - Phiên bản đặc biệt mang tên Sandstorm của Triumph Street Scrambler sẽ được bán ra với chỉ 775 chiếc trên toàn cầu.


Cận cảnh Honda SH 350i tại Việt Nam Những chiếc xe Honda SH 350i đầu tiên ở Việt Nam được phân phối bởi đại lý tư nhân. Xe chưa có giá bán chính thức.


Cận cảnh Honda SH 350i tại Việt Nam

Những chiếc xe Honda SH 350i đầu tiên ở Việt Nam được phân phối bởi đại lý tư nhân. Xe chưa có giá bán chính thức.

Xem thêm: mặc cảnh thâm là ai


Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự - Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô - Xe máy Nhà đẹp Góc nhìn Multimedia Công nghệ