onionn là ai

15:00 05/01/2022

Bạn đang xem: onionn là ai

Onionn là ai?

Onionn là nghệ danh của Nguyễn Ngọc Hoàng Anh, một producer (nhà phát hành âm nhạc) trẻ con tuổi hạc và vô nằm trong tài năng trong Vbiz. Không chỉ từng "thổi hồn" cho tới nhiều bài bác hát bên trên những cuộc thi đình đám, chàng trai này còn được nghe biết khi là người liên minh, đứng sau nhiều bạn dạng hit của Ca Sỹ Sơn Tùng MTP M-TP. Hãy nằm trong mò mẫm hiểu Onionn là ai và những vấn đề tương quan ngay lập tức vô nội dung bài viết sau đây nhé!

 
Chân dung Onionn - một trong mỗi producer tài năng lúc bấy giờ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chân dung Onionn - một trong mỗi producer tài năng lúc bấy giờ. 

Thông tin yêu, tiểu truyện của Onionn

  • Tên thật: Nguyễn Ngọc Hoàng Anh
  • Năm sinh: 1993
  • Quê quán: Hà Nội
  • Nghề nghiệp: DJ, Producer
  • Facebook: Onionn.
  • Instagram: @therealonionn

>> Xem thêm: Hoàng Touliver: "Phù thủy âm nhạc" của Vbiz

Producer Onionn và sự nghiệp nổi bật

Trước khi thâm nhập M-TP Talent, loại tên Onionn vẫn sớm nức danh vô xã hội Underground bởi vì những bạn dạng phối nhạc bắt tai, tuyệt hảo. Anh từng là cựu sinh viên trường Đại học tập Văn hóa Hà Thành và vẫn sở hữu một thời hạn nhiều năm theo đuổi học tập phối khí trước lúc cách tân và phát triển bạn dạng thân thuộc theo phía nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Năm năm nhâm thìn, chàng trai sinh vào năm 1993 tham gia cuộc thi Hòa âm Ánh sáng sủa - The Remix vô tầm quan trọng producer. Tại chương trình truyền hình thực tiễn về ca nhạc đình đám này, Onionn nhận được nhiều điều ca tụng ngợi của người theo dõi khi phối hợp hợp tác ăn ý với group BigDaddy và JustaTee muốn tạo rời khỏi nhiều mùng trình biểu diễn bùng phát, mãn nhãn. Cũng kể từ phía trên, anh còn tồn tại thời cơ được liên minh với khá nhiều ngôi sao 5 cánh nổi tiếng không giống như Tóc Tiên trong Hôm Nay Tôi Cô Đơn Quá, hoặc Buông của ca sĩ Yến Trang,... Ngoài rời khỏi, với năng lực cảm thụ âm thanh đảm bảo chất lượng, chàng producer trẻ con còn được chào phụ trách địa điểm DJ trên rất nhiều sự khiếu nại hoặc bên trên những sàn bar, club rộng lớn. 

 
Onionn vẫn học tập phối khí 7 năm và từng bước xác định thương hiệu tuổi hạc của tôi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Onionn vẫn học tập phối khí 7 năm và từng bước xác định thương hiệu tuổi hạc của tôi.

Sau khi bước thoát khỏi sảnh chơi The Remix năm nhâm thìn, thương hiệu tuổi hạc của Onionn nhanh chóng chóng được người theo dõi biết tới nhiều rộng lớn và mang về cho tới anh nhiều hợp ý đồng rộng lớn. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh ấy chàng chỉ thực sự hưng phấn khi sát cánh đồng hành với Sơn Tùng và công ty M-TP Entertainment. Nam producer trẻ con liên minh với giọng ca nổi tiếng quê Tỉnh Thái Bình Tính từ lúc ca khúc Chạy Ngay Đi tạo ra năm 2018. Và trong cả kể từ khoảng tầm thời hạn cơ cho tới không còn 2021, Onionn đó là hero đứng sau tương hỗ, thêm phần tạo thành thành công xuất sắc gần giống đánh giá phong thái âm thanh cá thể cho tới Ca Sỹ Sơn Tùng MTP M-TP.

Anh vẫn minh chứng tài năng của tôi trọn vẹn xứng danh được thừa nhận trải qua loạt bạn dạng hit trăm triệu view như: Hãy Trao Cho Anh, Có Chắc Yêu Là Đây, Chúng Ta Của Hiện Tại,... Ngoài rời khỏi, Onionn còn từng phối khí ca khúc Nắm Đôi Bàn thờ Tay của Kay Trần - một member không giống cũng hoạt động và sinh hoạt trong công ty M-TP Entertainment và Chịu đựng trách móc nhiệm toàn cỗ phần trình biểu diễn hát live bên trên sảnh khấu cho tới "Sếp" trong vô số sự khiếu nại rộng lớn, nhỏ.

 
Onionn và Ca Sỹ Sơn Tùng MTP M-TP thời còn hoạt động và sinh hoạt cộng đồng cùng nhau.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Onionn và Ca Sỹ Sơn Tùng MTP M-TP thời còn hoạt động và sinh hoạt cộng đồng cùng nhau. 

Xem thêm: hlv gong oh kyun là ai

Ngày 5/1/2022, sau rộng lớn 3 năm sát cánh đồng hành với ca sĩ Ca Sỹ Sơn Tùng MTP, Onionn lại bất thần đăng lên bên trên trang Facebook cá thể nhằm thông tin cho tới độc giả rằng bản thân tiếp tục đầu tiên tách ngoài công ty lớn M-TP Entertainment khiến cho dân tình ko ngoài tưởng ngàng. Chia sẻ nguyên nhân tiếp cận ra quyết định này, phái nam producer cho thấy thêm bạn dạng thân thuộc ko hề sở hữu chếch mếch gì nhưng mà chỉ đơn giản và giản dị là ham muốn "cho quy tắc bạn dạng thân thuộc được tạo mới nhất bản thân bên dưới khía cạnh là một trong những nghệ sỹ âm nhạc" sau nhiều năm hoạt động và sinh hoạt lặng lẽ phía sau cánh gà. 

 
Người hâm mộ vô nằm trong tiếc nuối trước ra quyết định của Onionn.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người hâm mộ vô nằm trong tiếc nuối trước ra quyết định của Onionn. 

Với những share vài nét về tiểu truyện, sự nghiệp của Onionn vừa rồi, kỳ vọng chúng ta vẫn biết producer Onionn là ai và đạt thêm vấn đề hữu ích về chàng trai này. Đừng quên theo đuổi dõi YAN để luôn luôn cập nhật tin tức nóng hổi tiểu sử Sao mới nhất thường ngày nhé!

(Ảnh: Facebook Onionn)

MASEW: TỪ MỘT NGƯỜI GHÉT NHẠC TRỞ THÀNH "PHÙ THỦY ÂM NHẠC" NỔI TIẾNG

Bên cạnh Onionn, vô làng mạc nhạc Việt lúc bấy giờ sở hữu thật nhiều mái ấm phát hành âm thanh tài tía không giống cũng đang góp phần tạo thành một thị ngôi trường âm thanh sôi động, mới nhất mẻ. Trong số cơ ko thể ko kể đến Masew.

Anh thương hiệu thiệt là Lê Tuấn Anh, sinh vào năm 1996 và phát triển bên trên Quảng Ninh. Tên tuổi hạc của Masew được người theo dõi để ý cho tới Tính từ lúc sau bạn dạng hit yêu tinh mị Túy Âm. Tiếp sau thành công xuất sắc, anh còn là một người đứng sau phụ trách phối khí cho tới nhiều ca khúc không giống như: Quăng tao loại boong (remix), Kém duyên,...

Xem thêm: bà chủ trung tâm thúy nga là ai

Ít ai hiểu được, trước lúc thành công xuất sắc và phổ biến như lúc này, Masew từng có tầm khoảng thời hạn vô nằm trong ghét bỏ âm thanh. Nghe dường như vô lý tuy nhiên phía trên lại là sự việc thiệt.

Video hoàn toàn có thể các bạn quan liêu tâm