nhung kate là ai

Xuất hiện tại trong không ít bộ phim truyện phổ biến, Nhung Kate được không ít người theo dõi để ý rộng lớn với vẻ đẹp nhất tinh khiết nằm trong độ cao lí tưởng. Cô nhập cuộc nhiều bộ phim truyện truyền hình phổ biến như: Bà nội ko ăn pizza, Tắc mật tam giác vàng, ván bài bác tình yêu…. Để hiểu rộng lớn về Nhung Kate là ai? Cùng Trường trung học cơ sở Phan Chu Trinh lên đường thâm thúy rộng lớn nhập nội dung bài viết này nhé!

Nhung Kate thương hiệu thiệt là Dương Hồng Nhung, cô gái sinh vào năm 1989 và vững mạnh bên trên TP. Hải Phòng này được biết là một trong những trong mỗi thao diễn viên, người mẫu chân dài phổ biến ở nước ta. Dường như, cô còn lấn lịch sự thực hiện MC, người mẫu chân dài hình họa. Mới trên đây cô còn nhập cuộc bộ phim truyện Đoạt hồn, Cô hầu gái…. và cũng chính là nữ giới của Johnny Trí Nguyễn.

Bạn đang xem: nhung kate là ai

Bạn đang được coi bài: Nhung Kate là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của phái nữ thao diễn viên

nhung-kate-la-ai-2-35express

Chi tiết Tiểu sử về Nhung Kate

Tên thật: Dương Hồng Nhung
Nghệ danh: Nhung Kate
Sinh ngày: 15/05/1989
Tuổi: 32 (tính cho tới năm 2021)
Chiều cao: 1m62
Quê quán: Hải Phòng
Sinh sống: Hải Phòng
Quốc tịch: Việt Nam
Bạn trai: Johnny Trí Nguyễn
Nghề nghiệp: Diễn viên năng lượng điện hình họa, người mẫu chân dài, MC
Facebook: Nhung Kate

Bạn đem biết  Diễn viên Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của cô ấy bé bỏng phân tử tiêu

tieu-su-ve-nhung-kate-35express

Nhung Kate không hề vượt lên xa vời kỳ lạ với những tình nhân quí năng lượng điện hình họa và cả những biker bên trên từng giang sơn nước ta. Cô đảm bảo chất lượng nghiệp Đại học tập sảnh khấu năng lượng điện hình họa TP. hà Nội trong năm 2007 – Đại học tập văn hóa truyền thống TP. hà Nội.

Ngoài đi ra, Nhung Kate còn nhập cuộc nhiều bộ phim truyện năng lượng điện hình họa phổ biến.

Sự nghiệp về thao diễn viên Nhung Kate

Cô chính thức sự nghiệp từ thời điểm năm 2009 với những cuộc đua và đạt được thương hiệu như: Huy chương Vàng hội thao diễn trào lưu Vì môi trường xung quanh toàn cầu 2009, Huy chương Vàng Hội thao diễn ko thường xuyên cả nước Lực lượng vũ trang Nhân dân 2009, Giải Nhất cuộc đua Vietnam Super Star Contest 2009.

Năm 2010, Nhung Kate kế tiếp nhận phần thưởng là Giải nhất cuộc đua thao diễn viên năng lượng điện hình họa – truyền hình lượt loại nhất và đem vai thao diễn đầu tay là Thảo nhập bộ phim truyện “Bà nội ko ăn pizza”.

su-nghiep-ve-dien-vien-nhung-kate-35express

Xem thêm: kenny sang la ai

Nhung Kate nhập cuộc bộ phim truyện “Better Man” năm trước đó của đạo thao diễn người Úc gốc Việt Đỗ Khoa. Cô còn đóng góp phim “Bụi đời chợ lớn” tuy nhiên bộ phim truyện này bị cấm chiếu. Cũng nhập năm này, Nhung Kate còn nhập cuộc bộ phim truyện “Bí Mật tam giác” vàng bộ phim truyện được tương đối nhiều người quan hoài.

Năm năm trước, cô nhập cuộc bộ phim truyện “Đoạt Hồn” được người theo dõi nghe biết nhiều hơn thế nữa. Năm năm nhâm thìn, Nhung Kate nhập cuộc 2 bộ phim truyện “Siêu Trộm” và “Cô hầu gái”. Đến năm 2018, Nhung Kate nhập cuộc phim “Đánh tráo số phận”.

Bạn đem biết  Những member của team Wowy bên trên Rap Việt mùa 2

Câu chuyện đời tư về Nhung kate và chàng trai móc hoa Johnny Trí Nguyễn

Nhắc cho tới Nhung Kate người tao tiếp tục nghĩ về ngay lập tức cho tới Johnny Trí Nguyễn. Bởi cả nhị vẫn ràng buộc cùng nhau sau nhiều năm, đó là một mẩu truyện tình quan trọng đặc biệt khó khăn gọi thương hiệu.

Cả nhị vẫn đem cuộc tình 7 năm ràng buộc cùng cả nhà. Hiện bên trên, Johnny Trí Nguyễn sinh sống công cộng với nữ giới mặt mũi võ lối và không nhiều nhập cuộc những hoạt động và sinh hoạt showbiz. Johnny Trí Nguyễn thay cho thay đổi tương đối nhiều về nước ngoài hình, kể từ vóc dáng thon cao to tát vạm vỡ cho tới hình hình họa xuống sắc gầy guộc gò.

cau-chuyen-doi-tu-ve-nhung-kate-va-anh-chang-dao-hoa-johnny-tri-nguyen-35express

Thế tuy nhiên, người xem vẫn thấy một bóng hồng luôn luôn ở ở bên cạnh Johnny Trí Nguyễn tê liệt đó là Nhung Kate. Khác với những cô nàng không giống Johnny Trí Nguyễn từng yêu thương, với Nhung Kate thì có vẻ như lặng lẽ rộng lớn. Họ yêu thương nhau nhau cho tới 4 năm mới tết đến công khai minh bạch. Tính cho tới thời khắc thời điểm hiện tại cả nhị người vẫn ở cùng cả nhà khoảng chừng 7 năm.

Xem thêm: nữ hướng dẫn viên du lịch tnl là ai

Danh sách những bộ phim truyện đem nhập cuộc của Nhung Kate

Phim truyền hình

 • Bà nội ko ăn pizza
 • Better Man
 • Bí mật Tam giác Vàng
 • Cô nường nặng nề cân
 • Ván bài bác tình yêu
 • Yêu đến tới tận cùng
 • Hồ sơ lửa phần 3: Tử đua lên tiếng
 • Đánh tráo số phận

Phim năng lượng điện ảnh

 • Bụi đời Chợ Lớn
 • Đoạt hồn
 • Siêu trộm
 • Cô hầu gái

Giải thưởng

 • HCV hội thao diễn trào lưu “Vì môi trường xung quanh thế giới” 2009
 • HCV hội thao diễn ko thường xuyên cả nước “Lực lượng vũ trang Nhân dân” 2009
 • Giải nhất cuộc đua “Vietnam Super Star Contest 2009”
 • Năm 2010: Giải nhất cuộc đua “Diễn viên Điện ảnh– Truyền hình nước ta lượt loại nhất” 2010

Bạn đem biết  Shark Khoa là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của Lê Đăng Khoa

Trên đó là những vấn đề về Nhung Kate là ai? Cũng như tiểu truyện, sự nghiệp của cô gái thao diễn viên này. Để hiểu biết thêm nhiều vấn đề về người phổ biến theo đòi dõi Trường trung học cơ sở Phan Chu Trinh nhằm hiểu biết thêm nhiều vấn đề tiên tiến nhất nhé!

Trích nguồn: hozovn.com
Danh mục: Người nổi tiếng