nguyên phong là ai

Giáo sư John Vũ-Nguyên Phong - mái ấm khoa học tập và dịch fake có tiếng Việt Nam

Thứ Bảy, 09:44, 20/02/2021

Bạn đang xem: nguyên phong là ai

VOV.VN - Không đơn giản mái ấm khoa học tập có tiếng, đứng nhập Top 10 người tạo ra nhất toàn cầu tuy nhiên GS John Vũ-Nguyên Phong còn là một trong dịch fake với khá nhiều kiệt tác chất lượng tốt.

Giáo sư John Vũ-Nguyên Phong là một người Mỹ gốc Việt đem những góp phần rất rộng về nghiên cứu và phân tích khoa học tập chuyên môn. Ông là một trong mái ấm khoa học tập có tiếng, đứng nhập Top 10 người tạo ra nhất toàn cầu (đứng đầu là Bill Gates và Steve Jobs).

Ngoài đi ra, ông còn là một trong dịch fake có tiếng với khá nhiều kiệt tác hoặc, nổi trội là "Hành trình về Phương Đông" - một trong mỗi kiệt tác hoặc nhất về phương Đông từ xưa đến giờ. Cuốn sách kể về những hưởng thụ của một đoàn khoa học được cử sang trọng chặn Độ nghiên cứu và phân tích về huyền học tập và những tài năng siêu tự nhiên của loài người.

Suốt 2 năm trời rong ruổi từng những thông thường miếu chặn Độ, diện con kiến nhiều pháp thuật, nhiều cảnh mê tín dị đoan dị đoan, thậm chí là lừa đảo…của nhiều pháp môn sư, đạo sĩ…họ được xúc tiếp với những vị chân tu uyên thâm sinh sống ẩn dật ở thị xã hoặc bên trên rặng Tuyết Sơn. Nhờ thế, chúng ta được tận mắt chứng kiến, hưởng thụ, nắm rõ thâm thúy về những khoa học tập thượng cổ và túng thiếu truyền của văn hóa truyền thống chặn Độ như yoga, thiền tấp tểnh, thuật chiêm tin tưởng, những luật lệ sinh dưỡng và trị dịch, những kỹ năng về nhân duyên, quả báo, luật nhân trái ngược, cõi sinh sống và cõi chết…

Xem thêm: chồng xoài non là ai

giao su john vu-nguyen phong - răng miệng hoc vấp dich gia noi tieng viet phái mạnh hinh anh 1

Một số kiệt tác không giống tự GS John Vũ biên dịch là "Bên rặng tuyết sơn", "Đường mây qua quýt xứ tuyết", "Minh triết nhập đời sống", "Ngọc sáng sủa nhập hoa sen"... Ông cũng có thể có rộng lớn 10.000 nội dung bài viết về khoa học tập technology được đăng bên trên blog Science-Tecnology.

Hiện ni, Giáo sư John Vũ-Nguyên Phong là Viện Trưởng Viện nghiên cứu và phân tích ứng dụng của Đại học tập Carnegie Mellon, Nghiên cứu vãn viên kinh nghiệm và Kĩ sư trưởng Công nghệ tin tức bên trên Boeing. Trước Khi công tác làm việc bên trên Tập đoàn Boeing, ông làm việc bên trên Teradyne Semiconductor, Hewlett Packard, Litton Industries, Motorola và GTE.

Trong 15 năm thao tác làm việc ở Boeing, ông từng nhập cuộc nhập công tác ứng dụng tương hỗ mang đến máy cất cánh Boeing 777 và là mái ấm vô địch về nâng cấp công đoạn ở Boeing với những thành quả tăng thêm ý nghĩa. Ông tiếp tục huấn luyện và đào tạo rộng lớn 10.000 kĩ sư ứng dụng, tiến hành bên trên 100 cuộc thẩm tấp tểnh. Ông từng lưu giữ địa điểm Phó Chủ Tịch – Vice President phụ trách cứ toàn bộ yếu tố về chuyên môn của tập đoàn lớn Boeing (CMM/CMMI).

Xem thêm: vợ của mew suppasit là ai

giao su john vu-nguyen phong - răng miệng hoc vấp dich gia noi tieng viet phái mạnh hinh anh 2
Giáo sư John Vũ-Nguyên Phong

Giáo sư John Vũ-Nguyên Phong cũng có nhiều góp phần cho tới nghành nghề dịch vụ Công nghệ tin tức. Ông là cố vấn bên trên Viện Kỹ sư Phần mượt (Software Engineering Institute – SEI), triệu tập cách tân và phát triển một số trong những quy mô Đánh Giá năng lượng phát triển phần mềm đang được vận dụng rộng thoải mái nhập ngành công nghệ thông tin lúc bấy giờ như SW-CMM, CMMI, People-CMM, Acquisition-CMM và e-Business CMM. Trong khi, ông được ngành công nghiệp ứng dụng toàn cầu quá nhận với việc góp phần thiết lập những trung tâm unique ứng dụng ở chặn Độ, Trung Quốc, Nga, Nam Triều Tiên, Nhật Bản và nhiều nước không giống bên trên toàn cầu.

Đặc biệt nhập nghành nghề dịch vụ dạy dỗ và huấn luyện và đào tạo, Giáo sư John Vũ-Nguyên Phong luôn luôn quan hoài cho tới mới trẻ em. Ông tiếp tục viết lách bên trên tứ mươi bài bác báo và xuất bạn dạng tía tập luyện sách về ứng dụng và những khối hệ thống vấn đề nhằm mục đích cung ứng vấn đề mới mẻ và phía mới trẻ em tiếp cận những technology tân tiến tiên tiến nhất. Quyển sách tiên tiến nhất của ông về technology ứng dụng và được dịch sang trọng giờ Trung, giờ Hàn và hiện tại đang rất được dùng như sách giáo khoa của một số trong những ngôi trường đại học bên trên cơ.

Giáo sư John Vũ-Nguyên Phong cũng quan trọng đặc biệt quan hoài cho tới những ngành như Hệ thống tin tức Quản lý và nhập cơ đem thể loại sâu sát bao gồm 87 nội dung bài viết vô nằm trong hữu ích mang đến SV nước ta được đem lên trang web của ông. Trang Web tụ hợp những vướng mắc của SV gần giống update những yếu tố, tình hình về chuyên nghiệp ngành Hệ thống tin tức Quản lý. Sau Khi gọi những nội dung bài viết có lợi của GS John Vũ, những các bạn sẽ được toá gỡ những vướng vướng về chuyên nghiệp ngành đang được học tập gần giống đem ánh nhìn bao quát về ngành Hệ thống tin tức Quản lý qua quýt tầm nhìn đa dạng mẫu mã, nhiều chiều của GS John Vũ./.