người yêu của sam là ai

Tối 28/4, Sam khiến cho công bọn chúng bất thần khi phô trương hình ảnh ĐK kết duyên. Trong hình, cô diễn viên Gia đình là số 1 mỉm cười tươi tỉnh, bắt chặt tay ông chồng tuy nhiên khôn khéo lấp mặt mũi. Kèm theo đòi tấm hình này, Sam viết: "Chính thức chốt tuột ạ!".

Hot girl Sam ĐK kết duyên, lấp mặt mũi và lấp liếm kỹ tính danh ông chồng - 1

Sam nằm trong ông chồng cút ĐK kết duyên (Ảnh: Facebook nhân vật).

Bạn đang xem: người yêu của sam là ai

Bên bên dưới bài bác đăng của Sam, nhiều đồng minh, người cùng cơ quan như biểu diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, ngôi nhà design Đỗ Long... nằm trong phần đông fan hâm mộ nhằm lại phản hồi chúc mừng hạnh phúc cho tới cô.

Chỉ vô vài phút sau thời điểm share, bài bác đăng thông đưa thông tin vui vẻ của Sam đã nhận được về rộng lớn 50 ngàn lượt yêu thương mến nằm trong hàng trăm lượt phản hồi. 

Hồi mon 12/2022, trao thay đổi với phóng viên báo chí Dân Trí, thay mặt truyền thông của Sam xác nhận siêu mẫu được cầu hít tuy nhiên ko bật mý tính danh "nửa kia" na ná plan ăn hỏi.

Trước ê ko lâu, Sam cũng đó là người bắt được hoa cưới kể từ nàng dâu vô ăn hỏi của Diệu Nhi - Anh Tú bên trên Phan Thiết.

Xem thêm: xem ai la trieu phu tuan nay

Hot girl Sam ĐK kết duyên, lấp mặt mũi và lấp liếm kỹ tính danh ông chồng - 2

Người đẹp nhất được cầu hít cách đó không nhiều mon (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trước phía trên, Sam rất nhiều lần làm cho "choáng" khi thể hiện những tiêu xài chuẩn chỉnh các bạn trai khó khăn nhằn. Trong talkshow Cốc ly Sam ơi, cô diễn viên ko ngần lo ngại cho biết thêm ước muốn các bạn trai có tài năng chủ yếu vững vàng vàng, ít nhất nên 30 - 40 tỷ VNĐ vô thông tin tài khoản.

Chia sẻ ý niệm về tình thương yêu, Sam từng bộc bạch: "Khi lựa chọn tình nhân, tôi tiếp tục quan hoài cho tới việc anh ấy cư xử với tôi ra làm sao, thương mái ấm gia đình tôi thế nào là... Còn anh ấy đem gì rồi cũng ko cần thiết vì như thế nó đâu nên của tớ. Cuối nằm trong bao nhiêu loại này cũng thuộc sở hữu người ta".

Xem thêm: ernest khalimov là ai

Sam thương hiệu thiệt là Nguyễn Hà My, sinh vào năm 1990, quê quán ở Long An, là 1 trong mỗi hot girl đời trước. Cô sớm có tiếng với tầm quan trọng chân dài hình ảnh và đạt nhiều thành công xuất sắc khi lấn Sảnh thanh lịch biểu diễn xuất và thực hiện MC.

Sam từng nhập cuộc một số trong những phim như: Gia đình là số 1, Cô Thắm về xã, Siêu sao siêu ngố… và xuất hiện tại ở nhiều chương trình: Sàn đấu ca kể từ, Hát mãi ước mơ, 100 giây rực rỡ… 

Ngoài sinh hoạt thẩm mỹ và nghệ thuật, cô còn thành công xuất sắc vô nghành nghề sale.