người ấy là ai mùa 4 tập 12

Người ấy là ai tập dượt 12: Nữ chủ yếu kết song với chàng thao diễn viên độc thân

Xuất hiện nay nhập tập dượt 12 Người ấy là ai 2022, khi được đặt ra những câu hỏi về gu lựa chọn chúng ta trai, nữ giới chủ yếu - ca sĩ Khánh Tiên chỉ gói gọn gàng nhập 2 kể từ "đàn ông", vì vậy so với cô được xem là đầy đủ. Nhưng khi cả 5 chàng trai xuất hiện nay, ai nấy cũng quy tụ đầy đủ nguyên tố "manly" gồm: phái mạnh ca sĩ chan chứa hóa học thơ Mr. B, chàng quản lý và vận hành vận hành chan chứa mức độ tò lần Duy Long, nhân viên đối nước ngoài với ước muốn "hiểu giờ lòng em" Thiên Phú, thao diễn viên điển trai Thừa Anh và chàng trai sale nightlife tuy nhiên hứa ko "overnight" - Trụ Nguyễn. Trước vẻ bên ngoài "đánh lừa trực giác" của những đặc biệt phẩm, nữ giới chủ yếu Khánh Tiên nên rất là tươi tỉnh để giữ lại được chàng đơn thân cho chính bản thân mình.

Cuối nằm trong, Khánh Tiên lựa chọn trao hoa cho tới chàng thao diễn viên Mr. B. Trong phần mở ra, phái mạnh ca sĩ điển trai thể hiện nay giọng hát với phiên bản phối câu nói. "Vì bản thân quá mến cậu rồi" từng gây sự chú ý dân mạng một thời hạn lâu năm. Sau cơ, chàng trai mở ra với greed color đơn thân.

Bạn đang xem: người ấy là ai mùa 4 tập 12

Người ấy là ai tập dượt 12: Nữ chủ yếu kết song với những người nằm trong ngành, được trao xét sở hữu tướng tá phu thê - Hình ảnh 1.

Mr. B đãi đằng anh tiếp tục nghe mẩu truyện quá khứ của nữ giới chủ yếu nên anh đặc biệt ham muốn share nhiều hơn thế và đồng cảm nằm trong cô. Khi được đặt ra những câu hỏi về xúc cảm so với nữ giới chủ yếu, phái mạnh ca sĩ cho tới hoặc Khánh Tiên đặc biệt hoặc mỉm cười, dễ thương và còn chính gu của tôi. Dường như, Khánh Tiên cũng share cô đặc biệt kinh hồn và quan ngại khi dò la hiểu người hoạt động và sinh hoạt nhập Showbiz. Nhưng khi bước lên sảnh khấu trước việc đưa ra quyết định lựa lựa chọn 1 nhập 3 người, nữ giới chủ yếu cảm biến được nằm trong "tần số" với Mr.B nên tiếp tục lựa lựa chọn anh.

Khánh Tiên nói: "Em mong chờ tất cả chúng ta được xem là hóa học xúc tác lẫn nhau nhập thẩm mỹ gần giống nhập điều gì cơ xa thẳm hơn". Ngay tiếp sau đó, Mr. B cũng xác định sẽ vẫn đoạn đường lâu năm muốn tạo kỷ niệm với nữ giới chủ yếu.

Người ấy là ai tập dượt 12: Nữ chủ yếu kết song với những người nằm trong ngành, được trao xét sở hữu tướng tá phu thê - Hình ảnh 2.

Người ấy là ai tập dượt 12: Nữ chủ yếu kết song với những người nằm trong ngành, được trao xét sở hữu tướng tá phu thê - Hình ảnh 3.

Người ấy là ai tập dượt 12: Nữ chủ yếu kết song với những người nằm trong ngành, được trao xét sở hữu tướng tá phu thê - Hình ảnh 4.

Khi bó hoa được trao cho tới Khánh Tiên kể từ Mr. B, Danh Hài Trấn Thành đánh giá cả nhì có khá nhiều điểm tương đương bên trên khuôn mặt. Cặp song Khánh Tiên - Mr. B đem tích điện tích đặc biệt đầu tiên khép lại tập dượt 12 với khá nhiều giờ mỉm cười và tràn lan màu sắc niềm hạnh phúc.

4 chàng trai còn sót lại là ai?

Trước cơ, ở vòng trước tiên, Khánh Tiên tiếp tục lựa lựa chọn loại Thiên Phú vì như thế cô cảm biến được "sắc tím" nhập anh ở ngay lập tức 7 giây đầu. Và rồi quả như Dự kiến, chàng trai bước rời khỏi với phần mở ra đầu tiên nằm trong màu sắc tím.

Người ấy là ai tập dượt 12: Nữ chủ yếu kết song với những người nằm trong ngành, được trao xét sở hữu tướng tá phu thê - Hình ảnh 5.

Thiên Phú.

Chàng trai tiếp theo sau bị nockout là Trụ Nguyễn. Anh chàng mở ra red color và nửa cơ đang được là ca sĩ tự tại. Trụ Nguyễn cũng share tăng chủ yếu người bạn đời tri kỷ của anh ý tiếp tục khiến cho anh nhận biết rằng anh rất cần được sở hữu trách cứ nhiệm rộng lớn nhập nguyệt lão tình của mình. Hiện bên trên 2 người tiếp tục sở hữu cùng nhau một nhỏ xíu 2 mon tuổi hạc, tuy nhiên vì như thế một vài ba nguyên do mái ấm gia đình nên lễ cưới nên lùi lại một thời hạn.

Người ấy là ai tập dượt 12: Nữ chủ yếu kết song với những người nằm trong ngành, được trao xét sở hữu tướng tá phu thê - Hình ảnh 6.

Xem thêm: đinh bộ lĩnh là ai

Trụ Nguyễn.

Chàng trai loại 3, Thừa Anh kế tiếp là 1 trong chàng trai red color. Nam thao diễn viên điển trai share cô nàng cơ với anh đặc biệt quan trọng đặc biệt và hiện nay cả hai đang được nhập quan hệ dò la hiểu.

Người ấy là ai tập dượt 12: Nữ chủ yếu kết song với những người nằm trong ngành, được trao xét sở hữu tướng tá phu thê - Hình ảnh 7.

Thừa Anh.

Chàng trai loại 4, Duy Long sau cuối cũng đầu tiên mở ra với greed color đơn thân. Duy Long cũng share mẩu truyện về nguyệt lão tình trước của tôi. Duy Long cho biết thêm anh và nữ giới tiếp tục có tầm khoảng thời hạn cùng nhau 4 năm và chủ yếu người này đã khiến cho anh thay cho thay đổi phát triển thành người nam nhi chín chắn. Nhưng cho tới khi Duy Long hoàn toàn có thể vững vàng vàng thực hiện điểm tựa thì cuộc sống đời thường tiếp tục khiến cho 2 người ko thể kế tiếp ở cùng nhau.

Mối tình đậm đà cơ khiến cho chàng trai ko cảm nhận thấy hối hận hận vì như thế cả hai tiếp tục dành riêng toàn bộ những điều chất lượng đẹp tuyệt vời nhất cùng nhau. không những vậy, Duy Long còn đã cho thấy anh là chàng trai đặc biệt khéo khi vấn đáp thắc mắc của Khánh Tiên về cái khăn tuy nhiên anh tiếp tục tặng cho tới cô sau mùng mở ra liệu sở hữu nên vì thế lịch trình sẵn sàng sẵn hoặc chủ yếu anh là kẻ mang về. Duy Long xác định cái khăn này là chủ yếu anh sẵn sàng cho tới Khánh Tiên, anh cũng ước muốn được tóm tay nữ giới chủ yếu về Tỉnh Lạng Sơn quê nhà bản thân.

Người ấy là ai tập dượt 12: Nữ chủ yếu kết song với những người nằm trong ngành, được trao xét sở hữu tướng tá phu thê - Hình ảnh 8.

Duy Long.

Trong tuần tiếp theo sau, tập dượt quan trọng đặc biệt Người Ấy Là Ai? – 2022 hứa hứa mang tới nhiều bất thần thú vị. Chương trình sở hữu sự chung mặt mày của siêu kiểu mẫu Minh Tú, thao diễn viên Lý Nhã Kỳ, ca sĩ Hồng Ngọc, thao diễn viên Song Luân và DJ Matoom tiếp tục lên sóng khi 20h loại Sáu – 12/08/2022 bên trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢI TRÍ và phần mềm VieON.

Xem thêm: lá nõn nhành non ai tráng bạc

Người ấy là ai 2022

  • TV Show
  • 90 phút
  • 20/05/2022
  • Thứ Sáu - HTV2, Vie GiảiTrí và VieON.

Người ấy là ai? chiếm hữu format kể từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON nằm trong DatViet VAC mua sắm phiên bản quyền phát hành và phân phát sóng bên trên VN. Người ấy là ai? là lịch trình thú vị phần đông người theo dõi yêu thương mến, lập nên một loạt kỉ lục trải qua không ít mùa phân phát sóng và hiện nay đang rất được người theo dõi mong đợi tột đỉnh nhập năm 2022. Với nhiều sự thay cho thay đổi mê hoặc và ngoạn mục, Người ấy là ai 2022 tiếp tục mang về sảnh khấu sang trọng và hoành tráng lung linh, những mùng mở ra hóa học phân phát ngất, những trường hợp gần giống minigame được tăng cấp và quan trọng đặc biệt rộng lớn không còn là những phiên phiên bản mới nhất siêu hot hứa hứa mang về người coi những bất thần xen lộn xúc cảm khó khăn mô tả.

Đạo diễn: Vương Khang

Diễn viên: Trấn Thành, Lý Nhã Kỳ, Minh Tú, Gil Lê, Khả Như, Lâm Vỹ Dạ, Hari Won