người ấy là ai logo

Người ấy là ai (hay hay còn gọi là Người ấy là ai?, viết lách tắt: NALA, giờ đồng hồ Anh: Who is Single Vietnam) là công tác bởi Đài Truyền hình Thành phố Xì Gòn và doanh nghiệp lớn Vie Channel (thuộc DatViet VAC Group Holdings) kết hợp triển khai với mục tiêu chung cho những cô nàng đơn thân lần tìm kiếm tình nhân thích hợp nhập số 5 chàng trai nhập cuộc công tác. Đây là một trong công tác về thương yêu với phiên bản quyền gốc kể từ mặt mũi Thái Lan (Roo Mai Krai Sod – รู้ไหมใครโสด, thương hiệu giờ đồng hồ Anh: Who is Single). Tập thứ nhất được phân phát sóng bên trên 2 kênh HTV2 - Vie Channel và VTVCab 1 - Giải trí TV (nay là Vie Giải Trí) vào trong ngày 02/11/2018.

Xem thêm: ngọc phước là ai

Bạn đang xem: người ấy là ai logo

Người nghịch tặc là những cô nàng đơn thân ham muốn đi kiếm chàng trai thích hợp nhằm thương. Người nghịch tặc với trách nhiệm nên loại rời khỏi những người dân vẫn với căn nhà (tức là vẫn với vợ/người yêu), những người dân nam nữ loại 3 và lần rời khỏi ai là kẻ đơn thân tương thích cho chính bản thân. Mỗi tập luyện với cùng một ban cố vấn sẽ giúp đỡ nâng cho tất cả những người nghịch tặc lựa lựa chọn chàng trai tương thích. Danh Hài Trấn Thành là MC, ca sĩ Hương Giang là cố vấn xuyên thấu của công tác, cùng theo với này đó là những cố vấn khách hàng chào thay cho thay đổi hàng tuần.

02/11/2018 - 21/08/2020 (mùa 1 - mùa 3)[]

NALA logo Vie Channel

20/05/2022 - ni (mùa 4)[]

NALA logo 2022 Vie Channel

Khung giờ phân phát sóng[]

  • 20h00 loại 6 sản phẩm tuần bên trên 2 kênh HTV2 - Vie Channel và VTVcab 1 - Vie Giải trí (mùa 1 - mùa 4).

Tạm ngừng phân phát sóng[]

  • Người ấy là ai (Mùa 2): Trừ số phân phát sóng ngày 03/05/2019 bởi trùng nhập lễ quốc tang Đại tướng mạo Lê Đức Anh.
  • Người ấy là ai (Mùa 3): Trừ số phân phát sóng ngày 14/08/2020 bởi trùng nhập lễ quốc tang Nguyên tổng túng thiếu thư Lê Khả Phiêu.