người ấy là ai dj wukong

Tập 11 Người Ấy Là Ai 2022 mặc dù đang được lên sóng được rất nhiều ngày tuy nhiên sự lôi kéo về chàng DJ nam giới chủ yếu người Singapore kết song nằm trong Như Mỹ - cựu sỹ tử Hoa Hậu Hoàn Vũ nước ta 2022 vẫn trở nên hero "gây bão" bên trên MXH. Theo tựa như các gì chủ yếu công ty share bên trên sóng truyền hình, anh đem nghệ danh là Wukong tuy nhiên thương hiệu thiệt là Alfy. Ba anh là kẻ Singapore còn u là kẻ Malaysia. 

Vừa xuất hiện tại bên trên sóng truyền hình, Wukong đang được khiến cho dàn cố vấn, nữ giới chủ yếu lẫn lộn người theo dõi rất rất phấn khích vì thế vẻ bên ngoài bảnh bao, hóa học đùa, vô cùng điển trai. Anh cũng chính là "cực phẩm" đơn thân có một không hai vô số 5 chàng trai nhập cuộc luyện 11. 

Bạn đang xem: người ấy là ai dj wukong

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ sụp ngay lập tức kể từ ánh nhìn trước tiên - Hình ảnh 1.

Wukong (31 tuổi) là DJ/ mái ấm tạo ra music người Singapore. Anh thông thuộc 4 loại tiếng: Malaysia, Anh, Trung Quốc, Thái Lan.

Trong mùng mở ra của tôi, Wukong đang trở thành "một tay đùa DJ chủ yếu hiệu", tích điện nở rộ của anh ấy khiến cho cả phim ngôi trường nhún nhảy yêu thích. Khi ra mắt phiên bản thân thiết 31 tuổi hạc, to hơn nữ giới chủ yếu cho tới 6 tuổi hạc, Wukong còn tồn tại lời nói "ngọt thâm thúy răng" giành cho Hoàng Như Mỹ: "Tôi biết cô ấy 25 tuổi hạc nên tôi tiếp tục bảo đảm an toàn cô ấy". 

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ sụp ngay lập tức kể từ ánh nhìn trước tiên - Hình ảnh 2.

Đứng trước "cực phẩm" bảnh bao, Như Mỹ sụp chàng trai ngay lập tức kể từ ánh nhìn trước tiên. Nghe những share kể từ Wukong, siêu mẫu thậm chí là còn xoay sang trọng phát biểu với Minh Tú: "Chuyến này dĩ nhiên em lấy chồng" khiến cho dàn cố vấn ngay thức thì kiểm soát và chấn chỉnh nữ giới chính: "Hãy kiêu sa lên em!".

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ sụp ngay lập tức kể từ ánh nhìn trước tiên - Hình ảnh 3.

Được biết, Wukong là cái thương hiệu khá có tiếng vô xã hội EDM châu Á. Phiên âm nghệ danh của anh ấy là Ngộ Không, xuất phát điểm từ tính cơ hội tinh nghịch của anh ấy kể từ lúc còn nhỏ xíu. Wukong cũng đó là DJ/nhà tạo ra music trước tiên của châu Á ký ăn ý đồng với Liquid State - doanh nghiệp lớn quản lý và vận hành của 2 DJ có tiếng quốc tế là Alan Walker và R3HAB.

Xem thêm: quang trung nguyễn huệ là ai

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ sụp ngay lập tức kể từ ánh nhìn trước tiên - Hình ảnh 4.

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ sụp ngay lập tức kể từ ánh nhìn trước tiên - Hình ảnh 5.

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ sụp ngay lập tức kể từ ánh nhìn trước tiên - Hình ảnh 6.

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ sụp ngay lập tức kể từ ánh nhìn trước tiên - Hình ảnh 7.

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ sụp ngay lập tức kể từ ánh nhìn trước tiên - Hình ảnh 9.

Vẻ ngoài bảnh bao của Wukong khiến cho hội bà mẹ cần "đổ gục"

Ảnh: Người Ấy Là Ai, NVCC