ngọc hoàng táo quân 2023 là ai

Vừa qua loa, người nghệ sỹ Quốc Khánh đã nhận được đưa ra quyết định về hưu bên trên Nhà hát Kịch nước ta sau rộng lớn chục năm góp sức mang đến Sảnh khấu. tin tức này khiến cho nhiều người theo dõi phiền lòng hero Ngọc Hoàng - vai trình diễn tạo nên sự thương hiệu tuổi hạc của người nghệ sỹ Quốc Khánh ở Gala Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân cũng sẽ ảnh hưởng thay cho thế.

Ngọc Hoàng Quốc Khánh vẫn nhập cuộc Táo Quân 2023 cho dù tiếp tục về hưu - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: ngọc hoàng táo quân 2023 là ai

NSƯT Quốc Khánh đã nhận được đưa ra quyết định về hưu.

Tuy nhiên vừa qua, một người người cùng cơ quan thân thích thiết của NS Quốc Khánh là NSND Trung Anh tiếp tục bật mí, cho dù về hưu tuy nhiên "Ngọc Hoàng" vẫn tiếp tục nhập cuộc công tác Gặp Nhau Cuối Năm. Theo mối cung cấp tin yêu riêng biệt, NS Quốc Khánh tiếp tục sở hữu lịch luyện Táo Quân để kỷ niệm hai mươi năm chương trình Gặp Nhau Cuối Năm tung ra người theo dõi thời gian Tết 2023.

Vai trình diễn Ngọc Hoàng bên trên Táo Quân như được "đo ni đóng góp giầy" mang đến NSƯT Quốc Khánh. Lối trình diễn xuất khi cương nhu chuẩn chỉnh chỉ, khi thì cực kỳ nghiêm nghị nghị và khi thì cực kỳ lại hóm hỉnh duyên dáng vẻ của nam giới người nghệ sỹ tiếp tục sở hữu được sự tin tưởng và tin yêu yêu thương của người theo dõi trong tương đối nhiều năm vừa qua.

Xem thêm: lá nõn nhành non ai tráng bạc

Ngọc Hoàng Quốc Khánh vẫn nhập cuộc Táo Quân 2023 cho dù tiếp tục về hưu - Hình ảnh 3.

Nghệ sĩ Quốc Khánh vẫn tiếp tục nối tiếp xuất hiện nay ở Táo Quân 2023.

Ảnh: Táo Quân