Ngân Hàng Woori Bank Hà Nội, Ngân Hàng Woori Bank Chi Nhánh Hà Nội

Năm 1997, Woori Bank thành lập chi nhánh đầu tiên ở Việt Nam. Năm 2016 Woori Bank Việt Nam chính thức được thành lập, đặt trụ sở chính tại 24F, Keangnam Landmark 72, E6 Đường Phạm Hùng, Quận Từ Liêm Hà Nội. Trải qua hơn hai thập kỷ, Woori Bank Việt Nam ngày nay đã trở thành một ngân hàng phát triển lớn mạnh và được khách hàng tín nhiệm rất cao.

Bạn đang xem: Ngân Hàng Woori Bank Hà Nội, Ngân Hàng Woori Bank Chi Nhánh Hà Nội

Mời độc giả cùng hozo.vn tìm hiểu những thông tin chi tiết về Ngân hàng Worri và Woori Bank Việt Nam thông qua bài viết dưới đây.


Bảng tóm tắt thông tin về Ngân hàng Woori Việt Nam

Ngân hàng Woori Việt Nam

*
Tên đầy đủ bằng tiếng ViệtNgân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên Woori Việt Nam
Tên viết tắt bằng tiếng ViệtNgân hàng Woori Việt Nam
Tên đầy đủ bằng tiếng AnhWoori Bank Viet Nam Limited
Tên viết tắt bằng tiếng AnhWoori Bank Viet Nam
Mã số thuế0107619360
Nơi đăng ký quản lýCục Thuế thành phố Hà Nội
Trụ sở chính24F, Keangnam Landmark 72, E6 Đường Phạm Hùng, Quận Từ Liêm Hà Nội
Vốn điều lệ4.600 tỉ đồng (2018)
Năm thành lập2016
Loại hình100% vốn nước ngoài
Người đại diện pháp luậtKim Seung Rok
Swift codeHVBKVNVXXXX
Điện thoại04 3831 5281
Fax043 831 5271
Websitehttp://vn.wooribank.com
Emailhanoi
wooribank.com
CEO ngân hàng quốc tếLee Kwang Goo

Woori Bank Việt Nam là ngân hàng gì?

Woori Bank là ngân hàng có tổng tài sản lớn nhất Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1899 tại thủ đo của Xứ Kim Chi là Seoul. Woori Bank ban đầu có tên là Ngân hàng Daehan Cheon-il , năm 1911 đổi tên thành Ngân hàng Joseon Sangup, sau đó đổi tên là Ngân hàng Thương mại Hàn Quốc vào những năm 1950. Cuối thập kỷ 90 của thế kỷ trước, Châu Á xảy ra một cuộc khủng hoảng kinh tế, năm 1997, Woori Bank sáp nhập với Ngân hàng Hanil và Ngân hàng Hòa Bình trước đây, trở thành Ngân hàng Hanvit. Woori Bank đã thông qua tên hiện tại của mình vào năm 2002.

*
Ngân hàng Woori Bank Việt Nam

Woori bank Việt Nam là ngân hàng có 100% vốn đầu tư của nước ngoài. Ra mắt thị trường vào tháng 11/2016, Woori Bank Việt Nam có vốn điều lệ ban đầu là 3000 tỉ đồng (con số này đã tăng lên 4.600 tỉ đồng vào năm 2018 và trở thành ngân hàng 100% vốn nước ngoài có mức vốn điều lệ cao thứ 2 tại Việt Nam). Woori Bank Việt Nam được thành lập với mục tiêu đẩy mạnh mảng kinh doanh bán lẻ, đồng thời phát triển thành một hệ thống ngân hàng tín dụng vốn nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam.

Trước đó, vào năm 1997, Woori Bank đã có chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội. Từ đó, ngân hàng đã không ngừng phát triển và lớn mạnh với những bước tiến mạnh mẽ trên con đường đồng hành cùng khách hàng. Hiện Woori Bank Việt Nam có Hội sở chính đặt tại 24F, Keangnam Landmark 72, E6 Đường Phạm Hùng, Quận Từ Liêm Hà Nội cùng 13 chi nhánh tại các tỉnh thành trên cả nước.

Các chi nhánh của Woori Bank Việt Nam

Ngân hàng Woori Việt Nam có một Hội sở chính đặt tại địa chỉ 24F, Keangnam Landmark 72, E6 Đường Phạm Hùng, Quận Từ Liêm Hà Nội cùng với 13 chi nhánh trên tại các tỉnh thành khác. Bao gồm:

Các sản phẩm thẻ của Woori Bank và đặc điểm của từng loại

Thẻ ghi nợ nội địa (Wooribank domestic debit card)

Là loại thẻ chỉ sử dụng được tại nội địa Việt Nam

Đặc điểm:

Xem thêm: đinh bộ lĩnh là ai

Thẻ được sử dụng để rút tiền tại các cây ATM của Wooribank và các cây ATM thuộc hệ thống Napas, có thể dùng chi tiêu tại các điểm chấp nhận thanh toán (nhà hàng, siêu thị thuộc hệ thống Napas) trên toàn quốc.Có thể liên kết với tài khoản của chủ thẻ và được sử dụng số tiền có trong tài khoản để chi tiêu.Hạn mức rút tiền và chuyển khoản:Hạn mức rút tiền tại ATM của Wooribank Việt Nam: 5,000,000 VND/tối đa 1 lần và 40,000,000 VND/ngàyHạn mức chuyển khoản: 100,000,000 VND

Thẻ ghi nợ quốc tế (Wooribank Visa debit)

Là loại thẻ sử dụng được cả tại Việt Nam và quốc tế, có thể sử dụng để thanh toán online.

Đặc điểm:

Đối với các đơn hàng thanh toán online tại các shop nước ngoài, cần kiểm tra xem các shop này có chấp nhận thanh toán đối thẻ quốc tế phát hành tại Việt Nam không để tránh bị từ chối thanh toán & hủy đơn hàng;Khi sử dụng thẻ ở nước ngoài (hoặc mua hàng online tại các shop nước ngoài), tiền sẽ không bị trừ ngay mà Ngân hàng Woori sẽ giữ khoản tiền tương ứng bằng 105% giá trị giao dịch và phí giao dịch trên tài khoản của chủ thẻ. Sau khi Visa phê duyệt giao dịch, dựa trên tỷ giá tại thời điểm phê duyệt giao dịch, Ngân hàng Woori sẽ thực hiện trừ tiền vào tài khoản chủ thẻ & giải tỏa số tiền 105% đang bị phong tỏa.Sử dụng để rút tiền tại các cây ATM của Wooribank & cây ATM thuộc hệ thống Napas và chi tiêu tại các điểm chấp nhận thanh toán (nhà hàng, siêu thị thuộc hệ thống Napas)Liên kết với tài khoản của chủ thẻ & sử dụng số tiền có trong tài khoản để chi tiêu.Hạn mức rút tiền & chuyển khoản:Hạn mức rút tiền tại ATM của Wooribank Việt Nam: 5,000,000 VND/tối đa 1 lần và 40,000,000 VND/ngàyHạn mức chuyển khoản: 100,000,000 VND

Thẻ tín dụng quốc tế (Wooribank Visa)

Thẻ hạng bạch kim (Wooribank visa platinum)

Đặc điểm

Chi tiêu trước, trả tiền sau. Hạn mức tín dụng cao nhất so với các sản phẩm thẻ khác. Thời hạn được hưởng ưu đãi là 55 ngày không phát sinh lãi suất.Tự động trả góp 03 tháng không lãi suất với chi tiêu từ 2 triệu – 20 triệu/giao dịchKhi chi tiêu từ 1 triệu đồng trở lên trong 03 tháng đầu sẽ được hoàn phí thường niên năm đầu.Miễn phí phát hành 01 thẻ ghi nợ WooriBankTích luỹ 0.3% giá trị giao dịch tại mọi điểm chấp nhận thanh toán thẻChức năng 2 trong 1: có cả chức năng thẻ ghi nợ & thẻ tín dụng (khách hàng lựa chọn sử dụng chức năng nào khi thanh toán)Chủ động quản lý chi tiêu qua App/SMS và thanh toán dư nợ thẻ dễ dàng thông qua dịch vụ chuyển tiền nhanh Napas.

Thẻ hạng thường (Wooribank visa classic)

Đặc điểm:

Chi tiêu trước, trả tiền sau. Hạn mức tín dụng cao nhất so với các sản phẩm thẻ khác. Thời hạn được hưởng 45 ngày không phát sinh lãi suấtHoàn phí thường niên năm đầu khi chi tiêu từ 1 triệu đồng trở lên trong 03 tháng đầuMiễn phí phát hành 01 thẻ ghi nợ WooriBankTích luỹ 0.2% giá trị giao dịch tại mọi điểm chấp nhận thanh toán thẻChủ động quản lý chi tiêu qua App/SMS và thanh toán dư nợ thẻ dễ dàng thông qua dịch vụ chuyển tiền nhanh Napas.Tích hợp chức năng 2 trong 1: thẻ ghi nợ & thẻ tín dụng.

Xem thêm: vợ bạch công khanh là ai

Trên đây là những thông tin cần biết về Ngân hàng Woori Việt Nam được chúng tôi tổng hợp. Hy vọng bài viết đã mang đến độc giả những thông tin hữu ích.