nân là ai

NÂN – Tên thiệt là Nguyễn Hồng Trang– Cô sinh vào năm 2001, hiện vẫn đang là 1 trong ca sĩ, nhạc sĩ chuyên nghiệp loại nhạc Indie. Theo thông tin được biết cô là đàn bà của nhạc sĩ Hồng Kiên.

Nân là một chiếc thương hiệu ko thông dụng khi chúng ta thám thính tìm tòi bên trên Google. Nhưng cô bé mang trong mình 1 lượng nhà pha fake hâm mộ tương đối lớn bên trên social qua quýt những bài bác hát như “Tình đắng như ly cà phê”, “Yêu em qua quýt loại tin tưởng nhắn”…Bằng những câu hát mộc mạc và giọng ca vô nằm trong đậm chất ngầu, Nân cho tới với indie và những tình nhân mến loại nhạc indie một cơ hội bất thần như thế.

Bạn đang xem: nân là ai

Bạn Đang Xem: Nân là ai? Tiểu sử của Nân

Trang âm thanh của Nân:

Soundcloud : https://soundcloud.com/nanangx / https://soundcloud.com/…/tinh-dang-nhu-ly-ca-phe-ngo-va…

Tiểu sử của Nân

Tên thật của cô nàng là Nguyễn Hồng Trang. Nghệ danh vô các sáng tác âm nhạc được được hiểu là Nân, hoặc còn lại là Nana. Nân sinh vào năm 2001, một cô gái còn rất trẻ tuổi, chất riêng, đầy tiềm năng và triển vọng bên trên con cái đường nghệ thuật.

Tên thật: Nguyễn Hồng Trang
Nghệ danh: Nân
Ngày sinh: 2001
Tuổi: 21 (Tính đến năm 2022)
Quê quán: Thủ đô Hà Nội
Nơi ở và làm việc hiện tại: Thủ đô Hà Nội
Facebook cá nhân: Nana Nguyen (nân)
Instagram cá nhân: @freshasfcvk
Youtube cá nhân: nân.
Sáng tác nổi bật: Tình đắng như ly cà phê; Buồn cười; Muốn em là của riêng rẽ mình; Yêu em qua quýt dòng tin tưởng nhắn; Lộp Độp; Không phải em thì không một ai khác
Nân là ai?Nân là ai?

Ý nghĩa cái thương hiệu độc lạ – Nân

Khi tìm được những thắc mắc về ý nghĩa của cái thương hiệu độc lạ, thú vị của mình. Nân vui vẻ vẻ ra mắt rằng thương hiệu gọi thường ngày ở nhà của cô là Nana, được bố mẹ để từ trước cả Khi để thương hiệu thật. Rồi một ngày Nân vô cùng đánh máy thương hiệu mình và nhận thấy Khi dùng kiểu gõ bàn phím Telex thì “Nana” sẽ thầnh “Nân”. Và đúng vậy, cái tên Nân được rời khỏi đời cũng chỉ đơn giản từ một lỗi đánh máy.

Nân chia sẻ rất thích các thương hiệu ko đụng hàng của mình. Cũng kiểu như với cách viết nhạc của cô. Mỗi bài hát sáng tác đều có thể được mang đến là “nana” (đọc gần kiểu như với “na ná”) một chút. Tức là người nghe thường có cảm kiểu như giai điệu này đã nghe được từ điểm nào đó khác.

Xem Thêm : GHz là gì, gọi như vậy nào?

Thế tuy nhiên, “nana” rồi cũng sẽ trở thành “Nân”. Một thứ rất riêng rẽ chỉ có thể thấy được vô âm nhạc của cô. Các bài hát cô viết đều là tâm huyết, là những tâm tư nguyện vọng thật sự vô trí tưởng tượng của Nân.

Hành trình đến với âm nhạc

Cô gái Gen Z Nân còn tìm được sự chú ý của công chúng Khi cô là con cái gái của nghệ sĩ Hồng Kiên. Là tay đùa kèn nổi tiếng nhất ở Việt Nam, cũng là nhà sản xuất cả một series âm nhạc kéo dài một thập kỷ đầy uy tín và sức hút.

Những điều cần phải biết về ca sĩ Nân
Những điều cần phải biết về ca sĩ Nân

Nân có phải “con nhà nòi”?

Có một người bố đã theo đòi sự nghiệp sáng tác nghệ thuật, và có những thành tựu âm nhạc nhất định. Nhưng hành trình tìm đến con cái đường âm nhạc của Nân không được định hướng từ đầu và cũng ko hề theo đòi kiểu “con nhà nòi”.

Nân sinh rời khỏi và lớn lên vô một mái nhà đầy nhạc cụ, xung xung quanh cô luôn luôn là ko khí mà ai cũng yêu thương âm nhạc. Bố làm nhạc, cuộc đời gắn bó và mến thương âm nhạc. Mẹ yêu thương bố và đương nhiên cũng yêu thương thứ nghệ thuật cất cánh bổng ê. Thế nên từ nhỏ, Nân đã có cơ hội được nghe và truyền cảm hứng từ đủ các thể loại.

Tuy nhiên, bố mẹ của cô biết và từng trải qua quýt hành trình chinh phục phù hợp quá khó khăn, nhọc nhằn nên vốn ko có ý định mở đường mang đến con cái gái theo đòi nghiệp phụ vương. Dù là vậy, tình yêu thương nghệ thuật ca từ vô Nân vẫn âm thầm lớn lên từng ngày.

Xem thêm: hiếu orion là ai

Năm lớp 11, Nân tự mày mò sáng tác vài ca khúc. Khởi đầu, cô đã may mắn tìm được những lời biểu dương yêu thương mến đầu tiên. Và đó là bước đệm mang đến cô thêm thắt tự tin tưởng với con cái đường này.

Sau Khi hoàn thành tốt nghiệp trung học. Nân theo học tại trường Đại học RMIT với chuyên nghiệp ngành Quản trị. Thế tuy nhiên niềm phù hợp âm nhạc lúc này đã rất nhiều và cô nhận thấy trở thành một nghệ sĩ mới chính là con cái đường mà mình ko thể trốn chạy nữa.

Bóng hồng của dòng nhạc Indie

Hành trình đến với âm nhạc của Nân là một quá trình tự học hỏi. Cô lớn lên cùng bố, nghe nhạc và nhìn bố làm việc rồi đột nhiên một ngày nhận rời khỏi mình yêu thương nó, ko thể từ bỏ và muốn sống với phù hợp ấy.

Xem Thêm : Bản tự động phán xét Review, xếp loại của nghề giáo (Cách ghi chép + 7 mẫu)

Nân không theo đòi khái niệm học thông thường. Nhưng cô tin tưởng vào bản thân thuộc và tin tưởng rằng bố mẹ mình cũng tin tưởng và ủng hộ con cái đường này của cô. Chia sẻ với Tạp chí Đẹp, Nân nói: “Nếu theo đòi âm nhạc, em sẽ tận lực một cách ngặt nghèo túc”.

Khởi đầu đầu tiên vào năm 2017. Với sự xuất hiện vô bài hát “All night call” tìm được những phản hồi tích cực. Từ đó Nân bắt đầu nhập cuộc nhiều rộng lớn vô việc ca hát.

Sang năm 2018, Nân mài mò với những sáng tác đầu tiên. Và cô dần xuất hiện nhiều rộng lớn cùng những dự án được kết hợp với nhiều người khách hàng yêu thương âm nhạc như mình.

Cô nàng ren Z thu hút được một lượng khán giả hâm mộ khá lớn bên trên nền tảng mạng xã hội trải qua các bài hát như “Tình đắng như ly cà phê”, “Yêu em qua quýt dòng tin tưởng nhắn”… Chất giọng đem đậm chất riêng nổi bật riêng rẽ kết hợp với những lời hát mộc mạc, tình cảm. Nân đã đến với indie và những người yêu thương thích dòng nhạc indie một cách bất ngờ như thế.

Định hướng âm nhạc của Nân

Nân là một cô gái trẻ chất riêng và đầy tình yêu thương với nhạc. Cô luôn luôn ngóng muốn và định hướng bản thân thuộc sẽ làm nhiều rộng lớn so sánh với việc chỉ dừng lại tại chỗ ở một dòng nhạc hoặc một phong cách nhất định nào đó. Có nhiều trải nghiệm rộng lớn bên trên hành trình sống và chinh phục phù hợp âm nhạc là điều mà Nân hướng đến.

Qua ca khúc làm nên thương hiệu tuổi của mình – Tình Đắng Như Ly Cà Phê, Nân được mọi người được hiểu là một cô gái ren Z đáng yêu thương, nhẹ nhàng với giai điệu ballad ngọt ngào. Tuy nhiên ko bó mình vô hình hình ảnh cũ. Nân luôn luôn cố gắng làm mới bản thân thuộc và fake mình gần rộng lớn với câu hỏi Nân là ai. Và giờ phía trên, khán giả nhìn thấy được một Nân nhiều màu sắc và năng lượng rộng lớn rất nhiều.

Nhiều ca khúc làm ra thương hiệu tuổi hạc của NânNhiều ca khúc làm ra thương hiệu tuổi hạc của Nân

Các kiệt tác âm thanh nổi bật

Mặc mặc dù chỉ với tầm thời hạn cộc sinh hoạt vô nghành nghề dịch vụ âm thanh, tuy nhiên giọng ca 19 tuổi hạc vẫn nhằm lại nhiều tuyệt hảo đậm đà trong thâm tâm người theo dõi. Ngoài “Tình Đắng Như Ly Cà Phê”, Nân còn được nghe biết với những ca khúc “Buồn Cười”, “Muốn Em Là Của Riêng Mình”, “Yêu Em Qua Dòng Tin Nhắn”, “Lộp Độp”…

Xem thêm: mặc cảnh thâm là ai

Nân cũng có tiếng với việc thông thường xuyên hát cộng đồng với Rapper có tiếng MCK, còn tồn tại tin tưởng bốt cả hai là tình cũ của nhau.

********************

Nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ ILC - Blog Giáo dục
Danh mục: Kiến thức