muzan là ai

Ta là loại vật tiếp tục đạt cho tới ngưỡng trả hảo!
 

— Kibutsuji Muzan

Kibutsuji Muzan「鬼舞辻 無惨 Kibutsuji Muzan」là anh hùng phản diện chủ yếu của Kimetsu no Yaiba. Được nghe biết là con cái quỷ trước tiên xuất hiện nay và là tổ tiên của loại quỷ.

Bạn đang xem: muzan là ai

Ngoại hình

Muzan dường như ngoài của một thanh niên ở lứa tuổi song mươi. Hắn với làn tóc black color và hai con mắt red color tươi tắn như thể với đôi mắt mèo. Hắn thông thường mặc trang phục lịch sự, đội mũ fedora white color với ruy băng đỏ gay.

Muzan với kĩ năng thay cho thay đổi nước ngoài hình của tớ, vì vậy song khi hắn cũng xuất hiện nay với vẻ bên ngoài không giống. Như Khi hắn trở thành một phụ phái đẹp đem yukata (khiến nằm trong hạ ko thể nhận ra) và một đứa nhỏ bé ông tơ sách.

Tổng thích hợp những hình dạng nhưng mà Muzan tiếp tục biến chuyển hình

Tính cách

Muzan là người rét lùng, tàn bạo, ngạo mạn, hắn ám ảnh về việc tuyệt đối hoàn hảo. Hắn luôn luôn mong muốn từng plan nhưng mà hắn thể hiện cần tuyệt đối hoàn hảo vô cùng, này đó là lí vì thế hắn ko thể chịu đựng được thất bại ở bất kì tình huống nào là. Dẫn cho tới việc hắn trừng trị những người dân tiếp tục thất bại cuộc hoặc những kẻ nhưng mà hắn nghĩ rằng yếu ớt thông thường.

Sự ngạo mạn của hắn rộng lớn cho tới nỗi hắn ko chịu đựng được việc bị giễu, mà đến mức thịt bị tiêu diệt một người đang được xay xỉn chỉ vì như thế người đấy châm chọc hắn. Cùng với cơ hội ăn diện đặc biệt lịch sự sang trọng và quý phái, như thể phương pháp để hắn phô đi ra sự tuyệt đối hoàn hảo của bạn dạng thân thiết.

Với quyền hạn của tớ, hắn ko mến việc bị kẻ không giống căn vặn hoặc đi ra mệnh lệnh, hắn cũng ko hề quan tâm quân thù của tớ.

Muzan đặc biệt khôn khéo, xảo quyệt, hắn hoàn toàn có thể đột nhập nhập xã hội loại người một cơ hội thông thường, thậm chí là hắn còn tồn tại một mái ấm gia đình nhằm ẩn nấp. Trí tuệ của hắn được chấp nhận hắn thể hiện những tâm trí rất nhanh, hoàn toàn có thể ứng biến chuyển nhập bất kì trường hợp nào là.

Vì sự hơn hẳn về trí tuệ và cả thực chất của tớ, Muzan ko hề quan tâm nằm trong hạ của tớ, hắn chỉ coi bọn chúng là dụng cụ và sẵn sàng vô hiệu bọn chúng bất kể khi nào là. Hắn đơn giản và dễ dàng mách bảo những con cái quỷ cho tới với bản thân bởi vì những lời hứa hẹn về sức khỏe, quyền hạn, loại nhưng mà và đã được chứng tỏ trọn vẹn là sai lầm không mong muốn Khi sau cùng thì Muzan ko hề quan hoài bất kể ai ngoài bạn dạng thân thiết bản thân.

Để từng việc trót lọt, Muzan đặt lời nói nguyền khùng khiếp lên những nằm trong hạ của tớ nhằm không người nào được quy tắc tâm sự thương hiệu của hắn, nều ko bọn chúng có khả năng sẽ bị thịt một cơ hội tàn bạo. Tuy nhiên, về việc tạo sự an toàn và đáng tin cậy vô cùng này, trọn vẹn trái chiều với tính ngạo mạn, tự cao tự động đại của Muzan.

Sức mạnh & Khả năng

Dị năng

Hồi phục siêu tốc: Muzan là con cái quỷ với kĩ năng khởi tạo khùng khiếp nhất, trong cả Khi khung người và đầu của hắn bị vỡ tan nát nhừ.

Sức mạnh đặc biệt lớn: Muzan chiếm hữu một loại sức khỏe vật lí cực kỳ to tướng rộng lớn, mạnh mẽ nhất nhập toàn bộ những con cái quỷ. Hắn hoàn toàn có thể thịt bất kể ai đơn giản và dễ dàng, như Khi hắn chi khử những Hạ Huyền quỷ chỉ với một chiếc phẩy tay.

Chia sẻ mức độ mạnh: Muzan với kĩ năng phân tách sức khỏe mang lại kẻ khác bằng cơ hội "cho" bọn chúng huyết của tớ. Lượng huyết nhiều, sức khỏe càng rộng lớn. Tuy nhiên, những kẻ ko chịu đựng nổi sự chuyển đổi có khả năng sẽ bị bị tiêu diệt một cơ hội tàn bạo.

Xem thêm: nguyên phong là ai

Giết quỷ: Thông thông thường, một con cái quỷ chỉ bị tiêu diệt Khi bị khả năng chiếu sáng mặt mũi trời tác động hoặc đầu bị chém cất cánh bởi vì Nhật Luân Kiếm. Nhưng Muzan với kĩ năng thịt quỷ nhưng mà ko sử dụng nó, lời nói nguyền hắn đề ra cũng đó là một cơ hội tiến hành.

Nhận thức: Muzan hoàn toàn có thể trí tuệ được bất kể sự hiện hữu của những người và quỷ, hao hao sát khí của bất kì ai.

Bất lão: Kể kể từ Khi trở nên quỷ, Muzan tiếp tục sinh sống trải qua không ít thế kỉ nhưng mà không xẩy ra thoái hóa, hao hao kĩ năng miễn kháng bị bệnh.

Độ bền đặc biệt cao: Muzan có tính bền đặc biệt cao cùng theo với kĩ năng hồi sinh siêu tốc của tớ, hắn hoàn toàn có thể chịu đựng trực tiếp  một vụ nổ thực hiện nổ tung cả dinh thự thự nhưng mà ko hề hấn gì. cũng có thể trình bày Muzan "bất tử" nếu như không tồn tại sự tồn bên trên của khả năng chiếu sáng mặt mũi trời, tuy rằng vậy hắn hoàn toàn có thể tồn bên trên bên dưới ánh mặt mũi trời lâu rộng lớn những con cái quỷ không giống.

Biến hình: Muzan với kĩ năng chuyển đổi nước ngoài hình và xóa khỏi sự hiện hữu của bạn dạng thân thiết, như thể là 1 trong những người trọn vẹn khác

Hấp thụ: Muzan với kĩ năng hít vào con cái bùi nhùi nhưng mà ko cần thiết thẳng ăn bọn chúng. Đồng thời hắn cũng hoàn toàn có thể chiếm hữu đặc điểm của kẻ bại liệt chiếm hữu. Như Khi hắn mong muốn hít vào Nezuko nhằm cướp lấy kĩ năng kháng ánh mặt mũi trời của cô ý.

Khắc lời nói nguyền: Muzan với kĩ năng tự khắc lời nói nguyền lên những kẻ nhưng mà hắn share huyết. Muzan hoàn toàn có thể tự tại tinh chỉnh và điều khiển những kẻ hắn mang lại sức khỏe, hoàn toàn có thể triệu hồi bọn chúng, cảm biến, để ý, gọi tâm trí và đập nát nhừ nội tạng của bọn chúng bất kể khi nào là. Trường thích hợp nước ngoài lệ là Tamayo hoàn toàn có thể tự động bản thân bay ngoài lời nói nguyền.

Huyết Quỷ Thuật: Thứ thuật chú được dẫn đến dựa vào việc trải qua huyết của Muzan, mổi loại Huyết Quỷ Thuật được dẫn đến với những kĩ năng không giống nhau.

Hắc Huyết Chỉ Gai: Kĩ thuật dẫn đến một loạt thừng tua tiến công kẻ địch.

Xem thêm: chồng của cúc tịnh y là ai

Cánh tay nuốt quỷ: Muzan biến chuyển cánh tay bản thân trở nên mập mạp với khá nhiều đôi mắt, mồm, cánh tay nhỏ,.. hoàn toàn có thể thịt những Hạ Huyền quỷ một cơ hội dể dàng.

Pháo đài nhiều chiều: Kĩ thuật nhưng mà hắn hoàn toàn có thể dịch fake tức thời những người dân không giống và chủ yếu bản thân vào một trong những say cung bao gồm nhiều điểm không giống nhau. Pháo đài này chứa chấp vô số quỷ với sức khỏe sánh ngang với Hạ Huyền quỷ, và điểm trên đây cũng đều có những Thượng Huyền quỷ như Akaza, Douma,...Pháo đài cũng hoàn toàn có thể hòn đảo chiều không khí của chính nó.

Thông tin tưởng ngoài lề

  • Họ của hắn, Kibutsuji (鬼舞辻) Tức là "điệu nhảy của ác quỷ".
  • Tên của hắn, Muzan (無惨) tức thị ko tiếc thương, huyết rét, bi thảm, và tàn bạo.
  • Muzan trở thành quỷ nhập thời Bình An (Heian), vào thời điểm cuối trong những năm 700.
  • Ngoại hình của Muzan, làn domain authority lợt lạt với làn tóc và phong thái ăn diện liên tưởng cho tới Michael Jackson, được nghe biết là ông vua nhạc Pop.
  • Muzan xếp loại 11 trong cuộc tham khảo anh hùng được yêu thương mến thứ tự trước tiên của Kimetsu no Yaiba. 

Tạo hình

Tạo hình thuở đầu của Muzan:

Muzan