mizunashi rena là ai

mizunashi rena

Kir Conan là phái nữ member rất hiếm từng xuất hiện nay của Tổ chức Áo đen ngòm cạnh bên Chianti và Vermouth. Trên thực tiễn, cô là điệp viên bởi CIA chuyên chở cắm nhằm phá huỷ diệt tổ chức triển khai kể từ phía bên trong. Hãy nằm trong POPS Blog dò thám hiểu cụ thể về thân ái phận của Kir vô nội dung bài viết sau đây!

Bạn đang xem: mizunashi rena là ai

1. Mizunashi Rena là ai?

Theo Kir Conan wiki, thương hiệu thiệt của Mizunashi Rena là Hidemi Hondou, 27 tuổi tác. Cô xuất hiện nay đợt thứ nhất bên dưới thân ái phận là phân phát thanh viên có tiếng của đài truyền hình Nichiuri TV. Tuy nhiên tiếp sau đó Conan tiếp tục tìm hiểu rời khỏi Rena là một trong những điệp viên CIA đang được ẩn núp vô tổ chức triển khai Áo đen ngòm với mật danh Kir. 

mizunashi rena là ai
Rena là vỏ quấn của member tổ chức triển khai Áo đen ngòm với mật danh Kir

Theo Akai, túng danh Rena Mizunashi thực rời khỏi đang được ám chỉ cho tới số lượng 007, số hiệu của anh hùng điệp viên lịch sử một thời bên trên mùng hình ảnh James Bond. “Mizunashi”, Có nghĩa là “không với nước”, ám chỉ số lượng 0. “Rena” là sự việc rút gọn gàng của những số: 0 (rei) và 7 (nana). không chỉ thế, bọn họ “Hondou” của Hidemi Hondou cũng bắt mối cung cấp kể từ “Bondo” (ボンド), là cơ hội phân phát âm giờ Nhật của (James) Bond.

2. Các thân ái phận của Kir Conan

Như tiếp tục phát biểu phía trên Kir Detective Conan với cho tới 3 thân ái phận, dò thám hiểu cụ thể về từng thân ái phận tức thì sau đây:

2.1 Hidemi Hondou

Hidemi Hondou là đàn bà rộng lớn của Ethan Hondou và bà Hondou. Eisuke Hondou là em trai của cô ý.

Trước phía trên, Eisuke Hondou từng giắt bệnh dịch bạch huyết cầu và Hidemi cần hiến tủy xương của tớ nhằm chữa trị bệnh dịch cho tới cậu. Do cơ group tiết của Eisuke tiếp tục thay cho thay đổi kể từ O trở nên AB.

2.2 Rena Mizunashi

Sau nhiều năm, Hidemi đưa ra quyết định cho tới Mỹ và tiếp bước phụ thân bản thân bằng phương pháp tham gia CIA. Nhận rời khỏi côn trùng nguy nan tuy nhiên cô ấy chuẩn bị cần đương đầu, cô ấy tiếp tục hạn chế đứt mối liên hệ với toàn bộ những người dân tuy nhiên cô ấy biết. Sau cơ, cô nằm trong phụ thân bản thân là Ethan, người hiện tại đang xâm nhập vô Tổ chức Áo đen ngòm, được cử cho tới Nhật Bản. Nhiệm vụ của Hidemi là gom một người trung lừa lọc thương hiệu là Barney tham gia tổ chức triển khai sau khoản thời gian người trung lừa lọc từng với contact với Ethan Hondou trước cơ đã biết thành làm thịt. Nếu cô ấy triển khai thành công xuất sắc trọng trách của tớ, cô ấy tiếp tục fake bị tiêu diệt và hoàn toàn có thể tách ngoài tổ chức triển khai mãi mãi. Tuy nhiên, bởi tử vong của Barney và phụ thân cô tự động sát nhằm bao phủ lấp liếm thân ái phận cho tới cô, Hidemi buộc cần ở lại tổ chức triển khai và kế tiếp thiên chức của phụ thân bản thân.

conan kir
Để gom Hidemi không xẩy ra vỡ lở, phụ thân cô tiếp tục dàn dựng cảnh cô làm thịt ông

2.3 Conan Kir

Kir Conan là ai? Sau Khi Hidemi “giết” phụ thân bản thân, cô tiếp tục giả dối tổ chức triển khai rằng người nam nhi ấy tiếp tục “thẩm vấn” và “tra tấn” cô nhằm lấy vấn đề tuy nhiên ko thành công xuất sắc và bị cô phản sát lại. đè tượng với việc trung thành với chủ và sự suy nghĩ của Rena, Ông quấn tiếp tục thăng chức cho tới Rena Mizunashi và bịa cho tới cô mật danh là “Kir”.

Xem thêm: bà chủ trung tâm thúy nga là ai

Vốn dĩ mật danh của những member vô Tổ chức Áo đen ngòm là tên gọi của một loại rượu nguyên vẹn hóa học tuy nhiên thương hiệu Kir tiếp tục đánh tan quy luật này. Kir là một trong những loại cocktail thực hiện kể từ crème de cassis và rượu nho white, hiểu giản dị hơn thế thì nó là một trong những loại cocktail thực hiện kể từ rượu chứ không cần cần là một trong những loại rượu nguyên vẹn hóa học. Đây hoàn toàn có thể là tình tiết tuy nhiên người sáng tác Aoyama Gōshō chuyên chở cắm nhằm ám chỉ rằng Kir ko cần member thực sự của Tổ chức.

rena mizunashi
Kir tiếp tục liên minh với Conan và FBI nhằm kế tiếp triển khai trọng trách vô Tổ chức

3. Các tập dượt với sự xuất hiện nay của nhân vật Kir vô Conan

  • Tập 440 – 444 Chấn động hắc ám. Thời điểm tổ chức triển khai áo đen ngòm rời khỏi tay

Phát thanh viên Mizunashi Rena nhờ thám tử Mori giúp sức dò thám người tiếp tục bấm chuông làm phiền cô vô hằng ngày loại bảy và bịa dung dịch ngủ trước cửa ngõ mái ấm cô ấy. Đây đó là đợt thứ nhất Conan Edogawa gặp gỡ Rena. Sau Khi phá huỷ hoàn thành án và tách lên đường, trải qua máy theo dõi dõi nhằm quên tận nhà Rena, Conan tiếp tục tìm hiểu rời khỏi thân ái phận member tổ chức triển khai Kir của cô ý.

Biết được Kir và những member không giống đang được lên plan giết hại một chủ yếu trị gia có tiếng, Conan tiếp tục rời khỏi tay ngăn ngừa. Vì bị ngăn ngừa, tổ chức triển khai đưa ra quyết định triển khai plan B – nhằm Kir sử dụng xe pháo xe gắn máy xua đuổi theo dõi và giết hại tiềm năng. Tuy nhiên, một tai nạn thương tâm xe pháo xẩy ra khiến cho Kir gặp gỡ nàn và mê mẩn. FBI đã mang cô cho tới Bệnh viện Trung tâm Haido và cử nhân viên canh phòng. 

  • Tập 448 – 449. Hai người ko thể tảo lại

Ngay sau khoản thời gian Rena vào viện, một thanh niên Eisuke Hondou tiếp tục gửi cho tới ngôi trường cấp cho 3 Teitan và kết chúng ta với Ran nhằm tiếp cận ông Kogoro. Chàng trai vụng trộm về này còn có nhiều hành động xứng đáng ngờ và côn trùng links về nước ngoài hình nằm trong loại tiết của Eisuke khiến cho Conan nghi ngại về quan hệ của cậu tớ và Rena. 

  • Tập 519 – 532. Cuộc chiến thân ái đỏ ửng và đen

Hóa rời khỏi Eisuke thực ra là em trai của Rena. Cậu ấy tiếp tục dò thám kiếm tung tích của cô ý sau khoản thời gian cô ko kể từ tuy nhiên biệt. Lúc này thân ái phận CIA của Hidemi cũng rất được bật mý. Kir tiếp tục liên minh với Conan và FBI nhằm hoàn toàn có thể trở lại Tổ chức tuy nhiên không xẩy ra nghi ngại. Bài đánh giá về lòng trung thành với chủ của Ông quấn giành riêng cho cô là làm thịt bị tiêu diệt Akai. Sau Khi Akai fake bị tiêu diệt, Gin tiếp tục tin cậy tưởng Kir. Quay về địa điểm vô Tổ chức Áo đen ngòm, Kir kế tiếp cung ứng vấn đề cho tất cả CIA và FBI, bao hàm việc một quánh vụ thương hiệu là Bourbon và được cử cho tới nhằm săn lùng kẻ phản bội, Sherry.

  • Tập 581. Con bùi nhùi đỏ ửng lập cập sợ

Sau Khi coi thông tin tương quan cho tới vụ tiến công bom, Tổ chức tiếp tục phân phát sinh ra Akai xuất hiện nay vô bạn dạng tin cậy. Như vậy khiến cho Gin nghi ngại và dí súng vô đầu cô nhằm tra chất vấn. Tuy nhiên, Vermouth tiếp tục hóa giải hiểu nhầm rằng Akai thực ra bởi Bourbon đóng góp fake và Kir tiếp tục bay ngoài nghi ngại.

Xem thêm: valentine là ai tặng quà

kir vô conan
Gin nghi ngại Kir sau khoản thời gian thấy Akai giả 
  • Tập 783. Sự thiệt màu sắc đỏ

Rena gửi một lời nhắn ngắn ngủn gọn gàng cho tới Akai, phát biểu với kẻ được đứng thứ nhị của tổ chức triển khai, “RUM“, đang được hành vi.

  • Vụ án làm thịt người một loạt của FBI (Manga: 1061-1066)

Kir xuất hiện nay nằm trong tổ chức triển khai nhằm nhập cuộc chiến dịch tiêu xài khử FBI.

  • Movie 26: Chuyến tàu Fe bí mật màu sắc đen

Kir tiếp tục là một trong những trong mỗi member của Tổ chức Áo đen ngòm nhập cuộc plan truy bắt Sherry vô movie 26.’Trên đấy là những vấn đề về điệp viên CIA – Kir Conan. Với năng lượng và thân ái phận điệp viên của tớ, Kir được xem là cánh tay tâm đắc gom Conan và phe chủ yếu diện cầm ưu thế vô trận chiến với Tổ chức.