mình là ai

Beyoncé từng rằng, "Hiểu rõ rệt phiên bản thân thiết là vấn đề khéo léo nhất tuy nhiên loại người hoàn toàn có thể chiếm hữu. Hiểu về tiềm năng, sở trường, đạo đức nghề nghiệp, yêu cầu, chi tiêu chuẩn chỉnh, điều các bạn sẽ ko bỏ qua và những gì các bạn sẵn sàng tiến công thay đổi. Nó khái niệm các bạn là ai". Điều cơ đích thị. Bên cạnh đó, lưu giữ rằng khi chúng ta cứng cáp rộng lớn và xúc tiếp với khá nhiều người với những thưởng thức không giống nhau, thế giới của các bạn sẽ dần dần cải tiến và phát triển. Nếu gặp gỡ trở ngại nhằm hiểu chủ yếu bản thân, hãy tự động Review lại nhằm mày mò thực chất thiệt của doanh nghiệp.

3 Phần: Xem xét phiên bản thân thiết kỹ rộng lớn | Hỏi phiên bản thân thiết những thắc mắc cần thiết | Xem xét cơ hội các bạn liên kết với những người khác

Bạn đang xem: mình là ai

Phần 1: Xem xét phiên bản thân thiết kỹ hơn    

1. Xác toan những gì các bạn mến và ko mến. Mọi người thông thường triệu tập nhất nhập điều chúng ta mến. Tìm hiểu những gì khiến cho các bạn phấn khởi và hào hứng là vấn đề cần thiết, và cũng đều có ích để tìm hiểu điều gì khiến cho các bạn buồn và không dễ chịu. Một trong mỗi bước đầu tiên khi tự động Review phiên bản thân thiết là ngồi xuống và lập list toàn bộ những gì các bạn mến và ko mến.

 • Những điều các bạn mến và ko mến thông thường chỉ ra rằng cơ hội các bạn thể hiện nay bản thân với những người không giống. Những điều này hoàn toàn có thể tách biệt hoặc liên kết tất cả chúng ta với người xem xung xung quanh. Hiểu được bọn chúng giúp đỡ bạn biết bạn thích gì nhằm tiến thủ cỗ nhập cuộc sống thường ngày và nên tránh xa vời điều gì. Nhận hiểu rằng điều các bạn mến và ko mến hoàn toàn có thể gom kim chỉ nan công việc và nghề nghiệp, điểm ở, sở trường, và loại đứa ở ở kề bên các bạn.
 • Áp dụng sinh hoạt này nhằm coi điều các bạn mến và ko mến đem vượt lên trên cứng nhắc ko. quý khách hàng đem đang được tự động bó buộc chủ yếu bản thân không? Liệu đem gì này mà bạn thích thực hiện hoặc demo thực hiện tuy nhiên nó ở ngoài kỹ năng tuy nhiên các bạn suy nghĩ là chỉ bên trên lý thuyết không? Xây dựng lòng mạnh mẽ nhằm demo điều gì cơ trọn vẹn mới mẻ. quý khách hàng hoàn toàn có thể mày mò một hướng nhìn không giống của tôi.

  2. Xác toan ưu điểm và điểm yếu kém của phiên bản thân thiết. Cũng như các điều các bạn mến và ko mến tiếp tục mang đến tầm coi thâm thúy về thế giới của doanh nghiệp, nắm rõ ưu điểm và điểm yếu kém sẽ sở hữu được ích tương tự động. Viết list sở ngôi trường và sở đoản của doanh nghiệp đi ra giấy má.

 • Đối với đa số người xem, ưu điểm hoặc tài năng cũng hoàn toàn có thể trùng với điều chúng ta mến, và điểm yếu kém hoặc thử thách trùng với điều chúng ta ko mến. Giả sử các bạn mến bánh nướng, bánh quy và bánh ngọt và sở ngôi trường của doanh nghiệp là nướng bánh - cả nhì đem sự link. Mặt không giống, hoàn toàn có thể các bạn ko mến thể thao và sở đoản của doanh nghiệp là sự việc kết hợp thể hóa học hoặc mức độ Chịu đựng đựng.
 • Trong nhiều tình huống, thử thách hoàn toàn có thể trở nên điều các bạn ko mến vì như thế khi sinh ra đã bẩm sinh các bạn ko chất lượng về bọn chúng. Như vậy mang lại biết lý do bạn mến hoặc ko mến gì cơ.
 • Hiểu được những điều này cũng tương đối tăng thêm ý nghĩa. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể thám thính hiểu thâm thúy rộng lớn và đưa ra quyết định liệu bản thân đem nỗ lực nhằm nâng cao bất kể gì dường như thử thách, hoặc liệu bạn thích triệu tập tích điện nhập những việc các bạn chất lượng.

    3. Đánh giá chỉ điều gì giúp đỡ bạn tự do thoải mái. Chúng tao hoàn toàn có thể nắm rõ phiên bản thân thiết nhập ĐK thoải mái nhất, tuy nhiên cũng tiếp nhận sự nắm vững xứng đáng Tính từ lúc những khi cảm nhận thấy tệ hại. Nhớ lại chuyến cuối các bạn cảm nhận thấy ngán chán nản hoặc căng thẳng mệt mỏi. Trong khi cơ, bạn thích thám thính điều tự do thoải mái nào? Điều gì khiến cho các bạn cảm nhận thấy chất lượng hơn?

 • Biết những gì thực hiện các bạn thoải mái tiếp tục rằng lên nhiều điều về thế giới của doanh nghiệp. cũng có thể là các bạn luôn luôn cần thiết ai cơ nâng các bạn dậy hoặc giúp đỡ bạn gạt bỏ gì cơ. quý khách hàng hoàn toàn có thể coi tập phim yêu thương mến hoặc thích hợp gọi cuốn đái thuyết này cơ. Sự tự do thoải mái cũng hoàn toàn có thể tới từ đồ ăn, điều này thịnh hành ở những người dân đặt điều tình thân nhập việc ăn uống hàng ngày.

  4. Ghi lại tâm lý và xúc cảm nhập nhật ký. Một cơ hội tuyệt hảo nhằm thám thính hiểu tăng về phiên bản thân thiết là trở nên người xem những tâm lý và xúc cảm. Thực hành nhập một tuần hoặc lâu rộng lớn để sở hữu tầm nhìn chung rộng lớn về chủ thể tuy nhiên các bạn thông thường xuyên suy nghĩ cho tới hoặc nhằm xác lập tâm lý tuy nhiên các bạn hoặc thưởng thức. quý khách hàng đem tâm lý tích cực? Hay tâm lý chi tiêu cực?

 • Xem lại nhật ký hoàn toàn có thể bật mí về phong thái sinh sống tuy nhiên bạn thích tuy nhiên các bạn ko ý thức được. quý khách hàng hoàn toàn có thể ghi chép lại rất nhiều lần về sự mong muốn chuồn phượt, một ai cơ các bạn mến, hoặc một sở trường mới mẻ bạn thích demo.
 • Sau khi nhìn thấy vài ba chủ thể tái diễn nhập nhật ký, dành riêng thời hạn đánh giá ý nghĩa sâu sắc của những tâm lý và cảm xúc cơ - và các bạn vẫn muốn triển khai bọn chúng.

    5. Làm bài bác đánh giá tính cơ hội. Một cách thức không giống nhằm nắm rõ phiên bản thân thiết rộng lớn là hoàn thành xong bài bác Review tính cơ hội trực tuyến. Một vài ba người ko mến bị phân loại, trong những lúc số không giống suy nghĩ việc phân loại phiên bản thân thiết và hành động của mình mang đến trật tự động mang lại cuộc sống thường ngày. Nếu mến mày mò phiên bản thân thiết bằng phương pháp đánh giá các bạn đem tương quan (hoặc không giống biệt) với những người không giống, nhập cuộc bài bác đánh giá tính cơ hội trực tuyến hoàn toàn có thể có ích.

Xem thêm: hotgirl ống nghiệm là ai

 • Một số trang mạng như HumanMetrics.com đòi hỏi các bạn vấn đáp hàng loạt thắc mắc (bằng giờ Anh) về sở trường và cơ hội các bạn coi nhận toàn cầu hoặc chủ yếu bản thân. Sau cơ khí cụ tiếp tục phân tách phản xạ của doanh nghiệp khiến cho đi ra một loại tích cơ hội hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn biết sở trường hoặc ngành nghề ngỗng nhằm các bạn đẩy mạnh và cơ hội các bạn tiếp xúc với người xem xung xung quanh.
 • Nhớ rằng từng bài bác Review free trực tuyến ko thể sẽ là trọn vẹn đúng mực. Chúng chỉ giúp đỡ bạn nắm vững cộng đồng về thế giới của doanh nghiệp. Tuy nhưng, nếu còn muốn mang trong mình 1 phân tách nâng cao về tính chất cơ hội, các bạn sẽ cần thiết thám thính gặp gỡ ngôi nhà tư tưởng học tập lâm sàng.

    Phần 2: Hỏi phiên bản thân thiết những thắc mắc quan tiền trọng     1. Tìm hiểu thâm thúy rộng lớn để tìm hiểu độ quý hiếm cốt lõi của doanh nghiệp. Giá trị là những chi tiêu chuẩn chỉnh cơ phiên bản tuy nhiên các bạn thực sự coi trọng, bọn chúng tác động cho tới đưa ra quyết định, hành động và thái phỏng của doanh nghiệp. Những điều này là niềm tin tưởng hoặc qui định tuy nhiên các bạn sẽ thay cho thế hoặc đấu giành cho: mái ấm gia đình, sự đồng đẳng, công lý, độc lập, lòng hàm ân, sự tin yêu, sự vô tư, ổn định toan tài chủ yếu, tính cương trực, v.v… Nếu ko biết độ quý hiếm cốt lõi của tôi, các bạn sẽ ko thân xác minh liệu lựa lựa chọn của doanh nghiệp đem phù phù hợp với những độ quý hiếm cơ. Khám phá huỷ độ quý hiếm cốt lõi vị cách:

 • Nghĩ về nhì người tuy nhiên các bạn ngưỡng mộ. quý khách hàng ngưỡng mộ Đặc điểm gì ở họ?
 • Nghĩ về khoảng chừng thời hạn các bạn cảm nhận thấy thiệt sự kiêu hãnh. Chuyện gì tiếp tục xảy ra? quý khách hàng tiếp tục trợ giúp ai đó? quý khách hàng đạt được mục tiêu? quý khách hàng đấu giành vì như thế quyền lợi và nghĩa vụ của tôi hoặc của những người dân khác?
 • Nghĩ về những gì các bạn thấy hào hứng nhất nhập xã hội hoặc toàn cầu. Chúng hoàn toàn có thể bao hàm, tuy nhiên giới hạn max ở những yếu tố như cơ quan chỉ đạo của chính phủ, môi trường thiên nhiên, dạy dỗ, thuyết nam giới phái đẹp bình quyền, tội phạm, v.v.
 • Nghĩ coi các bạn sẽ cứu giúp 3 khoản trang bị gì nếu như ngôi nhà bị cháy (giả sử toàn bộ người xem đều tiếp tục an toàn). Tại sao các bạn sẽ cứu giúp 3 khoản trang bị đó?

  2. Hỏi coi liệu các bạn đem đang được sinh sống một cuộc sống xứng đáng kiêu hãnh ko. Như F. Scott Fitzgerald tiếp tục rằng một câu nổi tiếng: "Tôi kỳ vọng các bạn sinh sống một cuộc sống tuy nhiên các bạn kiêu hãnh. Nếu các bạn thấy bản thân ko kiêu hãnh, tôi kỳ vọng các bạn đem sức khỏe nhằm chính thức toàn bộ lại một chuyến nữa". Nếu thời điểm ngày hôm nay các bạn mệnh chung, thì các bạn đem cho rằng tôi đã nhằm lại những gì như các bạn hy vọng?   3. Tự chất vấn chủ yếu mình thích làm những gì nếu như chi phí ko là yếu tố. Khi còn là một đứa trẻ em, tất cả chúng ta thông thường có không ít ước mơ cừ khôi. Khi cứng cáp rộng lớn và Chịu đựng nhiều tác động kể từ xã hội, tất cả chúng ta thay cho thay đổi những ước mơ cơ. Quay quay về thời gian các bạn mang trong mình 1 niềm mơ ước rõ rệt nhằm triển khai, tuy nhiên nó bị dập tắt vì như thế ko đúng khi hoặc vì như thế các bạn không tồn tại đầy đủ chi phí. Viết đi ra cơ hội tuy nhiên bạn thích sinh sống một ngày nếu như không nên suy nghĩ cho tới biểu hiện tài chủ yếu. quý khách hàng tiếp tục sinh sống như vậy nào?   4. Xác toan cuộc sống tiếp tục đi ra sao nếu như bạn ko hoảng thất bại. Chúng tao thông thường lỡ rơi rụng thời cơ tuyệt hảo hay là không thâu tóm thời cơ cũng chính vì lo ngại rằng bản thân tiếp tục khiến cho phiên bản thân thiết xấu xa hổ vì như thế phạm sai lầm đáng tiếc. Thiếu thoải mái tự tin hoàn toàn có thể khái niệm cả cuộc sống, nếu như bạn ko nỗ lực nhằm xử lý nó. Đáng buồn thay cho, nó cũng tác dụng mạnh mẽ và uy lực mà đến mức phỏng các bạn rằng "nếu-thì sao" theo đuổi thời hạn. Dưới đấy là một vài ba phương pháp để xử lý nỗi hoảng thất bại, nếu như suy nghĩ nó đang được kiềm hãm các bạn trở nên người các bạn muốn:

 • Biết rằng thất bại là quan trọng. Khi phạm sai lầm đáng tiếc, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể Review hành vi và nâng cao cách thức thao tác làm việc. Chúng tao cứng cáp và học hỏi và giao lưu trải qua thất bại.
 • Mường tượng sự thành công xuất sắc. Một phương pháp để băng qua nỗi hoảng thất bại là không ngừng nghỉ tưởng tượng chủ yếu bản thân đang được hoàn thành xong tiềm năng.
 • Luôn kiên trì. Tiếp tục tiến thủ về phía những tiềm năng bỏ mặc thất bại. Thông thường tất cả chúng ta tiếp tục đạt được ước mơ phí đàng nhất tức thì khi tuy nhiên tất cả chúng ta tiếp tục dự tính vứt cuộc. Đừng nhằm thất bại nhỏ khiến cho các bạn tiến công rơi rụng tiềm năng to hơn.

  5. Hỏi người không giống coi chúng ta suy nghĩ gì về thế giới của doanh nghiệp. Một khi chúng ta tiếp tục đặt điều nhiều thắc mắc không giống về phiên bản thân thiết, hãy gặp gỡ một vài ba người thân trong gia đình thiết và chất vấn cơ hội suy nghĩ của mình về các bạn. Đánh giá chỉ của mình hoàn toàn có thể là list những tính cơ hội hoặc tỉ dụ về thời gian ví dụ tuy nhiên theo đuổi chủ ý của mình, nó sẽ bị tóm lược sơ lược về thế giới của doanh nghiệp.

 • Sau khi tiếp tục chất vấn chủ ý của một số trong những người thân trong gia đình hoặc đồng minh, hãy tâm lý về câu vấn đáp của mình. Họ tế bào mô tả các bạn là kẻ đi ra sao? quý khách hàng kinh ngạc với những Review đó? quý khách hàng đem tuyệt vọng không? Những cơ hội hiểu này phù phù hợp với thế giới bạn thích trở nên hoặc cơ hội các bạn coi nhận phiên bản thân?
 • Nếu Review cao chủ ý của những người không giống, chúng ta cũng có thể tự động chất vấn bản thân cần phải làm những gì nhằm hợp lý rộng lớn với quan điểm của mình và của chủ yếu các bạn. Có lẽ các bạn đem tầm nhìn sai chéo về chủ yếu bản thân và cần thiết Review lại hành vi.

  Phần 3: Xem xét cơ hội các bạn liên kết với những người khác     1. Tìm hiểu liệu các bạn là kẻ hướng về trong hoặc phía nước ngoài. Nếu các bạn đã từng bài bác Review tính cơ hội trực tuyến, một trong mỗi nguyên tố hoàn toàn có thể được Review là các bạn là kẻ hướng về trong hoặc phía nước ngoài. Đây là những thuật ngữ được sử dụng vị Carl Jung nhằm tế bào mô tả xuất xứ các bạn sẽ có được tích điện nhập cuộc sống thường ngày - kể từ toàn cầu phía bên trong hoặc bên phía ngoài.

 • Hướng nội mô mô tả một người nhận tích điện từ những việc đánh giá toàn cầu tâm tư của tâm lý, phát minh, ký ức và phản xạ. Những người này mến sự đơn độc và hoàn toàn có thể mến dành riêng thời hạn với 1 hoặc nhì người dân có nằm trong liên kết. cũng có thể chúng ta trầm dìm hoặc kín kẽ. Hướng ngoại mô mô tả một người nhận tích điện từ những việc tương tác với toàn cầu bên phía ngoài. Họ mến nhập cuộc nhập nhiều sinh hoạt và kết nối với toàn bộ loại người. Họ hào hứng khi ở cạnh người không giống. Họ hoàn toàn có thể hành vi trước lúc suy nghĩ kỹ về đưa ra quyết định.
 • Các lý giải thịnh hành tế bào mô tả người hướng về trong là nhút nhát và lãnh đạm, trong những lúc người phía nước ngoài được cho rằng thân thiện và toá hé. Những lý giải này sẽ không đúng mực vì như thế đa số những ngôi nhà nghiên cứu và phân tích tiếp tục hiểu rằng những Đặc điểm này chỉ đại diện thay mặt một trong những phần cho việc phong phú tính cơ hội. Không ai 100% là hướng về trong hoặc phía nước ngoài, chúng ta chỉ mất Xu thế thiên về một phía này hoặc một phía không giống nhập một số trong những ngôi trường thống nhất toan.

    2. Lựa lựa chọn bạn thích là 1 trong người các bạn ra sao. Khám phá huỷ thế giới của doanh nghiệp cũng bao hàm nắm rõ mong ngóng, cảm xúc, và hành vi của doanh nghiệp tương quan cho tới tình các bạn. Suy suy nghĩ về tình các bạn nhập vượt lên trên khứ. quý khách hàng mến chuyện trò với đồng minh thường ngày hoặc không nhiều khi thì thầm với nhau? quý khách hàng thông thường xuyên tổ chức triển khai họp mặt hoặc các bạn đơn giản người được mời? quý khách hàng quý trọng dành riêng thời hạn cho mình bè? quý khách hàng share điều riêng lẻ về phiên bản thân thiết với đồng minh hoặc các bạn rất rất cẩn trọng khi phân tách sẻ? quý khách hàng nâng đỡ/khuyến khích đồng minh khi chúng ta ngán nãn? quý khách hàng vứt không còn tất cả khi đồng minh cần? quý khách hàng đặt điều đòi hỏi phải chăng dành riêng cho tình các bạn (như: ko mong ngóng đồng minh luôn luôn ở xuất hiện hoặc chỉ thực hiện các bạn với bạn)?

Xem thêm: nguyễn thái luyện là ai

 • Một khi tiếp tục chất vấn phiên bản thân thiết những câu này, đưa ra quyết định liệu các bạn đem ưng ý với loại thực hiện các bạn của tôi hay là không. Nếu ko, hãy thì thầm với những người bạn tri kỷ nhất và coi chúng ta đem câu nói. khuyên răn nhằm chúng ta cũng có thể thực hiện một người các bạn chất lượng rộng lớn nhập thời hạn cho tới.

  3. Đánh giá chỉ những người dân xung xung quanh. Người tao bảo rằng các bạn là “mức trung bình” của 5 người thân trong gia đình với các bạn nhất. Quan niệm này được dựa vào quy luật trung bình: sản phẩm của một vụ việc này này sẽ dựa vào nút tầm của toàn bộ những sản phẩm hoàn toàn có thể. Quy luật này cũng rất được vận dụng nhập quan hệ. Người tuy nhiên các bạn dành riêng đa số thời hạn tiếp tục tác động mạnh mẽ và uy lực cho tới các bạn - mặc dầu bạn thích hay là không. Xem xét kỹ quan hệ thân thiết thiết nhất của doanh nghiệp, vì như thế những người dân này cũng tiếp tục khái niệm các bạn là ai.

 • Tất nhiên, các bạn là chủ yếu các bạn, chúng ta cũng có thể tự động đưa ra quyết định và thể hiện Kết luận riêng biệt. Tuy nhiên, những người dân xung xung quanh tác động cuộc sống thường ngày của doanh nghiệp theo đuổi một cơ hội tinh xảo. cũng có thể chúng ta tiếp tục reviews với các bạn đồ ăn mới mẻ, thời trang và năng động, sách, và âm thanh. Giới thiệu việc thực hiện cho mình. Ra ngoài khuya nhằm nhập cuộc buổi tiệc với các bạn. Khóc bên trên vai các bạn sau khoản thời gian chia ly.
 • Bạn đem thấy một vài ba đường nét của phiên bản thân thiết đều bắt mối cung cấp kể từ những người dân thân thiện các bạn nhất không? quý khách hàng đem niềm hạnh phúc với những Đặc điểm tuy nhiên các bạn Chịu đựng tác động kể từ người khác? Đơn giản là nếu như bạn ở cạnh người tích rất rất, ăm ắp kỳ vọng, các bạn sẽ đem cảm xúc và hành vi tương tự động. Nếu ở cạnh người xấu đi, xấu xa tính, những thái phỏng này hoàn toàn có thể khiến cho cuộc sống thường ngày ngán chán nản. Nếu mong muốn biết các bạn là ai, hãy coi xung xung quanh nhằm thám thính câu vấn đáp.

  4. Nghĩ về điều các bạn thực hiện khi ở 1 mình. Những gì các bạn thực hiện với những người không giống tiếp tục bật mí nhiều về các bạn, tuy nhiên điều các bạn thực hiện khi ở 1 mình cũng như vậy. Thông thông thường, tất cả chúng ta Chịu đựng tác động mạnh mẽ và uy lực kể từ những group xã hội nhằm tâm lý, hành vi, và cảm biến Theo phong cách này cơ. Tuy nhiên, khi trọn vẹn 1 mình, tất cả chúng ta thân thiện với thực chất của tôi - đa số không biến thành tác động kể từ xã hội.

 • Khi ở 1 mình, các bạn dành riêng thời hạn như vậy nào? quý khách hàng ko phấn khởi khi ở một mình? quý khách hàng hài lòng? quý khách hàng xem sách nhập yên ổn lặng? quý khách hàng đùa nhạc rộng lớn và nhảy múa trước gương? quý khách hàng mơ về những niềm mơ ước phí đường?
 • Nghĩ về những sinh hoạt cơ và thám thính hiểu bọn chúng rằng lên điều gì về bạn

Lời khuyên

 • Dành vài ba ngày hoặc vài ba tuần thám thính hiểu vừa đủ từng bài bác tập dượt mày mò phiên bản thân thiết nhằm hoàn toàn có thể xác lập được thế giới thiệt của doanh nghiệp. Đừng triển khai toàn bộ bài bác tập dượt và một khi.
 • Chấp nhận thế giới của doanh nghiệp, bất kể người không giống rằng gì. Chỉ đem các bạn mới mẻ đưa ra quyết định các bạn là ai!

Những loại các bạn cần

 • Một cuốn bong tay/nhật ký và bút

Theo wikihow.vn