miina là ai

Được nghe biết qua quýt việc cover loạt hit K-pop, MiiNa đã nhanh gọn lẹ sẽ có được sự quan hoài kể từ người theo dõi. Cạnh cạnh những tiếng khen ngợi, cô gái cũng nhận về vô số chỉ trích khi cover "quá đà", đạo nhái hình hình họa Rosé của group nhạc BLACKPINK. hầu hết người theo dõi cũng thổ lộ tiếc nuối khi cô gái đem tiềm năng về giọng hát và nước ngoài hình, tuy nhiên lại không tồn tại triết lý đích đắn kể từ công ty lớn quản lý và vận hành.

Chia sẻ với Thanh Niên, MiiNa mang đến biết: "Thời điểm cơ MiiNa cũng buồn, tuy vậy bản thân vẫn lựa lựa chọn thu nhận và thay cho thay đổi những điều bạn dạng thân thuộc còn giới hạn nhằm thích hợp rộng lớn với người theo dõi. Còn việc theo đuổi xua hình tượng K-pop, MiiNa nghĩ về bản thân vẫn tiếp tục nối tiếp theo đuổi dõi và học hỏi và chia sẻ cơ hội những group màn trình diễn bên trên Sảnh khấu, những xúc tiếp, đối xử với fan".

Bạn đang xem: miina là ai

Giọng ca Buồn ko thể buông cũng mang đến hoặc, MV 11:11 cũng là một trong cột mốc khắc ghi sự trình làng đầu tiên của MiiNa và sau thành phầm này, cô ca sĩ sẽ sở hữu những dự án công trình mới nhất, gọn gàng hơn trước đây.

MiiNa cover loạt hit K-pop, trực tiếp thắn đối năng lượng điện phản hồi ‘chọn sai sót công ty’ - Hình ảnh 1.

Xem thêm: chủ tịch gãy tv là ai

Xem thêm: frankenstein là ai

FBNV

Đáng để ý, bên trên buổi chuyện trò, MiiNa còn gửi tin nhắn cho tới u trong mùa 8.3. Cô thú nhận đấy là đợt trước tiên gửi tiếng chúc u qua quýt truyền hình, cô gái xúc động và kỳ vọng u bản thân sẽ không còn chú tâm, phiền muộn trước những phản hồi xấu đi của người theo dõi bên trên social. Nữ ca sĩ cũng "thử tài" khi nhập cuộc hát những ca khúc của thần tượng bên trên lịch trình.

MiiNa thương hiệu thiệt là Phan Lê Mi, sinh vào năm 2002, cô từng tạo ra một vài ca khúc như Buồn ko thể buông, Pháo hoa, Chàng trai với nụ mỉm cười lan nắng và loạt hit K-pop trước lúc đầu tiên debut.