Tải Xuống Metatrader 5 - ‎Metatrader 5 Trên App Store

FXTM luôn đem đến cho các khách hàng những phần mềm đa dụng với công nghệ mới nhất. Tiếp nối những thành công của MT4, MetaQuotes đã cho ra đời người kế vị xứng đáng - MetaTrader 5. Nền tảng này phù hợp với mọi cấp độ nhà đầu tư, bất kể bạn là người mới hay đã có kinh nghiệm trên thị trường.

Giao diện thông minh sẽ nâng cao trải nghiệm giao dịch và khiến bạn ngỡ ngàng với rất nhiều tính năng ưu việt. MT5 có thể được tải về và sử dụng trên PC, Mac, điện thoại hay máy tính bảng, cho phép bạn giao dịch từ bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Bạn đang xem: Tải Xuống Metatrader 5 - ‎Metatrader 5 Trên App Store

Hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ cho cả tài khoản Thực và Demo, MT5 đang và vẫn sẽ là nền tảng giao dịch hàng đầu trên thị trường.


*

Về MetaTrader 5


MetaTrader 5, hay MT5, là nền tảng giao dịch trực tuyến mới nhất được phát triển bởi MetaQuotes Software. Giao dịch trên MT5 của FXTM, bạn có thể tiếp cận rất nhiều thị trường tài chính khác nhau bao gồm ngoại hối, hàng hóa, CFDs, chỉ số chứng khoán, cổ phiếu và hợp đồng tương lai.

Hệ thống phân tích kỹ thuật/cơ bản, sao chép giao dịch, giao dịch tự động và những công cụ tốt nhất đều được tích hợp sẵn trên nền tảng này. Và tuyệt vời hơn nữa, MetaTrader 5 hoàn toàn miễn phí.

MT5 cung cấp nhiều kiểu hiển thị số dư hơn MT4; ngoài ra, nền tảng này còn có 44 công cụ hình vẽ, lịch kinh tế tích hợp sẵn và hệ thống email.

Những ưu điểm khác của MT5 có thể kể đến như kiểm tra chiến thuật đa luồng, chuyển tiền giữa các tài khoản và hệ thống cảnh báo để bạn không bỏ sót bất cứ sự kiện kinh tế nào. Ngoài ra, các nhà giao dịch còn có thể trực tiếp trò chuyện tại cộng đồng MQL5 để trở nên tự tin hơn trong giao dịch.

Tải về MetaTrader 5 ngay hôm nay để khám phá trải nghiệm giao dịch tốt nhất cùng những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời từ FXTM.


Khởi chạy WebTrader trong MyFXTM

MetaQuotes Language 5, hay MQL5, là ngôn ngữ lập trình được sử dụng để phát triển Robot, chiến thuật giao dịch và một số tính năng khác như chỉ báo kỹ thuật, kịch bản (script) hay thư viện chức năng.

Những robot giao dịch này có thể phân tích thị trường và giao dịch tự động, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian. Bên cạnh hiệu quả và dễ sử dụng hơn so với người tiền nhiệm MQL4, các nhà giao dịch cũng có thể tự viết và sửa kịch bản trên MQL5, triển khai hệ thống tương thích với nhiều thị trường khác nhau và tham gia trò chuyện trên diễn đàn.

Các giao dịch được thực hiện bằng cách gửi yêu cầu lệnh thông qua một hàm lệnh. Nó sẽ giúp bạn luôn đi trước một bước bằng cách báo hiệu khi nào nên mở/đóng lệnh hay cảnh báo những biến động lớn trên thị trường.

Xem thêm: chloe nguyễn là ai

Có tới 21 lựa chọn khung thời gian trên MT5 - gấp hơn hai lần so với trên MT4.

Bạn muốn phân tích thị trường từ nhiều góc độ? Với rất nhiều lựa chọn đồ thị phút, MT5 là giải pháp hoàn hảo cho các nhà giao dịch trong ngày.Bạn là nhà giao dịch theo trường phái Swing? Nền tảng hiện đại này cung cấp rất nhiều đồ thị giờ phù hợp với phong cách của bạn.

Ứng dụng MetaTrader 5 dành cho giao dịch trên điện thoại

Ứng dụng MT5 dành cho điện thoại đem đến trái nghiệm đột phá cho các nhà giao dịch. Với ứng dụng này, bạn có thể phản ứng với diễn biến thị trường chỉ trong vài giây từ thiết bị Android hoặc Iphone.

Giao dịch trên điện thoại cực kỳ phù hợp với những ai luôn bận rộn. Với MT5 phiên bản điện thoại, việc giao dịch có thể diễn ra tại bất cứ thời điểm nào trong ngày, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

Sẵn sàng để giao dịch trên MT5? Tải về ứng dụng MetaTrader 5 trên điện thoại ngay hôm nay.


Khởi chạy WebTrader trong MyFXTM

Tải về MT5 trên các thiết bị Android để truy cập thị trường không giới hạn mọi lúc mọi nơi. Có sẵn trên cả điện thoại và máy tính bảng, MT5 cho Android khiến việc giao dịch thuận tiện hơn bao giờ hết.

Một vài ưu điểm của ứng dụng này có thể kể đến như:

Hệ thống giao dịch toàn diện, bao gồm Độ sâu thị trường (Market Depth)Số lượng đồ thị không giới hạn với 21 khung thời gianCác công cụ phân tích kỹ thuật được tích hợp sẵnTrò chuyện với các thành viên của MQL5Tin tức tài chính, tín hiệu giao dịch và thông báoPhiên bản mở rộng cho máy tính bảng

Yêu Cầu Hệ Thống: Android 2.1 hoặc cao hơn, 3G/Wi-Fi

Xem thêm: ngọc phước là ai


*

Bạn muốn giao dịch từ iPhone hoặc iPad? Tải về MT5 cho iOS từ Apple App Store và bắt đầu hành trình giao dịch của bạn ngay thôi! Với ứng dụng này, bạn có thể tham gia thị trường tài chính mọi lúc, mọi nơi và quản lý hoạt động giao dịch của mình một cách dễ dàng.

Các tính năng vượt trội của MT5 bao gồm:

Hơn 20 khung thời gian khác nhau38 chỉ báo kỹ thuật và 44 hình vẽ phân tíchHệ thống kế toán vị thế netting và hedgingTrọn bộ lệnh giao dịch, bao gồm 6 kiểu lệnh chờKênh trò chuyện, tin tức tài chính, tín hiệu giao dịch và thông báo được tích hợp sẵnPhiên bản mở rộng cho iPad

Yêu Cầu Hệ Thống: iOS 4.0 hoặc cao hơn, 3G/Wi-Fi