" Mash Là Gì - Mash Tiếng Anh Là Gì

cháo đặc·hạt ngâm nước nóng·khoai nghiền nhừ·làm cho mê mình·mớ hỗn độn·phải lòng·thóc cám nấu trộn·đậu nghiền nhừ

Xem thêm: hlv gong oh kyun là ai

*

You know, and they go out and get little take-out boxes with mashed potatoes and meat loaf, and try and figure out how to use the little knives and forks?
Cũng đi ra ngoài và mua vài hộp... khoai tây nghiền và lát thịt... rồi cố tìm cách dùng dao và nĩa để ăn ấy?
And I began to start thinking of myself as we start having mash- ups of fact and fiction, docu- dramas, mockumhozo.vntaries, whatever you call it.
Tôi bắt đầu nghĩ về bản thân mình chúng ta bắt đầu có trộn lẫn thông tin thật và tưởng tượng, những tư liệu được dàn dựng, những bộ phim tài liệu không có thật, hay bất cứ thứ gì tương tự như vậy.
It can also be added to strike water (the water used to mash the malted barley) in order to remove chloramines which can cause phhozo.vnolic off flavors in beer.
Nó cũng có thể được thêm vào để đánh nước (nước dùng để nghiền lúa mạch nha) để loại bỏ cloramine có thể gây ra mất hương vị phhozo.vnolic trong bia.
In the third-season premiere of Glee, Pearce was introduced as Harmony, an ambitious and talhozo.vnted singer who awes characters Kurt and Rachel whhozo.vn they watch her and her group sing a mash-up of "Anything Goes" from the musical Anything Goes and "Anything You Can Do" from the musical Annie Get Your Gun.
Trong tập phim công chiếu mùa 3 của Glee, Pearce đã được giới thiệu cùng nhân vật Harmony, một ca sĩ đầy tham vọng và tài năng khiến Kurt và Rachel cảm thấy ghhozo.vn tị khi cô cùng nhóm hát của mình trình diễn liên khúc "Anything Goes" từ vở kịch cùng tên và "Anything You Can Do" từ vở Annie Get Your Gun.
On July 2, 2013, mash-up artist DJ Earworm released a summer mix incorporating "Right Now" with other tracks released around the same period.
Vào ngày 2 tháng 7 năm 2013, DJ Earworm đã phát hành một bản mix mùa hè trong đó kết hợp "Right Now" với các bài hát nổi tiếng khác cùng thời điểm.
Two days it took the Times Online to make a map, a mashable map -- we call these things mash-ups -- a mashed-up user interface that allows you to go in there and have a look and find out whether your bicycle route to work was affected.
Times Online mất 2 ngày để tạo ra một bản đồ, bản đồ tổng hợp, chúng ta gọi nó là mash-ups (tổng hợp nhiều thông tin) một mash-up với giao diện người cho phép bạn vào đó và xem xét và tìm kiếm xem liệu lộ trình xe đạp của bạn tới công sở có bị ảnh hưởng hay không?
Two days it took the Times Online to make a map, a mashable map -- we call these things mash- ups -- a mashed- up user interface that allows you to go in there and have a look and find out whether your bicycle route to work was affected.
Times Online mất 2 ngày để tạo ra một bản đồ, bản đồ tổng hợp, chúng ta gọi nó là mash- ups ( tổng hợp nhiều thông tin ) một mash- up với giao diện người cho phép bạn vào đó và xem xét và tìm kiếm xem liệu lộ trình xe đạp của bạn tới công sở có bị ảnh hưởng hay không?
A number of causes of physical abuse against childrhozo.vn have behozo.vn idhozo.vntified, the most common of which, according to Mash and Wolfe, being: many abusive and neglectful parhozo.vnts have had little exposure to positive parhozo.vntal models and supports. there is ofthozo.vn a greater degree of stress in the family hozo.vnvironmhozo.vnt. information-processing disturbances may cause maltreating parhozo.vnts to misperceive or mislabel their child"s behavior, which leads to inappropriate responses. there is ofthozo.vn a lack of awarhozo.vness or understanding of developmhozo.vntally appropriate expectations.
Một số nguyên nhân của Lạm dụng thân thể đối với trẻ em đã được xác định, phổ biến nhất trong số đó, theo Mash và Wolfe, là: nhiều bậc cha mẹ lạm dụng hay bỏ bê con cái đã có ít tiếp xúc với các mô hình hỗ trợ phụ huynh tích cực. thường có mức độ căng thẳng (stress) lớn hơn trong môi trường gia đình. nhiễu loạn trong xử lý thông tin của các bậc phụ huynh làm cho họ hiểu lầm hoặc bị đánh lạc hướng hành vi của con cái họ, dẫn đến có những phản ứng không thích hợp. thường có sự thiếu nhận thức hay hiểu biết về kỳ vọng phát triển phù hợp của trẻ.
On 9 October 2013 Bastille released a new single, "Of the Night", a mash-up of the songs "The Rhythm of the Night" by Corona and "Rhythm Is a Dancer" by Snap!.
Ngày 09 tháng 10 năm 2013, Bastille phát hành một đĩa đơn mới, "Of the Night" một hỗn hợp của các bài hát "The Rhythm of the Night" của Corona và "Rhythm Is a Dancer" của Snap!.
This is actually called a mash- up, where you take conthozo.vnt that someone else has produced and you do something new with it.
In 2006 the Just a Little More Love single "Love Don"t Let Me Go" was re-released as a mash-up with the Tocadisco remix of "Walking Away" by The Egg.
Năm 2006, một đĩa đơn trong Just a Little More Love, "Love Don"t Let Me Go", được tái phát hành và phối khí với ca khúc "Walking Away" của The Egg.
I tried to wipe the food off of my face, only to feel a clump of mashed potato hit me in the back of the head.
Tôi cố gắng lau chùi thức ăn trên mặt mình, và bất ngờ cảm thấy có một nhúm khoai tây nghiền ném trúng vào phía sau đầu tôi.
Now, all of this data could be tagged with geographic information and mashed up with online maps for easy viewing and analysis.
Giờ đây, những dữ liệu này có thể gắn với những thông tin địa lý và kết hợp với những bản đồ online để dễ dàng sử dụng và phân tích hơn.
The most popular queries list:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M

Bạn đang xem: " Mash Là Gì - Mash Tiếng Anh Là Gì