mai hồng ngọc là ai

Hôm ni, siêu ăn hỏi của Đông Nhi và Ông Cao Thắng tiếp tục ra mắt khiến cho cả showbiz ko ngoài mừng mừng, phấn chấn. Vậy là sau 1 thập kỉ với mọi người trong nhà, cặp đôi bạn trẻ đẹp tuyệt vời nhất của giới vui chơi giải trí Việt đã và đang về cộng đồng một căn nhà nhập sự chúc mừng hạnh phúc của toàn bộ mái ấm gia đình, bè bạn và những người yêu thích hâm mộ.

Đông Nhi băn khoăn hoảng hồn Mai Hồng Ngọc cho tới đập đám cưới: Bức hình họa viral nhất bên trên MXH thời điểm hôm nay, nghe sai sai và lại hợp lý và phải chăng bất ngờ! - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: mai hồng ngọc là ai

Ngày niềm hạnh phúc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Tuy nhiên nhập sự khiếu nại quan trọng này, dân mạng tiếp tục chuyền tay nhau một tấm hình họa khiến cho nhiều người ko ngoài xốn xang, này là cảnh Đông Nhi đứng tựa cửa ngõ coi xa xôi suy nghĩ ngợi gì. hầu hết tin yêu tháp canh nhận định rằng cô gái đang được băn khoăn hoảng hồn tình nhân cũ của Ông Cao Thắng là Mai Hồng Ngọc sẽ tới đập đám ngày mừng của tớ.

Đông Nhi băn khoăn hoảng hồn Mai Hồng Ngọc cho tới đập đám cưới: Bức hình họa viral nhất bên trên MXH thời điểm hôm nay, nghe sai sai và lại hợp lý và phải chăng bất ngờ! - Hình ảnh 2.

Mai Hồng Ngọc là ai nhưng mà khiến cho Đông Nhi phiền lòng cho tới vậy? (Ảnh: Phiếu bé bỏng ngoan)

Đông Nhi băn khoăn hoảng hồn Mai Hồng Ngọc cho tới đập đám cưới: Bức hình họa viral nhất bên trên MXH thời điểm hôm nay, nghe sai sai và lại hợp lý và phải chăng bất ngờ! - Hình ảnh 3.

Người yêu thương cũ của ông chồng chuẩn bị cưới - nghe thôi là tiếp tục thấy một khung trời "hãm". Vậy nên, việc Đông Nhi phiền lòng cũng ko nên là không tồn tại hạ tầng.

Nhưng nhưng mà, kể từ từ tiếp tục. Vậy Mai Hồng Ngọc là ai? Chẳng nên nhập trong cả 10 năm yêu thương nhau, cặp đôi bạn trẻ này trước đó chưa từng bám bất kì tin yêu tháp canh nứt rạn hoặc đem sự xuất hiện nay của những người loại 3 đấy sao?

Xem thêm: thủ trưởng đơn vị là ai

Hoá đi ra, phía trên chỉ là 1 trong cú lừa đặc biệt rộng lớn của những người yêu thích giành riêng cho những ai ko biết Mai Hồng Ngọc là tên gọi thiệt của Đông Nhi nhưng mà thôi! hầu hết người vẫn đùa nhây rằng Ông Cao Thắng yêu thương Mai Hồng Ngọc tuy nhiên sau cuối lại lấy Đông Nhi nhằm "drama hoá" chuyện tình vốn liếng dĩ tiếp tục quá ngọt ngào và lắng đọng này thôi!

Phía bên dưới phần phản hồi, những người yêu thích không ngừng nghỉ "giả ngơ" với một loạt những comment "tát nước theo đòi mưa":

- Trời ơi cưới cũng ko yên ổn nữa, bà Ngọc làm cho bà Nhi yên ổn đi!

- Thương chị quá, ngày cưới rồi vẫn nên thom thóp băn khoăn hoảng hồn. Cầu ao ước Mai Hồng Ngọc chuyện cũ bỏ dở nhằm Ông Cao Thắng cho tới với Đông Nhi lên đường.

- Mốt Thắng - Nhi cưới thể này Mai Hồng Ngọc cũng lên Sảnh khấu hát bài xích "Vì anh - vì như thế ai" nhằm đập mang lại coi.

- Chị ơi ngoài hoảng hồn Mai Hồng Ngọc, chị hãy hoảng hồn tăng bà Hân nữa nha. Tiểu tam nghị lực nhất từng thời đại khéo khá chị Giang đoạn là mò mẫm qua loa mặt mũi chị bại.

Xem thêm: vợ của mew suppasit là ai

Đông Nhi băn khoăn hoảng hồn Mai Hồng Ngọc cho tới đập đám cưới: Bức hình họa viral nhất bên trên MXH thời điểm hôm nay, nghe sai sai và lại hợp lý và phải chăng bất ngờ! - Hình ảnh 4.

Fan không bao giờ quên nhắc Đông Nhi cảnh giác với Hân - tè tam nghị lực nhập MV của Hương Giang

- Chị Nhi ơi cố lên chớ nhằm bà Ngọc cướp mất mặt anh Thắng nha.