lyanna stark là ai

Tên nó là Aegon Targaryen, nếu như Robert dò thám đi ra, anh ấy tiếp tục làm thịt nó. Anh biết anh ấy tiếp tục thực hiện. Anh hãy bảo đảm nó. Hứa với em, Ned. Hứa với em.

―Lời cầu van sau cùng của Lyanna với anh trai Eddard Stark bảo đảm người con mới nhất sinh

Bạn đang xem: lyanna stark là ai

Xem thêm: byoru là ai

  • Thái tử phi Lyanna Stark là phụ nữ của lãnh chúa Rickard Stark và phu nhân Lyarra Stark. Bà là em gái của Brandon Stark (con trai của Rickard) và lãnh chúa Eddard Stark mặt khác là chị gái của Benjen Stark. Bà kín đáo kết duyên với Thái tử Rhaegar Targaryen - Thân vương vãi của Dragonstone và là u của Aegon Targaryen, được nghe biết là lãnh chúa Jon Snow - con cái phí của lãnh chúa Eddard Stark.

Với điều cáo buộc bắt cóc Lyanna nhắm nhập Rhaegar Targaryen - tiếp tục châm ngòi mang đến Cuộc nổi dậy của Robert. Lyanna từ trần một thời hạn ngắn ngủn trước lúc trận đánh kết thúc giục sau khoản thời gian hạ sinh đứa nam nhi là con cái của bà và Rhaegar Targaryen. Trước Lúc từ trần, bà trình bày với Eddard Stark thương hiệu nó là Aegon Targaryen và cầu van Ned bảo đảm nó ngoài người ck chuẩn bị cưới, cũng chính là tình nhân bà say đắm - Robert Baratheon tiếp tục làm thịt nó nếu như ông tớ biết này đó là con cái của Rhaegar. Để bảo đảm cốt nhục của em gái, Lãnh chúa vô thượng của Phương Bắc đem con cháu trai về Winterfell, nhận thực hiện con cái nuôi và mệnh danh là Jon. Nuôi nó và xử sự như các người con cái chủ yếu thống của ông.