Các Loại Lệnh Mak Là Gì ? Lệnh Mok, Mak Trong Chứng Khoán Là Gì

Lệnh MTL là gì?

MTL là tên viết tắt của lệnh Thị trường giới hạn sau khi khớp nếu còn phần dư còn lại sẽ chuyển sang lệnh LO.

Những đặc điểm của lệnh MTL:

Bạn đang xem: Các Loại Lệnh Mak Là Gì ? Lệnh Mok, Mak Trong Chứng Khoán Là Gì

Xem thêm: Sức hút mãnh liệt của giày Balenciaga Speed Trainer Rep 1:1

Là lệnh mua hoặc bán chứng khoán tại giá bán thấp nhất và giá mua cao nhất hiện có trên thị trường.Khi hệ thống giao dịch chấp nhận, lệnh mua MTL sẽ thực hiện ngay tại mức giá bán thấp nhất và lệnh bán sẽ thực hiện khi giá mua cao nhất trên thị trường chứng khoán. Những lệnh MTL chưa được thực hiện hết thì được xem là lệnh mua tại mức giá bán cao nhất hoặc lệnh bán ở mức giá mua thấp nhất và tiếp tục sơ khớp.Nếu khối lượng đặt lênh MTL vẫn còn sau khi giao dịch như nguyên tắc trên và không thể tiếp tục khớp lệnh MTL nữa thì sẽ chuyển thành lệnh giới hạn mua tại mức giá cao hơn một đơn vị niêm yết giá so với giá giao dịch cuối cùng trước đó hoặc lệnh giới hạn bán tại mức giá thấp hơn một đơn vị niêm yết giá so với giá giao dịch cuối cùng trước đó.Trường hợp giá thực hiện cuối cùng là giá trần đối với lệnh MTL hoặc giá sàn đối với lệnh bán MTL thì lệnh thị trường sẽ được chuyển thành lệnh giới hạn mua tại giá trần hoặc lệnh giới hạn bán tại giá sàn.Lệnh MTL có hiệu lực trong phiên khớp lệnh liên tục.

Lệnh MOK là gì?

MOK là tên viết tắt của lệnh thì trường khớp toàn bộ hoặc huỷ. MOK thực hiện toàn bộ thì bị huỷ trên hệ thống giao dịch đã nhập.

Lệnh MAK là gì?

MAK là tên viết tắt của lệnh thị trường khớp hoặc huỷ. MAK thực hiện toàn bộ hoặc một phần và phần còn lại của lệnh sẽ bị huỷ ngay sau khi khớp lệnh.


*
*
*

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại website này. Đồng thời bạn có thể THAM GIA NHÓM THẢO LUẬN của chúng tôi để thảo luận thêm về những gì bạn đang quan tâm.
*
*