lê văn phúc năng lượng gốc là ai

Kỳ 1: Nhóm tích điện gốc xưng chữa trị bách căn bệnh, lừa chi phí từ đầu đến chân già

Video: Ông Lê Văn Phúc lăng xê về kĩ năng chữa trị bách bệnh tình của NLG. (Video được ê-kíp của ông Phúc đăng công khai minh bạch bên trên YouTube).

Bạn đang xem: lê văn phúc năng lượng gốc là ai

Hoang tưởng

Chị Huỳnh Mỹ An (TP.HCM) - một trong những học tập viên lớp 3 của group Năng lượng gốc (NLG) từng rất nhiều lần gặp gỡ, chat chit với ông Phúc. 

Chị An sở hữu em gái nên chạy thận tự tạo 3 lần/tuần. Trong quá trình mắc bệnh đau nhức, em gái chị được ra mắt cho tới với NLG và vẫn học tập không còn lớp 3. Do tận mắt chứng kiến rất nhiều người bệnh ca tụng, lên sảnh khấu tuyên bố cảm tưởng nên em gái chị An trọn vẹn tin cẩn tưởng ông Phúc và sự màu sắc nhiệm của cục môn này. Ông Phúc hứa tiếp tục hồi sinh 2 trái ngược thận mang lại cô và hứa hứa hẹn hùn cô sinh con cái thông thường.

Chị An cũng trở thành mái ấm gia đình “ép” học tập và học tập tới trường 3. “Ông tao vô cùng khéo léo góp nhặt những kỹ năng kể từ những căn nhà linh tính bên trên trái đất nhằm lấy thực hiện kỹ năng của riêng biệt bản thân và chỉ dẫn người tao chữa trị căn bệnh nhờ biết nâng niu đúng chuẩn - 5 nguyên tố tình thương. Nhưng tới trường 3 thì ông tao chính thức dạy dỗ về linh tính, gắn ghép những tư tưởng kỳ lạ. Ông tao thưa rất nhiều về bùa ngải Theo phong cách xấu đi và trả trái đất vô những nỗi ngại lặng lẽ. Nếu ai từng tạo nên tội lỗi hoặc là kẻ mê tín dị đoan tiếp tục thấy yêu thích và ngại hãi”.

Chị An kể, ông Phúc bảo rằng ông vẫn cởi khoá được Trống Đồng nhằm lấy tích điện về mang lại từng người tiêu dùng chữa trị lành lặn cho tới sản phẩm ngàn năm(?)... “Rồi nước Việt Nam tiếp tục phong phú nhờ 5 châu tiếp tục sập về phía trên nhằm học tập cỗ môn này... Ông thưa ông vận dụng thành công xuất sắc bên trên Mỹ, Pháp, Bỉ, Nhật và Nước Hàn cỗ môn NLG này tuy nhiên thiệt sự không tồn tại dẫn chứng gì không còn...”. 

Ông Lê Văn Phúc - "giáo chủ" của xã hội NLG.

Trong thời hạn còn bám theo học tập và xúc tiếp thông thường xuyên với ông Phúc, mái ấm gia đình chị An tin cẩn tưởng rằng đấy là một nhóm chức sinh sống thiện lành lặn nên vẫn đồng ý góp phần sức lực, gia sản góp sức mang lại xã hội. 

“Thấy mái ấm gia đình tôi Chịu đựng chi và khoáng đạt về từng mặt mày nên ổng vẫn răn dạy Cửa Hàng chúng tôi gom chi phí để sở hữ 'du thuyền' đợi khách hàng quốc tế kể từ 5 châu vô học tập NLG rồi hốt bạc...”.

Dù ko chi chi phí mang lại niềm mơ ước mua sắm du thuyền của ông Phúc, tuy nhiên chị An vẫn chi một trong những chi phí khá rộng mang lại việc thực hiện kể từ thiện với group NLG. Lúc bại, chị tin cẩn những yếu tố hoàn cảnh trở ngại tuy nhiên NLG thể hiện là thiệt. 

Trong tổng số chi phí tuy nhiên chị vẫn chi rời khỏi sở hữu 1 phần được ông Phúc thưa là trợ giúp “con gái nuôi” của ông vướng ung thư. Nhưng sau khoản thời gian trừng trị hình thành những cụ thể bịa bịa vô mẩu truyện này, chị An vẫn vạch mặt mày ông Phúc vô nội cỗ ban phụng sự và được ông chuyển tiền trả lại 200 triệu đồng. 

Ông Phúc đã lấy em gái chị rời khỏi Hà Thành gặp gỡ cô phụ nữ nuôi ở Hoài Đức. "Cô này thực hiện cỗ lên đồng, nhảy múa như Tôn Ngộ Không và phán rằng phụ thân của em gái tôi kể từ chi phí kiếp về phán này bại, nhằm hù đe nẹt rằng mắc bệnh là vì phạm lỗi và tạo nên nghiệp ác. Sau bại, cô tao mò mẫm cớ bại đòi hỏi em gái tôi cúng bái chuộc lỗi".

Tuy nhiên, em gái chị An ko tin cẩn và phỏng vấn ngược lại thì cô này chữa trị cháy bằng phương pháp lại múa may xoay cuồng một hồi và lại thưa là phụ thân chi phí kiếp của em gái chị vẫn bay rời khỏi và giờ đây là Trời Đế Thích nhập vô, mong muốn thì thầm với ông Phúc. Sau bại cả ông Phúc và cô tao thao diễn cùng nhau nhằm tranh giành quyền thống trị trái ngược hành tinh này. "Đây là 1 trong những trò bịp bợm tuy nhiên không ít người bám theo NLG đã trở nên 'cha con' chúng ta bịa đề ra nhằm trục lợi”.

Ông Lê Văn Phúc và cô phụ nữ nuôi bên trên hội thảo chiến lược NLG ở Hà Thành mon 12/2020.

Chị An bật mí, ông Phúc thông thường kể từ TP.Sài Gòn rời khỏi Hà Thành nhằm thực hiện những sự kiện như vậy mặc kệ môn đồ can ngăn. Ai ngăn ngừa thì ông sẽ không còn mang lại nhập cuộc NLG nữa.  

Ông còn làm cho phụ nữ nuôi biên soạn những bài xích khấn mê tín dị đoan dị đoan nhằm người bệnh nguyện cầu hằng ngày. “Toàn là những lời nói nguyện cầu âm hồn và phó quyền đưa ra quyết định sống chết của tớ mang lại cô hồn toan đoạt”.

Thời gian dối này, ông Phúc vô cùng “nghe lời” cô phụ nữ nuôi ở Hà Thành, trong lúc khẩu ca của ông tao sở hữu tác động cho tới hàng ngàn học tập viên bám theo học tập khi bại. 

“Càng ngày ổng càng nhún nhường thâm thúy vô những việc âm hồn phù chú, thư yểm… - những loại trọn vẹn trái ngược ngược với những gì ông tao giảng bên trên lớp. Chúng tôi vẫn họp kín với ổng nhằm phân tách cái sai, ước ông tao tiếp tục tỉnh lại tuy nhiên ông cho là trả lại tôi số chi phí vẫn van lơn mang lại phụ nữ nuôi là xong”. 

Sau lúc biết những mẩu truyện này, chị An vẫn vô cùng tuyệt vọng và không hề tin cẩn vô đáng tin tưởng của ông Phúc nữa. Chị nhận định rằng ông bị “tẩu hoả nhập ma”, “hoang tưởng vô cùng độ”. 

Do rất nhiều lần chat chit với ông Phúc nên chị An cầm được rất nhiều vấn đề gần giống tâm tư nguyện vọng, tham lam vọng của những người con trai này. 

“Ông tao vô cùng cao ngạo tuy nhiên lại ngụy trang khôn khéo bên dưới lớp vỏ quấn nhân kể từ. Ông tao dám xác minh là bản thân cao hơn nữa đức Đạt-lai Lạt-ma. Ổng kiêu hãnh kênh NLG của ổng giải quyết và xử lý không còn toàn bộ những yếu tố bên trên trái đất nhờ giải cứu giúp cả tỷ vong linh vô trái đất linh tính. Ông tao còn mong muốn lập quỹ kể từ thiện Phuc’s foundation”.

Chưa học tập không còn phổ thông, tự động xưng là bác bỏ sĩ

Xem thêm: hotgirl ống nghiệm là ai

Ông Lê Văn Phúc (phải) truyền tích điện cho 1 học tập viên.

Theo một trong những tư liệu tuy nhiên PV đã đạt được, ông Lê Văn Phúc - người tạo nên NLG - sinh vào năm 1956 ở TP.HCM, cho tới năm 22 tuổi hạc thì quý phái Mỹ toan cư. Trước khi quý phái Mỹ, ông Phúc ko học tập không còn vì như thế phổ thông ở nước Việt Nam. Ông sở hữu thời hạn lâu năm thực hiện ở tiệm giặt là và tiệm nail (sơn móng tay, móng chân) ở Mỹ. 

Sau này, ông Phúc bám theo học tập cỗ môn Nhân năng lượng điện và từng về nước Việt Nam quảng bá cỗ môn này.

Nhân năng lượng điện là 1 trong những loại rưa rứa với NLG vô phương thức hoạt động và sinh hoạt. Nó cũng khá được tuyên truyền là sở hữu kĩ năng chữa trị bách căn bệnh, bao gồm ung thư và HIV.  

Ở nước Việt Nam, Nhân năng lượng điện đã trở nên những phòng ban tác dụng lưu ý là lừa hòn đảo và cấm quảng bá kể từ lâu. Sau khi buộc nên vứt Nhân năng lượng điện, mon 10/2016, Lê Văn Phúc xây dựng một doanh nghiệp lớn mang tên là Energy Source ở bang Texas, Mỹ. Đến không còn mon 12/2019, doanh nghiệp lớn này tuyên tía giải thể. 

Trước bại, ông Phúc vẫn lặng lẽ trả NLG về nước Việt Nam từ thời điểm năm năm ngoái bên dưới mẫu mã tuyên truyền trong những group nhỏ ở phía Nam. Đến đầu xuân năm mới 2020, NLG được ông Phúc công khai minh bạch rộng thoải mái, tổ chức triển khai những lớp học tập trong những hội ngôi trường, trung tâm hội nghị rộng lớn ở Hà Thành, TP.HCM. 

Người con trai này vẫn kiến nghị và gửi đơn van lơn cho phép xây dựng Viện phân tích, van lơn cho phép phân tích, hoạt động và sinh hoạt cỗ môn này cho tới nhiều phòng ban nội địa trải qua sự trợ giúp, liên kết của rất nhiều người. 

Trong đơn van lơn xây dựng Viện Nghiên cứu giúp và phần mềm dạy dỗ chở che mức độ khoẻ xã hội NLG gửi cho tới Hội Giáo dục đào tạo chở che mức độ khoẻ xã hội nước Việt Nam, ông Phúc và một người phụ phái đẹp gốc Việt đem quốc tịch Mỹ thay mặt đứng tên bên trên sách vở về mặt mày nhân sự. Trong số đó, người phụ phái đẹp này được ra mắt là 1 trong những trạng sư, còn ông Phúc được ra mắt là bác bỏ sĩ chuyên điều trị nó học tập truyền thống cổ truyền. Tuy nhiên, cả nhì đều ko hỗ trợ bất kể sách vở, vì như thế cấp cho nào là minh chứng học tập vấn bên trên. 

TS. Vũ Thế Khanh - trưởng phòng ban tổ chức triển khai Hội Giáo dục đào tạo chở che mức độ khoẻ xã hội nước Việt Nam khi bại - cho thấy thêm, vì như thế nhiều nguyên nhân, Hội ko thể cho phép xây dựng Viện phân tích NLG. 

“Các member vô ban thẩm toan nhận biết làm hồ sơ ko đáp ứng đòi hỏi nhằm xây dựng Viện phân tích, vô bại sở hữu yếu tố học tập hàm, học tập vị của những người dân hàng đầu Viện.

Đã là viện phân tích thì các người hàng đầu nên sở hữu lý lịch khoa học tập. Chúng tôi đòi hỏi nộp làm hồ sơ học tập vấn bên trên nước Việt Nam và làm hồ sơ học tập vấn bên trên Mỹ, tuy nhiên chúng ta ko hỗ trợ được”. 

Trong khoảng chừng rộng lớn một năm hoạt động và sinh hoạt ở nước Việt Nam, ông Phúc sinh sống và một mái ấm gia đình học tập viên ở TP.HCM. Ông tao thông thường xuyên tổ chức triển khai những lớp học tập thẳng cả ở vô Nam ngoài Bắc. Lớp học tập kéo dãn dài 3 ngày vô thời điểm cuối tháng 1/2021 ở TP.Sài Gòn là lớp học tập thẳng ở đầu cuối được ông Phúc tổ chức triển khai vì như thế bị phòng ban tác dụng ngăn ngừa. 

Đến mon 4/2021, ông Phúc cất cánh về Mỹ với nguyên nhân là triển khai thiên chức lan toả NLG cho tất cả những người Mỹ. Từ bại đến giờ, người con trai này quảng bá NLG qua quýt lối online và cải cách và phát triển nó rộng rãi nhờ những “chân rết” người Việt đang sống và làm việc ở từng những thành phố. Những lớp học tập thẳng chỉ từ được ông tao nằm trong ban phụng sự tổ chức triển khai ở quốc tế, thú vị sản phẩm ngàn người Việt nhập cuộc.

Sau một thời hạn lâu năm kiên trì lên giờ đấu tranh giành ngăn chặn sự cải cách và phát triển mạnh mẽ và uy lực của group NLG, chị An gửi lời nói răn dạy cho tới những nàn nhân đang được bám theo học tập cỗ môn này. Chị khẳng định: “Muốn vận dụng cách thức gì với mức độ khoẻ của tớ, người xem nên dựa vào sự phê duyệt của Sở Y tế, của nó học tập chủ yếu thống, pháp lý nước Việt Nam. Đừng rước tính mạng của con người của tớ rời khỏi demo nghiệm vì như thế đấy là loại vì thế ông Phúc tạo nên rời khỏi chứ không hề nên đã và đang được phân tích, demo nghiệm nhiều năm ở những nước cải cách và phát triển khác”.

“Tôi ước người xem tươi tỉnh, chớ rớt vào hiện tượng tương tự mái ấm gia đình tôi - tổn thất thời hạn, tốn thông thường gia sản và chỉ chuốc vô sự thất vọng”. 

Xuất hiện nay ở nước Việt Nam từ thời điểm năm năm ngoái, group Năng lượng gốc (NLG) lăng xê sở hữu kĩ năng chữa trị bách căn bệnh, bao gồm ung thư, hùn trái đất quay về tuổi hạc thanh xuân, thậm chí là giải quyết và xử lý được những yếu tố môi trường xung quanh, nông nghiệp, hoà bình thế giới…  

NLG vẫn mách bảo được hàng trăm ngàn con người nhập cuộc. Nguy hiểm rộng lớn, những chiêu trò của NLG khiến cho nhiều người căn bệnh ngừng chữa trị nó tế, hủy diệt bác bỏ sĩ.

Nhiều mái ấm gia đình vỡ vì như thế xích míc ý kiến về NLG. Họ nằm trong sở hữu công cộng một câu hỏi: Tại sao NLG vẫn ngang nhiên hoạt động và sinh hoạt, thử thách những phòng ban hành pháp? Tại sao một người con trai đang được sinh sống ở Mỹ hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển và “móc túi” được sản phẩm ngàn con người Việt? 

Xem thêm: đâu là đại kim tự tháp của ai cập cổ đại?

Nhóm PV

Tại sao một đứa ở tận mặt mày Mỹ lại hoàn toàn có thể quản lý và vận hành và mách bảo được sản phẩm ngàn con người Việt nhập cuộc, ngồi truyền tích điện lẫn nhau từng ngày? Ai là kẻ vẫn tổ chức triển khai, thu chi phí những chuyến hành trình mang lại sản phẩm ngàn người Việt quý phái Thái Lan, Malaysia học tập NLG của "chú Phúc"? Mời người hâm mộ đón phát âm bài xích 3: Tiến sĩ, bác bỏ sĩ thực hiện ‘chân rết’, hoan hô tích điện gốc

Nhóm tích điện gốc xưng chữa trị bách căn bệnh, lừa chi phí từ đầu đến chân giàNhóm tích điện gốc (NLG) lăng xê sở hữu kĩ năng chữa trị bách căn bệnh, bao gồm ung thư, hùn trái đất xoay quay về tuổi hạc thanh xuân, thậm chí là giải quyết và xử lý được những yếu tố môi trường xung quanh, nông nghiệp, hoà bình thế giới…