Lâu Đài Tam Đảo ⛩️Tòa Lâu Đài Trăm Tỷ Tọa Lạc Giữa Mây Ngàn❤️

Nằm ở phía Đông Bắc Hà Nội, thị trấn Tam Đảo hiện đang là một trong những điểm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Thiên nhiên ban tặng cho nơi đây khí hậu mát mẻ quanh năm cùng một loạt danh lam thắng cảnh nên thơ, hùng vĩ. Trong danh sách dài cảnh đẹp đó, lâu đài Tam Đảo – Tòa lâu đài trăm tỷ tọa lạc giữa núi cao và mây ngàn đang được xây dựng hứa hẹn sẽ trở thành một trong những biểu tượng của Tam Đảo trong tương lai.

Cùng Khát Vọng Việt khám phá địa điểm du lịch siêu hấp dẫn này nhé!

Bạn đang xem: Lâu Đài Tam Đảo ⛩️Tòa Lâu Đài Trăm Tỷ Tọa Lạc Giữa Mây Ngàn❤️

Tham khảo các tour du lịch Tam Đảo đang có tại Khát Vọng Việt:


Nội dung bài viết


Lâu đài Tam Đảo có gì đặc biệt?

Lâu đài Tam Đảo có gì đặc biệt?

Vị trí

Lâu đài Tam Đảo là dự án khách sạn do Công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng làm chủ đầu tư. Lâu đài được xây dựng trên đồi Toàn Quyền, với nền cũ là Dinh Toàn quyền Pháp tại Tam Đảo.

Xem thêm: nguyên phong là ai

Những năm đầu thế kỷ XX, Tam Đảo được ví như “hòn ngọc của Đông Dương”. Cái tên Tam Đảo được bắt nguồn từ ba ngọn núi cao thấp thoáng giữa mây trời, ôm trọn lấy đó là thung lũng Máng Chi với độ cao hơn 1000 mét so với mực nước biển.

Xem thêm: chồng của cúc tịnh y là ai

Thời tiết Tam Đảo mát mẻ quanh năm. Thiên nhiên kỳ diệu tạo lên trải nghiệm bốn mùa trong năm lướt qua chỉ trong một ngày: lúc bình minh có gió xuân mơn man, đến trưa có nắng hạ rực rỡ, chiều về cùng khí trời mùa thu mát dịu và màn đêm buông xuống cũng là lúc cái se lạnh đầu đông ùa về.


*
*
*
*
*
*

Tam Đảo Belvedere resort.


Lâu đài Tam Đảo đang dần hoàn thiện trong sự mong đợi của những du khách biết đến nó. Hãy cùng đếm ngược đến ngày được vào khám phá tòa lâu đài độc nhất vô nhị của Tam Đảo này nhé! Chúc bạn có chuyến du lịch đáng nhớ cùng những người thân yêu tại vùng đất xinh đẹp này.