kokushibou là ai

Sau nhiều năm, tớ đang được không hề rõ rệt mặt mũi cha mẹ, trong cả bà xã con cái cũng ko lưu giữ nỗi, chỉ mất hình bóng của chính nó, tớ lại xung khắc sâu sắc như in...
 

— Kokushibou suy nghĩ về Yoriichi

Kokushibou「黒死牟 Kokushibō」là Thượng Huyền Nhất của Thập Nhị Quỷ Nguyệt. Khi còn là một trái đất, ông là một trong dò la sĩ khử quỷ mang tên Tsukiguni Michikatsu「継国厳勝 Tsukiguni Michikatsu」.

Bạn đang xem: kokushibou là ai

Kokushibou anh trai tuy nhiên sinh của vị dò la sĩ lịch sử một thời Tsugikuni Yoriichi, ông cũng chính là tổ tiên của Hà Trụ Tokitou Muichirou.

Ngoại hình

Kokushibou là một trong người nam nhi to lớn với mái đầu nhiều năm black color đỏ hỏn, được buộc lại loại đuôi ngựa. Ông với phụ vương cặp đôi mắt gold color cam nằm trong màng đôi mắt red color, đôi đôi mắt ở thân thiết được viết số bao hàm cấp cho bậc Thượng Huyền (上弦) ở đôi mắt ngược và loại hạng Nhất (壱) ở đôi mắt cần. Trên trán và phần bên dưới kể từ cằm xuống cổ của ông với những vết bớt tương tự ngọn lửa.

Kokushibou mang trong mình 1 cỗ kimono nhiều hoa lá cùng theo với một hakama thâm. Trên thắt sống lưng, ông treo một thanh dò la cực kỳ dị với thật nhiều con cái đôi mắt ở chỗ cán dò la (thậm chí với ở chỗ lưỡi kiếm).

Tính cách

Kokushibou là kẻ bí hiểm. Ông được tế bào miêu tả là kẻ điềm tĩnh vào cụ thể từng tình huống, luôn luôn tuân hành những quy tắc, người dân có trí tuệ cao nhập khối hệ thống phân cấp cho của Thập Nhị Quỷ Nguyệt. Ông cũng tương đối nhã nhặn, ko ngần quan ngại quá nhận nhược điểm của tôi hoặc phàn nàn về bất kể điều trở ngại nào là, thay cho nhập cơ ông quá nhận năng lượng của đối thủ cạnh tranh.

Tuy nhiên, Kokushibou cũng đều có một phía lạnh lẽo lùng và tàn bạo. Khi cơ điều phát biểu và hành vi của ông trở thành nóng bức và nguy khốn, mang tính chất rình rập đe dọa cực kỳ cao.

Tiểu sử

Cuộc đời của Kokushibou ko bao nhiêu đảm bảo chất lượng lành lặn. Sự việc xẩy ra nhập 400 năm vừa qua sau khoản thời gian ông trở nên quỷ: Vào một tối trăng red color, Kokushibou đứng trước ngôi đền rồng cũ. Ông đang được bắt gặp đứa em trai tuy nhiên sinh của tôi, Tsugikuni Yoriichi. Ông càng ngày càng nỗi lòng ghen tị ghen tị và tự động căn vặn rằng vì sao đứa em trai ấy mặc dù đang được nhảy ấn tuy nhiên vấn sinh sống rộng lớn tuổi hạc 25, không dừng lại ở đó Yoriichi còn suýt giết mổ được Muzan, Kokushibou đang được thách đấu với Yoriichi, tuy nhiên rủi ro Yoriichi nhanh chóng như hạn chế cất cánh cho tới cắt theo đường ngang cổ Kokushibou. Kokushibou tức phẫn nộ và phiền lòng rằng nếu như ông động thủ thì có khả năng sẽ bị Yoriichi chặt đầu, tuy nhiên sau cuối Yoriichi đang được bị tiêu diệt nhập tình trạng đứng yên ổn và khuôn mặt mũi nhòe nước đôi mắt cuối rập xuống chân.

Sức mạnh & Khả năng

Kokushibou được coi là một trong trong mỗi dò la sĩ vượt trội nhất từng xuất hiện đồng thời cũng là người vượt trội nhất nhập Thập Nhị Quỷ Nguyệt, là con cái quỷ mạnh loại nhị chỉ với sau Kibutsuji Muzan. Là một trong mỗi con cái quỷ sinh sống lâu nhất, ông đang được võ thuật với thật nhiều Thợ Săn Quỷ và đạt được một sự nắm vững và kinh nghiệm tay nghề rất rộng nhập võ thuật. Ông đơn giản và dễ dàng phân tách những kỹ năng của tương đối nhiều Trụ Cột dùng và áp hòn đảo trọn vẹn bọn họ nhập trận đánh. Là một kẻ dùng tương đối thở, ông với dò la pháp rất là điêu luyện với sức khỏe và bản năng rất là kinh khủng, thậm chí là còn mạnh không dừng lại ở đó nhờ ngày tiết quỷ.

Sức mạnh mẽ của ông đơn giản và dễ dàng vượt mặt Muichirou và Sanemi, nhị nhập số những Trụ Cột và rất có thể áp hòn đảo cả Gyoumei, Thợ Săn Quỷ vượt trội nhất lúc này của Sát Quỷ Đội. Ngay cả khi Sanemi và Gyoumei đều kích hoạt vệt ấn của tôi thì ông vẫn rất có thể tự động bản thân ngăn chặn cả nhị đồng thời.

Sau khi Kokushibou tung rời khỏi sức khỏe thực sự của tôi, ông áp hòn đảo trọn vẹn Sanemi và Gyoumei. Chỉ khi cả tứ người, tăng cả Muichirou và Genya mới mẻ rất có thể đả thương nổi Kokushibou.

Xem thêm: hiếu orion là ai

Khả năng tự động nhiên

Kiếm pháp đỉnh cao: Kokushibou là một trong trong mỗi dò la sĩ vượt trội nhất từng xuất hiện nay. kể từ là trái đất ông đang được chiếm hữu trình độ chuyên môn dò la thuật cực kỳ cao, với những chiêu bài rất là dứt khoát và uy thế.

Thị giác siêu phàm: Kokushibou được cho phép ông với thị lực siêu nhạy cảm bén, được cho phép ông phân tách rõ rệt những kỹ năng của đối phương chỉ bằng phương pháp để ý vận động. Ông cũng rất có thể bắt gặp kẻ địch ở khoảng cách xa xôi. Ông đơn giản và dễ dàng xem sét trình độ chuyên môn của những Trụ Cột và trí tuệ được Muichirou đó là hậu duệ của tôi mặc dù đang được trôi qua loa hàng nghìn năm. Ông cũng đơn giản và dễ dàng hiểu rằng Genya võ thuật bằng phương pháp ăn thịt quỷ bằng phương pháp nhìn nhập tế bào của cậu.

Ấn khử quỷ: Kokushibou là một trong trong mỗi vị dò la sĩ chiếm hữu ấn khử quỷ mới đầu, nó nâng cấp mạnh mẽ và tự tin mức độ võ thuật của những dò la sĩ. Kokokushibou vẫn chiếm hữu ấn sau khoản thời gian trở thành quỷ.

Nhìn thấu thế giới: Koushibou là người chiếm hữu tài năng này, nó được cho phép ông nhìn xuyên thấu khung người đối phương và vận động của bọn chúng.

Dị năng

Sức mạnh tổng thể được tăng cường: Ngoài những dị năng cơ bạn dạng của quỷ, tương đối thở của Kokushibou cũng khá được tăng mạnh mạnh mẽ và tự tin nhờ ngày tiết quỷ.

Siêu hồi phục: Koushibou chiếm hữu tài năng hồi sinh rất là nhanh chóng.

Độ bền cực kỳ cao: Kokushibou có tính bền rất là to tướng rộng lớn và khung người cực kỳ trưởng thành, trong cả khi Gyoumei dùng cả rìu và chùy tiến công nhập cổ thì ông vẫn ko hề hấn gì.

Xem thêm: ba ruột của mia là ai

Huyết Quỷ Thuật

Mục Ngọc Kiếm (目玉刀): Loại Huyết Quỷ Thuật mà Kokushibou chiếm hữu, ông rất có thể tách tế bào của chủ yếu bản thân và đánh giá nó trở nên thanh dò la với thật nhiều con cái đôi mắt bên trên cơ. Vì thanh tìm kiếm được dẫn đến kể từ tế bào nên nó rất có thể khởi tạo đơn giản và dễ dàng khi bị phá huỷ bỏ. Ông cũng rất có thể tùy ý đánh giá hình dạng của thanh dò la, cải tiến và phát triển tăng nhiều lưỡi dò la nẩy chỉa rời khỏi chung tăng mức độ công phá huỷ và phạm vi tác động. Kokushibou cũng rất có thể cải tiến và phát triển nhiều lưỡi dò la nẩy rời khỏi kể từ khung người của tôi, ông rất có thể dẫn đến vô số nhát chém tầm xa cách kể từ bọn chúng tuy nhiên ko cần thiết vận hành, đòn này đầy đủ mạnh nhằm tấn công cất cánh nhị Trụ Cột và phá huỷ bỏ toàn cỗ Huyết Quỷ Thuật của Genya.

Kiếm Thuật

Hơi Thở của Mặt Trăng (月の呼吸 Tsuki no Kokyū): Giống với Kaigaku, Kokushibou là một trong con cái quỷ với tài năng dùng dò la thuật khử quỷ một cơ hội điêu luyện. Hơi Thở của Mặt Trăng là dò la thuật đặc thù của Kokushibou, đấy là một trong mỗi loại dò la thuật mạnh mẽ và tự tin và nguy khốn nhất được phân nhánh kể từ Hơi Thở của Mặt Trời. Mỗi nhát chém kể từ loại dò la thuật này sẽ khởi tạo rời khỏi những đàng dò la tầm xa cách và vô số những lưỡi dò la nhỏ hình trăng lưỡi liềm cất cánh loàn mọi nơi, bọn chúng với độ dài rộng và chiều nhiều năm không giống nhau. Bản thân thiết Kokoshibou tự động nối tiếp dẫn đến nhiều thức dò la trong khi sinh sống trải qua không ít thế kỉ.

 1. Thức loại nhất: Ám Nguyệt・Tiêu Cung (壱ノ型 闇月・宵の宮 Ichi no kata: Yamidzuki - Yoi no Miya): Một nhát chém mạnh tất nhiên một lượng rộng lớn lưỡi dò la nhỏ lếu láo loàn.
 2. Thức loại hai: Châu Hoa Lộng Nguyệt (弐ノ型 珠華ノ弄月 Ni no Kata: Shuka no Rōgetsu): Kokushibou tung rời khỏi phụ vương nhát chém liên tục xoay xung quanh bạn dạng thân thiết, đôi khi dẫn đến một mùa tiến công tầm xa cách bởi vô số lưỡi dò la nhỏ lếu láo loàn.
 3. Thức loại ba: Yêm Kỵ Nguyệt・Tiêu (参ノ型 厭忌月・銷り Ni no kata: Enkizuki - Tsugari): Tung rời khỏi nhị nhát chém liên tục theo gót tiến trình kể từ bên trên chém xuống, dẫn đến hai tuyến phố dò la hình phân phối nguyệt cực mạnh.
 4. Thức loại năm: Nguyệt Phách Tai Oa (伍ノ型 月魄災渦 Go no kata: Geppaku Saika): Một nghệ thuật triệu tập toàn lực nhập thanh dò la, dẫn đến phụ vương nhát chém rộng lớn xếp ông xã lên nhau như 1 cơn lốc. chiêu bài này được triển khai tuy nhiên ko cần thiết vung dò la.
 5. Thức loại sáu: Thường Dạ Cô Nguyệt・Vô Gian (陸ノ型 常夜孤月・無間 Roku no kata: Tokoyokogetsu Muken): Kokushibou tung rời khỏi một mùa bão dò la kinh hoàng theo không ít phía, đòn này mạnh mà đến mức tàn phá huỷ tất cả xung xung quanh và áp hòn đảo trọn vẹn Phong Trụ Sanemi.
 6. Thức loại bảy: Ách Kính・Nguyệt Ánh (漆ノ型 厄鏡・月映え Shichi no Kata: Yakkyō - Dzukibae): Vung dò la dẫn đến năm đàng chém dọc trực diện theo như hình nón.
 7. Thức loại tám: Nguyệt Long Luân Vĩ (捌ノ型 月龍輪尾 Hachi no kata: Getsuryū Rinbi): Một nhát chém trực diện to đùng giống như Long quật đuôi, những lưỡi dò la lếu láo loàn cũng khá được tăng thêm độ dài rộng đáng chú ý.
 8. Thức loại chín: Giáng Nguyệt・Liên Diện (玖ノ型 降り月・連面 Ku no kata: Kudarizuki - Renmen): Kokushibou vung dò la lên rất cao dẫn đến sáu đàng dò la rộng lớn kể từ bên trên cao giáng xuống.
 9. Thức loại mười: Xuyên Diện Trảm・La Nguyệt (拾ノ型 穿面斬・籮月 Jū no kata: Senmenzan - Ragetsu): Kokushibou tung rời khỏi đồng thời phụ vương đàng dò la hình lưỡi cưa to đùng, đòn này mạnh mà đến mức tàn phá tất cả bên trên lối đi của chính nó.
 10. Thức loại chục bốn: Hung Biến・Thiên Mãn Tiêm Nguyệt (拾肆ノ型 兇変・天満繊月 Jūshi no kata: Kyōhen - Tenman Sengetsu): Kokushibou tung rời khỏi một loạt đàng dò la to đùng xoay tròn trặn cùng nhau giống như khung trời tràn trăng.
 11. Thức loại chục sáu: Nguyệt Hồng・Phiến Cát Nguyệt (拾陸ノ型 月虹・片割れ月 Jūroku no kata: Gekkō - Katawaredzuki): Kokushibou tung rời khỏi sáu đàng dò la rộng lớn giáng xuống mặt mũi khu đất giống như các tia sét.

​​