10+ Cách Để Đầu Tư Bitcoin Như Thế Nào Để Dễ Kiếm Lợi Nhuận?

Bitcoin là gì? Đầu tư Bitcoin như thế nào? Chơi bitcoin có giống với đầu tư chứng khoán…Đó là câu hỏi của không ít những người đang có ý định tham gia vào thị trường tiền điện tử. Vậy đồng tiền này có thực sự hay và dễ sinh lời như nhiều người đã đồn thổi. Cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây nhé!

Những bí ẩn xung quanh định nghĩa Bitcoin

Bitcoin là một đồng tiền ảo được phát hành năm 2009 bởi một nhân vật bí ẩn có biệt danh là Satoshi Nakamoto. Do được phát hành dưới dạng mã nguồn mở nên đồng tiền này có thể trao đổi trực tiếp qua thiết bị điện tử có kết nối internet mà không qua bất kì một trung gian tín dụng nào cả. Tạo được làn sóng thu hút bởi đông đảo người dùng bởi lẽ việc trao đổi, chuyển khoản Bitcoin là miễn phí và khả năng bảo mật vô cùng cao.

Bạn đang xem: 10+ Cách Để Đầu Tư Bitcoin Như Thế Nào Để Dễ Kiếm Lợi Nhuận?

*

Vào năm 2017, khi Bitcoin còn là một thuật ngữ còn khá xa lạ với người dùng và rất ít người đầu tư vào mảng này. Tại thời điểm đó đồng bitcoin có giá trị chưa đến 1000 USD nhưng đến tháng 12/2017 thì nó đã tăng một cách chóng mặt, cụ thể là tăng lên đến 20.000 USD. Điều này có nghĩa là nếu bạn đầu tư 1 đồng vào Bitcoin thì bạn có thể thu lãi lên đến 20 lần sao với ban đầu đấy! Đó cũng chính là lý do khiến trào lưu Bitcoin đang tung hoành và xưng bá ở thị trường tiền ảo.

Quy trình đầu tư Bitcoin như thế nào là đúng?

Tạo một ví bitcoin

Việc đầu tiên mà người dùng tham gia vào lĩnh vực đầu tư tiền điện tử thì họ cần tạo ra một ví bitcoin để lưu trữ tất cả tài khoản Bitcoin của bạn. Khi bạn muốn chuyển khoản cho bất cứ một người nào đó thì bạn cần gửi cho họ một địa chỉ ví. Nó không hề giống với các mã số ngân hàng mà bạn đã từng gặp đâu, bởi lẽ đây là một chuỗi các ký tự dài và khó nhớ và điều tạo nên một sự dễ dàng và thuận tiện cho người dùng nên nhà sáng lập đã tạo nên một mã QR và việc bạn cần làm là trao đổi mã QR đó với đối tác giao dịch.

Tìm hiểu những thông tin cơ bản về Bitcoin trước khi đầu tư

Cụ thể bạn nên hiểu có bao nhiêu loại ví Bitcoin, khi nào nên mua, khi nào nên bán, khi nào nên đầu tư, cần tìm…Người đầu tư Bitcoin cần tìm hiểu 2 loại ví cơ bản sau:

Ví Bitcoin phần mềm:Đây là loại ví thường được người dùng sử dụng bởi nó có thể hoạt động trên cả máy tính hoặc smartphone cá nhân. Chắc hẳn bạn cũng đã từng sử dụng qua Internet Banking của một ngân hàng nào rồi đúng không thì việc sử dụng Bitcoin phần mềm cũng tương tự như vậy, khi lưu trữ coin bằng loại vì này, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn số coin đang có hiện tại và không phải lo lắng về nguy cơ xâm nhập của tin tặc . Tuy nhiên đôi lúc bạn sẽ gặp rắc rối trong quá trình cài đặt và sử dụng ví phần mềm này đấy!
*

Đầu tư Bitcoin như thế nào để dễ dàng thu được lợi nhuận.

Ghi nhớ 3 cách đầu tư bitcoin dưới đây để bạn sẽ không trở thành một chuyên gia đầu tư tiền điện tử nhé!

Xem thêm: nữ thần kim ưng 2022 là ai

Chỉ đầu tư mua bán Bitcoin hoặc Ethereum:

Với các đầu tư này bạn chỉ cần lựa chọn thời điểm mà Bitcoin có giá thấp để mua vào và bán ra ở một ngưỡng có khả năng sinh lời. Đây là cách mà dân trong nghề gọi là “ăn chênh lệch đấy” . Tuy nhiên bạn cần lưu ý tới mức phí khi thực hiện các giao dịch nhé!

Dùng Bitcoin mua các loại coin khác (Bitcoin)

Cách này hiểu đơn giản là dùng BTC đầu tư vào các Altcoin tiềm năng, với mong muốn có thể kiếm được x lần số BTC mà họ đã mua. Ví dụ: Bạn mua 1 BTC bạn đầu tư vào A coin nào đó, A coin đó tiềm năng và tăng mạnh so với BTC lúc này bạn bán A coin bạn sẽ thu được 2 BTC chẳng hạn. Như vậy bạn có lợi nhuận.

Tuy nhiên đối với cách đầu tư này bạn hãy thật cẩn thận và tỉnh táo để kiếm được tiền bằng cách này nhé! Bởi lẽ đây không còn là một cuộc đua giữa 2 người nữa. Mà nó thật chất là một cuộc chiến tay 3, người nào mạnh thì người đó giành chiến thắng.

Xem thêm: người yêu của reency ngô là ai

*

Dùng Ethereum đầu tư ICO (công ty kêu gọi vốn bằng hình thức bán Token)

Cách đầu tư này khá mạo hiểm nói đúng hơn như cách bạn chơi bài cá cược vậy! Tuy vậy nhiều người vẫn quyết định chọn hình thức này bởi lẻ lợi nhuận của nó có thể tăng gấp 3 gấp 5 thậm chí là 100 lần khi ICO công bố thành công.

“Tiền ảo” điện tử tuy không phải là mới mẻ nhưng đối với những mới tham gia và lĩnh vực này thì nó thật sự khá gian nan. Chính vì thế bạn cần tìm một khóa học phù hợp để mau chóng đổi đời nhờ Bitcoin nhé! Hiện nay VietnamWorks Learning đang cung cấp khóa học sử dụng Bitcoin dành cho người mới bắt đầu với rất nhiều ưu đãi. Hơn nữa trong khóa học bạn còn được các chuyên gia hướng dẫn đầu tư bitconi như thế nào để thu lại lợi nhuận cao nhất. Cùng tìm hiểu khóa học tại đây!