Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Bidv Nhanh Nhất, Bidv Online

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) hiện nay là một trong những ngân hàng uy tín và được nhiều người sử dụng tại Việt Nam. Trong những năm gần đây, số lượng khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ của BIDV tăng lên một cách đáng kể.

Bạn đang xem: Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Bidv Nhanh Nhất, Bidv Online

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng khá nhiều khách hàng chưa nắm rõ cách kiểm tra số dư tài khoản BIDV như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng biết thêm một vài cách để có thể kiểm tra số dư trong tài khoản của mình một cách nhanh chóng nhất.

*
Kiểm tra số dư tài khoản BIDV như thế nào?

Kiểm tra số dư tài khoản BIDV trên BIDV Smart Banking


Mục lục

1 Kiểm tra số dư tài khoản BIDV trên BIDV Smart Banking

Đây là cách nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay, trước đây những khách hàng lớn tuổi chưa quen với hình thức này. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, với sự phát triển của khoa học công nghệ, không chỉ những người trẻ mà những khách hàng lớn tuổi đã có thể sử dụng thành thạo các thao tác bằng điện thoại.


Ưu điểm khi kiểm tra số dư tài khoản BIDV trên BIDV Smart Banking:

Có thể thực hiện thao tác kiểm tra ở mọi nơi, mọi thời điểmThao tác nhanh, đơn giản ngay trên điện thoại

Dưới đây sẽ là những cách giúp các bạn hiểu được kiểm tra số dư tài khoản BIDV như thế nào qua điện thoại di động.

Bước 1: Tải ứng dụng BIDV Smart Banking

Bước 2: Cài đặt ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản đã được cấp khi đăng ký tại quầy giao dịch BIDV.

Bước 3: Nhấn vào mục Tài khoản > Truy vấn số dư tài khoản > chọn tài khoản muốn xem số tiền trong tài khoản BIDV là xong.


Tham khảo: Vay tín chấp BIDV lãi suất thấp

Kiểm tra số dư tài khoản BIDV bằng SMS Banking

Để sử dụng tính năng này, yêu cầu đầu tiên đối với khách hàng là khi mở tài khoản phải đăng ký luôn dịch vụ SMS Banking với ngân hàng, hoặc khách hàng nào chưa đăng ký thì có thể đến đăng ký tại các quầy giao dịch của ngân ngân hàng BIDV.

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ SMS Banking với BIDV. Khách hàng có thể kiểm tra số dư tài khoản qua cú pháp tin nhắn sau:

BIDV SD gửi đến 8149

Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu lịch sử 5 lần giao dịch gần nhất qua cú pháp tin nhắn:

BIDV GD gửi đến 8149

Vừa nhanh chóng, vừa tiện lợi, chỉ cần một vài phút là khách hàng đã biết được số dư tài khoản của mình.

Kiểm tra số dư BIDV qua ứng dụng BIDV Smart Banking

Cách này hiện nay khá thông dụng, chỉ cần tài khoản của quý khách đăng ký dịch vụ BIDV Smart Banking thì có thể kiểm tra số dư, giao dịch chuyển tiền bất cứ khi nào.

Xem thêm: người yêu của reency ngô là ai

Các bước thực hiện thao tác kiểm tra số dư tài khoản qua ứng dụng BIDV Smart Banking như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng BIDV Smart BankingBước 2: Chọn vào trường “tài khoản” trên giao diện chínhBước 3: Kiểm tra thông tin tài khoản BIDV tại kết quả hiện ra bao gồm: số dư, lịch sử giao dịch…

*
Kiểm tra số dư thông qua ứng dụng BIDV Smart Banking

Tham khảo: vay thế chấp ngân hàng BIDV

Gọi điện tổng đài BIDV để kiểm tra số dư

Đây là cách cũng tương đối nhanh chóng giúp chúng ta trả lời câu hỏi “kiểm tra số dư tài khoản BIDV như thế nào” một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nhược điểm là không phải ai cũng nhớ được số điện thoại của ngân hàng để gọi khi cần tra cứu số dư tài khoản.

Khách hàng nhấc máy và gọi vào số tổng đài BIDV qua số máy: 1900 9247. Khi liên lạc qua số tổng đài, khách hàng có thể yêu cầu nhân viên cung cấp cho mình thông tin về số tài khoản (Nếu khách hàng quên số tài khoản), thông tin về số dư tài khoản BIDV và nhiều các tính năng khác nữa.

Tra cứu số dư tài khoản ngân hàng BIDV trên Internet Banking

Đây là một cách nhanh chóng để tra cứu số dư tài khoản BIDV ngay trên máy tính, laptop. Sau khi đăng ký dịch vụ BIDV E-Banking, khách hàng có thể kiểm tra tài khoản của mình qua điện thoại di động hoặc máy tính.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng user và password.Bước 3: Chọn tài khoản cần tra cứu để kiểm tra các thông tin cần thiết.

Kiểm tra số dư tài khoản BIDV trực tiếp tại phòng giao dịch

*
Kiểm tra số dư tài khoản BIDV tại phòng giao dịch

Đây là cách kiểm tra số dư BIDV mà chúng tôi không khuyến khích khách hàng thực hiện vì khá bất tiện và mất thời gian. Tuy nhiên, trong trường hợp nhà bạn gần chi nhánh BIDV hoặc không thể sử dụng cách tra cứu khác thì đây là phương án duy nhất còn lại.

Để tra cứu số dư tài khoản BIDV tại phòng giao dịch, khách hàng chỉ cần mang theo CMND đến chi nhánh gần nhất để yêu cầu tra cứu.

Tham khảo: số tài khoản ngân hàng BIDV bao nhiêu số?

Kiểm tra số dư BIDV tại trụ ATM

Thao tác kiểm tra số dư tài khoản BIDV tại trụ ATM khách hàng có thể làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đưa thẻ vào khe đọc thẻ và chọn ngôn ngữ tiếng ViệtBước 2: Nhập mật khẩu truy cập của thẻ ATMBước 3: Chọn vấn tin tài khoản, kết quả sẽ hiện ra trên màn hình để bạn tra cứuBước 4: Khách hàng có thể chọn in biên lai để kiểm tra lại hoặc chọn kết thúc để hoàn tất việc kiểm tra số dư tài khoản BIDV tại trụ ATM.

Kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng BIDV có mất phí không?

Hầu hết các ứng dụng kiểm tra số dư tài khoản BIDV đều miễn phí, tuy nhiên vẫn có một vài phương thức mất phí. Khách hàng có thể cập nhật chi tiết dưới đây:

Dịch vụ BIDV InternetBanking: Miễn phí

Dịch vụ BIDV online: Miễn phí

Dịch vụ SMS Banking

Phí giao dịch : 1.000 VNĐPhí thông báo biến động số dư tự động mức phí 8.800 VNĐ/tháng (khách hàng cá nhân), 50.000 VNĐ/tháng (khách hàng doanh nghiệp).

Kết luận

Trên đây là một vài cách kiểm tra số dư tài khoản cho những người chưa biết kiểm tra số dư tài khoản BIDV như thế nào. Hãy lưu lại thông tin bổ ích này để sử dụng khi cần thiết nhé. Chúc quý khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời cũng như những giao dịch thành công nhất.

Xem thêm: mặc cảnh thâm là ai

hozo.vn là website tư vấn tài chính chuyên hỗ trợ cách vay tiền nhanh nhất dành cho khách hàng cá nhân.