Thong Tin So The - Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Vietinbank

*

1. MỞ TÀI KHOẢN

Ai có thể mở TK?

Bạn đang xem: Thong Tin So The - Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Vietinbank

Chỉ các KH người Nhật đang sinh sống và làm việc tại VN từ 18 tuổi trở lên.(Trường hợp mở tài khoản cho KH dưới 18 tuổi xin vui lòng liên hệ tổng đài CSKH tiếng Nhật hozo.vn)

Hãy cho tôi biết giấy tờ hồ sơ cần thiết để mở TK?

Cần 4 hồ sơ sau:

- Passport (bản chính)

- VISA hoặc giấy tạm trú (resident card)

- Hợp đồng lao động

- Giấy phép lao động

Có thể đăng ký mở TK tại Nhật Bản từ trước khi sang VN hay không?

Không thể. Sau khi tới VN, quý khách vui lòng đến đăng ký tại quầy giao dịch của CN hỗ trợ sản phẩm VSBP

Có thể đăng ký mở tài khoản trên internet hoặc qua hình thức gửi hồ sơ qua bưu điện hay không?

Không thể đăng ký qua internet hay bưu điện. Sau khi tới VN, quý khách vui lòng đến đăng ký tại quầy giao dịch của CN hỗ trợ sản phẩm VSBP

Có thể phát hành nhiều thẻ được không?

Ngoài thẻ cho chủ thẻ chính còn có thể phát hành thẻ phụ. Thẻ phụ có thể phát hành cho người không cư trú tại VN (nhưng việc giao nhận thẻ thực hiện tại VN). Quý khách vui lòng đến đăng ký tại quầy giao dịch của CN hỗ trợ sản phẩm VSBP

2. THAY ĐỔI THÔNG TIN/ BÁO MẤT/ PHÁT HÀNH THẺ

Tôi làm mất thẻ thì phải làm thế nào?

Quý khách vui lòng liên hệ sớm với trung tâm CSKH tổng đài tiếng Nhật của hozo.vn để làm thủ tục đóng thẻQuý khách có thể đăng ký phát hành lại thẻ ở bất cứ CN nào của VTB, vui lòng đến CN gần nhất để đăng ký.Vui lòng tham khảo "Biểu phí cơ bản" để biết thêm chi tiết về phí phát hành lại thẻ.Khi phát hành lại thẻ Visa debit, số thẻ sẽ thay đổi.

Tôi đã liên hệ về việc làm mất thẻ rồi nhưng trước khi đi làm lại thẻ mới tôi đã tìm thấy thẻ cũ. Vậy tôi có thể sử dụng thẻ cũ luôn được không?

Quý khách không thể sử dụng ngay thẻ cũ mà cần phải đến CN hỗ trợ để đăng ký sử dụng lại thẻ

Tôi muốn thay đổi thông tin (địa chỉ, số ĐT …) thì cần liên hệ tới đâu?

Quý khách vui lòng tới quầy GD của CN hỗ trợ VSBP để làm thủ tục thay đổi thông tin.

Tôi bị quên mất số tài khoản

Quý khách vui lòng kiểm tra số tài khoản tại:1. ATM của hozo.vn2. Trên Internet Banking (iPay) *3. SMS Banking** Cần đăng ký sử dụng dịch vụ

Tôi bị quên mất số PIN thẻ?

Quý khách có thể đăng ký cấp lại mã PIN tại tất cả các CN của hozo.vn. Xin vui lòng đến CN gần nhất để được hỗ trợ. Vui lòng tham khảo "Biểu phí cơ bản⇒Link" để biết thêm chi tiết về phí cấp lại mã Pin.

Có thể thay đổi mã PIN của thẻ không?

Quý khách có thể thay đổi mã Pin tại ATM của hozo.vn (không thể thực hiện trên ATM của ngân hàng khác). Xin vui lòng thiết lập mã PIN gồm 6 ký tự

3. VISA DEBIT CARD

Đã đến ngày hết hạn thẻ của tôi thì cần phải thực hiện thủ tục gì?

・Quý khách vui lòng chuẩn bị hộ chiếu, thẻ tạm trú, giấy phép lao động mang đến CN để thực hiện thủ tục phát hành lại thẻ.・Để làm thủ tục phát hành lại thẻ quý khách cần chuản bị bản chính của hộ chiếu, visa ngắn hạn hoặc thẻ tạm trú・Vui lòng tham khảo "Biểu phí cơ bản⇒Link" để biết thêm chi tiết về phí phát hành lại thẻ.

Có thể sử dụng thẻ visa debit để thanh toán trên Website không?

Quý khách cần đăng ký Internet Payment trước khi bắt đầu thanh toán online. Có thể đăng ký qua tổng đài CSKH tiếng Nhật.

4. INTERNET BANKING (iPay)

Có cần phải đăng ký trước để sử dụng Internet Banking (iPay) không?

Quý khách vui lòng đến quầy GD gần nhất của hozo.vn để đăng ký sử dụng Internet Banking. Ngoài ra, quý khách có thể đăng ký tại thời điểm đăng ký mở tài khoản.

Tôi đã đăng ký Internet Banking (iPay) rồi nhưng có cần phải thực hiện thủ tục gì để sử dụng không?

Qúy khách cần dùng User ID và password hozo.vn gửi qua mail để thao tác login lần đầu tiên. Quý khách có thể login trên máy tính, tablet hay trên smartphone

Internet Banking (iPay) có hỗ trợ tiếng Anh không?

iPay hỗ trợ thay đổi 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh, chưa có hỗ trợ tiếng Nhật

Có thể sử dụng Internet Banking (iPay) ở nước ngoài được không?

Quý khách có thể truy vấn tài khoản từ nước ngoài. Để thực hiện các loại giao dịch cần có OTP như chuyển khoản thì quý khách cần đăng ký chế độ Data Roaming ON cho điện thoại của mình * hoặc cần thiết bị RSA. Để đăng ký RSA quý khách vui lòng đến CN hỗ trợ。* Lưu ý cước phí sử dụng dịch vụ Data Roaming rất đắt

Có thể dùng Internet Banking (iPay) trên tablet hay smartphone không?

Quý khách có thể sử dụng iPay trên các thiết bị này. Khi sử dụng quý khách vui lòng tải app lại một lần nữa.

Thông báo ID và password lần đầu được gửi đến như thế nào?

ID và password sẽ được gửi vào hòm thư mà quý khách đã đăng ký

Tôi không nhận được ID và password login thì phải làm gì?

Quý khách vui lòng đến CN gần nhất để đăng ký lại địa chỉ email và khởi tạo password.

Tôi thấy yêu cầu "Identification Number" trên màn hình login vào Internet Banking (iPay) lần đầu tiên. Tôi phải nhập gì vào?

Quý khách vui lòng nhập số passport của mình (Ví dụ: Số passport của quý khách là TK0000000 thì quý khách vui lòng nhập ký tự "tk" viết thường)

Tôi có thể chuyển tiền ra nước ngoài trên Internet Banking (iPay) không?

Quý khách không thực hiện được giao dịch này trên iPay. Vui lòng tới CN hozo.vn gần nhất để thực hiện chuyển tiền ra nước ngoài

Tôi bị quên password đăng nhập Internet Banking (iPay)

Quý khách cần tạo lại password. Vui lòng liên hệ tổng đài CSKHđể biết thêm chi tiết về cách thức thực hiện

Tôi bị quên ID và password đăng nhập Internet Banking (iPay)?

Quý khách vui lòng đến CN hozo.vn gần nhất để đăng ký cấp lại User ID và password

OTP là gì?

OTP là password bao gồm 6 ký tự được sử dụng 1 lần cho mỗi lần giao dịch. Trường hợp quý khách sử dụng SMS banking OTP sẽ được gửi dưới dạng tin nhắn tới số điện thoại của quý khách. OTP được thông báo thông qua tin nhắn SMS hoặc qua thiết bị RSA

Có thể xem lịch sử giao dịch trên Internet Banking (iPay) không?

Quý khách có thể xem lịch sử giao dịch trong vòng 1 nămgần nhất. Muốn kiểm tra lịch sử giao dịch lâu hơn quý khách vui lòng đến CN gần nhất

Có thể mở TK tiết kiệm, tiết kiệm tiền, tất toán trên Internet Banking (iPay) không?

Không thể mở tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn trên IB. Quý khách vui lòng đến CN hỗ trợ để mở tiết kiệm.Sau khi quý khách đã mở tài khoản tiết kiệm thì quý khách có thể nộp tiền, tất toán tài khoản trên Internet Banking (iPay)

Có thể chuyển tiền cùng hệ thống hozo.vn tới 2 tài khoản có loại tiền khác nhau (VND và USD) của cùng 1 KH được không?

Có thể thực hiện chuyển tiền từ tài khoản USD sang tài khoản VND của cùng 1 chủ tài khoản (Chỉ thực hiện được trên Web) . Các trường hợp khác Quý khách vui lòng tới hozo.vn chi nhánh gần nhất hoặc gọi điện đến "Tổng đài CSKH tiếng Nhật" trong mục "Liên hệ/CN hỗ trợ"

Có thể chuyển tiền cùng hệ thống hozo.vn tới 2 tài khoản có loại tiền khác nhau (VND và USD) được không?

Không thể thực hiện chuyển tiền giữa 2 tài khoản khác tiền tệ. Quý khách vui lòng tới hozo.vn chi nhánh gần nhất ể được hỗ trợ.※ Do quy định của cơ quan chức năng, các khoản chuyển tiền phải quy đổi ngoại tệ chỉ được thực hiện trong các trường hợp đặc biệt. Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Chi nhánh hỗ trợ hoặc tổng đài CSKH.

Xem thêm: lã kỳ anh là ai

Có thể chuyển tiền từ tài khoản hozo.vn tới một tài khoản ở ngân hàng khác của cùng 1 chủ tài khoản với 2 loại tiền khác nhau (VND và USD) được không?

Không thể thực hiện chuyển tiền giữa 2 tài khoản khác tiền tệ. Quý khách vui lòng tới hozo.vn chi nhánh gần nhất ể được hỗ trợ.※ Do quy định của cơ quan chức năng, các khoản chuyển tiền phải quy đổi ngoại tệ chỉ được thực hiện trong các trường hợp đặc biệt. Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Chi nhánh hỗ trợ hoặc tổng đài CSKH.

Có thể chuyển tiền từ tài khoản hozo.vn tới một tài khoản ở ngân hàng khác, khác loại tiền (VND và USD) được không?

Không thể thực hiện chuyển tiền giữa 2 tài khoản khác tiền tệ. Quý khách vui lòng tới hozo.vn chi nhánh gần nhất ể được hỗ trợ.※ Do quy định của cơ quan chức năng, các khoản chuyển tiền phải quy đổi ngoại tệ chỉ được thực hiện trong các trường hợp đặc biệt. Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Chi nhánh hỗ trợ hoặc tổng đài CSKH.

Hãy cho tôi biết các giao dịch chuyển tiền có thể thực hiện được trên Internet Banking (iPay)?

Trên Ipay chỉ thực hiện được giao dịch chuyển tiền từ tài khoản VND sang tài khoản VND

Hạn mức chuyển tiền trên Internet Banking (iPay) là bao nhiêu?

Hạn mức chuyển tiền phụ thuộc vào phương thức khách hàng nhận OTP1. Khách hàng nhận OTP qua SMSHạn mức chuyển tiền: Tối đa 100,000,000VND/lần, 500,000,000VND/ngày2. Khách hàng sử dụng RSAHạn mức chuyển tiền: Tối đa 500,000,000VND/lần, 1,000,000,000VND/ngày

Có thể dùng thẻ hozo.vn Visa Debit để thanh toán tiền vé máy bay hay các khoản thanh toán điện nước qua Internet Banking (iPay) không?

Trước khi sử dụng dịch vụ thanh toán online khách hàng cần đăng ký để đảm bảo bảo mật. Khách hàng có thể đăng ký qua tổng đài CSKH hozo.vn.

5. SMS Banking

SMS Banking là gì?

SMS Banking là dịch vụ gửi tin nhắn thông báo đến số điện thoại khách hàng đăng ký mỗi khi có phát sinh biến động trong tài khoản của khách hàng.

Tôi thay đổi số điện thoại và không nhận đựơc tin nhắn thông báo nữa.

Khách hàng cần đăng ký thay đổi số điện thoại tại quầy giao dịch hozo.vn gần nhất

Có thể lựa chọn ngôn ngữ hiển thị trên tin nhắn SMS không? Tôi có thể được nhận tin nhắn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật không?

Hiện nay dịch vụ tin nhắn SMS Banking chỉ hỗ trợ tiếng Việt

Dịch vụ SMS Banking có hỗ trợ cả tài khoản VND và tài khoản USD không?

SMS Banking hỗ trợ cả 2 loại tài khoản

Tôi đã đăng ký SMS Banking nhưng tôi có nhận được tin nhắn khi ra nước ngoài không?

Nếu quý khách đăng ký dịch vụ Chuyển vùng Quốc tế (Data Roaming) * thì có thể nhận được.* Khách hàng lưu ý cước phí dịch vụ CVQT rất cao.

6. ATM

Có thể chuyển tiền trong nước qua ATM được không?

Khách hàng có thể chuyển tiền VND sang tài khoản VND cùng hệ thống hozo.vn qua ATM. Khách hàng vui lòng đến quầy giao dịch hozo.vn gần nhất để thực hiện các giao dịch khác (chuyển từ tài khoản USD, chuyển khác hệ thống ...)

Có thể chuyển tiền quốc tế qua ATM được không?

Khách hàng không thể thực hiện giao dịch chuyển tiền ra nước ngoài qua ATM. Vui lòng đến quầy giao dịch hozo.vn gần nhất để thực hiện giao dịch. (Tham khảo hồ sơ cần thiết khi chuyển tiền ra nước ngoài tại mục "Hồ sơ cần thiết khi chuyển tiền ra nước ngoài)

Có thể nộp tiền vào tài khoản qua ATM được không?

Về cơ bản* là không thể. Khách hàng vui lòng đến quầy giao dịch hozo.vn gần nhất để nộp tiền.* Có một số rất ít ATM có thể nhận tiền mặt (VND)

Có thể rút tiền từ ATM của ngân hàng khác ngoài hozo.vn được không?

Khách hàng cũng có thể rút tiền mặt tại ATM của các ngân hàng khác ngoài hozo.vn nhưng sẽ mất phí (Tham khảo mức phí tại "Biểu phí cơ bản")

ATM có hỗ trợ tiếng Anh không?

Khách hàng có thể lựa chọn tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Hiện nay ATM chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Nhật

Có mất phí truy vấn số dư tài khoản trên ATM không?

Khách hàng chỉ mất phí khi in biên lai và miễn phí nếu khách hàng chỉ xác nhận số dư trên màn hình ATM (Tham khảo mức phí tại "Biểu phí cơ bản").

Tôi phải làm gì khi bị cây ATM nuốt mất thẻ?

1. Trường hợp Khách hàng bị nuốt thẻ vào cây ATM của hozo.vn:Đầu tiên khách hàng vui lòng liên hệ tới tổng đài CSKH hozo.vn.Thẻ của quý khách được lưu giữ tại CN gần ATM nên tổng đài CSKH sẽ xác nhận CN đang giữ thẻ của quý khách và liên hệ lại cho quý khách.Khách hàng cần xuất trình hộ chiếu (bản chính) để nhận lại thẻ.2. Trường hợp Khách hàng bị nuốt thẻ vào ATM của ngân hàng khácĐầu tiên khách hàng vui lòng liên hệ tới tổng đài CSKH hozo.vn để đăng ký tạm ngừng sử dụng thẻ.Sau đó khách hàng vui lòng liên hệ tới ngân hàng quản lý ATM đó để được hỗ trợ. Khi đi nhận thẻ từ ngân hàng đó, khách hàng sẽ phải xuất trình “Giấy xác thực chủ thẻ” do Vieitinbank phát hành. Vui lòng liên hệ chi nhánh hozo.vnđể được hỗ trợ.

Phí rút tiền mặt (VND) tại ATM của hozo.vn là bao nhiêu?

Khách hàng tham khảo phí rút tiền mặt tại ATM hozo.vn tại "Biểu phí cơ bản "

Phí rút tiền mặt (VND) tại ATM của ngân hàng khác hozo.vn là bao nhiêu?

Khách hàng tham khảo phí rút tiền mặt tại ATM ngân hàng khác hozo.vn tại "Biểu phí cơ bản".

7. CHUYỂN KHOẢN/ CHUYỂN TIỀN

Làm thế nào để biết Swiftcode của chi nhánh?

Khách hàng tham khảo Swiftcode của chi nhánh tại "Danh sách CN hỗ trợ"

Làm thế nào để biết địa chỉ của các chi nhánh có hỗ trợ sản phẩm VSBP?

Khách hàng tham khảo địa chỉ của chi nhánh tại "Danh sách CN hỗ trợ"

Làm thế nào để biết số điện thoại của các chi nhánh có hỗ trợ sản phẩm VSBP?

Khách hàng tham khảo số điện thoại của chi nhánh tại "Danh sách CN hỗ trợ"

Cần những thông tin gì khi chuyển tiền từ nước ngoài về tài khoản hozo.vn?

Khách hàng cần cung cấp các thông tin sau: Tên ngân hàng chuyển tiền tới (Vietnam Joint Stock Commercial Bank For Industry and Trade (hozo.vn)), Chi nhánh, địa chỉ chi nhánh, số TK, chủ tài khoản, swiftcode. Vui lòng kiểm tra Swiftcode các CN của hozo.vn tại Danh sách các CN hỗ trợ .

Tôi có thể chuyển tiền từ tài khoản hozo.vn cho người thân ở nước ngoài được không?

Khách hàng có thể chuyển tiền ra nước ngoài từ tài khoản USD của quý khách. Khách hàng vui lòng tới Chi nhánh quản lý tài khoản của khách hàng để thực hiện giao dịch.

8. ĐÓNG THẺ

Tôi có thể thực hiện thủ tục đóng thẻ tại Nhật được không?

Khách hàng không thể thực hiện thủ tục tại Nhật Bản. Thủ tục đóng thẻ chỉ được tiếp nhận xử lý tại các chi nhánh hỗ trợ. (Danh sách CN hỗ trợ)

Cần những hồ sơ gì khi đóng thẻ?

Khách hàng cần cung cấp bản chính hộ chiếu, và thẻ Visa debit. Ngoài ra, khách hàng cũng cần cung cấp các hồ sơ cần thiết cho việc thực hiện các giao dịch như rút tiền mặt, chuyển tiền ra nước ngoài kèm theo khi đóng tài khoản. Chi tiết vui lòng tham khảo mục "Hồ sơ cần thiết khi rút tiền mặt" và mục "Hồ sơ cần thiết khi chuyển tiền ra nước ngoài"

Có thể thực hiện thủ tục đóng tài khoản qua đường bưu điện hay qua internet không?

hozo.vn không xử lý thủ tục đóng tài khoản qua đường bưu điện hay qua internet. Thủ tục đóng thẻ chỉ được tiếp nhận xử lý tại các chi nhánh hỗ trợ. (Link Danh sách CN hỗ trợ)

9.NỘI DUNG KHÁC

Ngân hàng có phát hành cho tôi sổ tiết kiệm không?

Không có sổ tiết kiệm. Khách hàng vui lòng xác nhận số dư tài khoản, lịch sử giao dịch thông qua ATM hoặc Internet Banking (iPay)*.* Khách hàng cần đăng ký trước

Hãy cho tôi biết số điện thoại và thời gian tiếp nhận của tổng đài CSKH?

Tôi làm gì để kiểm tra số dư tài khoản?

Xem thêm: ernest khalimov là ai

Khách hàng có thể kiểm tra số dư tài khoản với các phương thức sau:1. Internet (iPay) *2.ATM3. Quầy giao dịch hozo.vn gần nhất* Khách hàng cần đăng ký sử dụng dịch vụ từ trước.

Ngân hàng có phát hành sao kê số dư không?

Có. Khách hàng vui lòng liên hệ CN hỗ trợ của hozo.vn về việc cung cấp sao kê số dư (Danh sách CN hỗ trợ)