kawaki là con ai

Xuất hiện tại ở ngay lập tức đầu luyện của Boruto, Kawaki khiến cho "toàn dân" vô trái đất Otaku phải để một vệt chất vấn chấm chất vấn cho tới xuất xứ của tớ. Bởi đó là anh hùng với đầy đủ sức khỏe nhằm hạ được Đệ Thất Uzumaki Na-ru-to (thể hiện tại qua quýt lời nói với Boruto:" Ta tiếp tục đem ngươi cho tới vị trí của Đệ Thất") và thực hiện cho tới buôn bản Lá tan tác. Chính điều đó khiến cho người tớ càng tò mò mẫm về xuất xứ của Kawaki không chỉ có vậy.

Giả thuyết Boruto: Kawaki là đàn ông Na-ru-to và Sasuke được sinh đi ra vì thế sức khỏe khoa học tập của Orochimaru? - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: kawaki là con ai

Nhân vật túng thiếu hiểm xuất hiện tại ngay lập tức đầu phim này là ai?

Gần phía trên, fake thuyết dường như cũng xứng đáng tin cẩn này đó là Kawaki đó là đàn ông của Na-ru-to và Sasuke. Nói cho tới phía trên, nhiều độc giả tiếp tục giật thột và phủ quyết Na-ru-to và Sasuke đều là ... nam nhi tuy nhiên sao đẻ con cái được. Nhưng vô trái đất Anime ko gì là ko thể.

Giả thuyết này nhận định rằng Orochimaru chủ yếu vì thế niềm yêu thương khoa học tập quá đà đang được ra quyết định thực hiện một cuộc tạo nên một thực nghiệm với "một ko hai" là tạo nên một nhẫn fake kể từ ADN của nhị nhẫn fake lịch sử một thời Na-ru-to và Sasuke. Na-ru-to thì chiếm hữu mối cung cấp charkra mạnh mẽ kể từ Vĩ thú, còn Sasuke thì chiếm hữu sức khỏe nhãn thuật điêu luyện. Hơn nữa kĩ năng đánh nhau của tất cả nhị đang được đạt cho tới phỏng tối cao. Vậy nên nếu như tin cẩn vô sự phối hợp này, hoàn toàn có thể Orochimaru đang được "nghịch dại" tạo nên Kawaki.

Dù ước muốn trấn áp được Kawaki tuy nhiên rủi ro với sức khỏe quá to lớn rộng lớn, Kawaki ham muốn "giết không còn vớ cả" khiến cho Orochimaru một đợt tiếp nhữa lại tạo nên một siêu quái quỷ. Chắc chúng ta hẳn ko tin cẩn lắm, vậy hãy tham khảo mùng lí luận sau đây.

Giả thuyết Boruto: Kawaki là đàn ông Na-ru-to và Sasuke được sinh đi ra vì thế sức khỏe khoa học tập của Orochimaru? - Hình ảnh 2.

Rất hoàn toàn có thể Boruto và Kawaki là bằng hữu... nằm trong phụ thân không giống mẹ?

Bạn cứng cáp ko thể ko tuyệt hảo với Mitsuki chứ nhỉ? Cậu tớ là một trong những thành phầm thực nghiệm của Orochimaru. Cậu tớ đang được nhuần nhuyễn được Lôi độn và Phong độn, không chỉ có vậy lại còn chiếm hữu được Tiên nhân thuật. Vậy ko lí gì tuy nhiên Orochimaru lại ko "ngứa tay" tạo ra thêm thắt nhiều hơn nữa nữa một thực nghiệm còn mạnh hơn hết Mitsuki?

Xem thêm: lá nõn nhành non ai tráng bạc

Giả thuyết Boruto: Kawaki là đàn ông Na-ru-to và Sasuke được sinh đi ra vì thế sức khỏe khoa học tập của Orochimaru? - Hình ảnh 3.

Mitsuki với tiên nhân thuật của tộc Rắn

Hơn nữa trước đó, Orochimaru đang được tạo nên một tộc nhân Uchiha tự tạo, này đó là Uchiha Shin. Hắn được tạo nên với mục tiêu đáp ứng cho tới cuộc phân tích ghép ghép những con cái đôi mắt Sharingan vô cánh tay của thương hiệu Danzo.

Tuy nhiên hắn đang được quay trở lại vô Boruto, tạo nên một tổ quân tự tạo với ước muốn phục hưng Akatsuki. Vậy ko lí gì tớ ko thể tin cẩn Kawaki được tạo nên và cũng ko thể bị trấn áp và quay trở lại chi phí khử trái đất nhẫn fake.

Giả thuyết Boruto: Kawaki là đàn ông Na-ru-to và Sasuke được sinh đi ra vì thế sức khỏe khoa học tập của Orochimaru? - Hình ảnh 4.

Ngoài đi ra, nhằm đầy đủ sức khỏe chi phí khử được Đệ Thất Uzumaki Na-ru-to thì hẳn sức khỏe phối hợp thân thiết Na-ru-to và Sasuke là đầy đủ nhỉ? Và với sức khỏe cơ tớ cũng hoàn toàn có thể lí giải vì thế sao Kawaki với vệt Karma bên trên tay. Đó là vết tích được tạo thành khi chi phí khử một tộc nhân Otsutsuki. Na-ru-to và Sasuke cũng từng hợp ý mức độ nhằm tấn công nhau với Momoshiki và với năng lượng phối hợp của tất cả nhị thì Kawaki cũng hoàn toàn có thể vượt mặt một Otsutsuki là vấn đề hoàn toàn có thể tin cẩn tưởng được.

Xem thêm: ernest khalimov là ai

Hơn nữa ngoài vệt ấn Karma bên trên tay, Kawaki còn những vệt ấn không giống. cũng có thể vệt ấn này được tạo thành khi trộn loại ngày tiết Uchiha hoặc Senju với vệt ấn Karma? Đây là một trong những thắc mắc rất rất đáng quan hoài vì thế nó lý giải được sức khỏe to lớn rộng lớn của Kawaki.

Giả thuyết Boruto: Kawaki là đàn ông Na-ru-to và Sasuke được sinh đi ra vì thế sức khỏe khoa học tập của Orochimaru? - Hình ảnh 5.

Đến thời gian thời điểm hiện tại, xuất xứ về anh hùng Kawaki vẫn chính là vệt chất vấn chấm. Các người yêu thích liên tiếp đưa ra nhiều fake thuyết tuy nhiên sau toàn bộ hãy nằm trong đợi đợi đáp án kể từ người sáng tác Kodachi Ukyo. Còn chúng ta, chúng ta với tin cẩn vô fake thuyết bên trên không?