jonathan galindo là ai

Jonathan Galindo là ai tuy nhiên làm cho xôn xang cư dân mạng quốc tế nhập thời hạn vừa mới đây. Nhân vật với hình “mặt chó” này đưa đến một thách thức gây hư tổn mang lại thanh niên tương tự như “cá voi xanh” hết sức gian nguy và đang được tràn nhập VN.

Vậy Jonathan Galindo là ai?

Vào mon trước, một nickname Jonathan Galindo nổi lên như 1 hiện tượng kỳ lạ mạng, thường xuyên chuồn nhắn tin nhắn và hù dọa nạt người không giống. Ngay tiếp sau đó, anh hùng này cũng rất được cư dân mạng VN sục sạo. Vậy rõ ràng Jonathan Galindo là ai?

Bạn đang xem: jonathan galindo là ai

Jonathan Galindo là ai?
Jonathan Galindo là ai?

Jonathan Galindo là 1 thông tin tài khoản bên trên những social như Twitter, Instagram và Tiktok với avatar hình “mặt chó” được nghĩ rằng thường xuyên chuồn gửi tiếng mời mọc kết chúng ta và lời nhắn cho tới những thông tin tài khoản nhiều ngày ko dùng. Trong lời nhắn đem lối links mà lúc click nhập các bạn sẽ bị lộ địa điểm IP rồi anh hùng này tiếp tục tìm về điểm chúng ta sinh sinh sống. Sau cơ nó sẽ bị cho chính mình nhì lựa lựa chọn gồm: tiến hành thách thức Cá Voi Xanh (Blue Whale Challenge) hoặc là mái ấm gia đình các bạn sẽ bị hãm hoảng hồn, giết hại.

Thực sự, thông tin tài khoản Jonathan Galindo làm cho hoảng hồn hãi mang lại một số trong những người tiêu dùng social, nhất là trường hợp bất ngờ thách thức Momo gian nguy.

https://twitter.com/itsVoxsis/status/1278733783483678722?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1278733783483678722%7Ctwgr%5E&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.techrum.vn%2Fthreads%2Fjonathan-galindo-lC3A0-ai-mC3A0-bE1BB8B-cE1BB99ng-C491E1BB93ng-mE1BAA1ng-viE1BB87t-nam-chE1BB8Dc-ghE1BAB9o-nhC6B0-vE1BAADy.322836%2F

Jonathan Galindo là thông tin tài khoản tạo thành thách thức “cá voi xanh” hết sức nguy cấp hại

Mới trên đây, ngày 3/6 vừa mới đây một thông tin tài khoản Twitter mang tên gọi Dusky Sam đang được rằng tấm hình nhập avatar của thông tin tài khoản Jonathan Galindo là vì bản thân kiến thiết từ thời điểm năm 2013 tuy nhiên ko hề tương quan cho tới việc dọa nạt dẫm đang được xẩy ra. Và xuất xứ của anh hùng này cũng rất được xuất phát điểm từ social Twitter.

Xem thêm: nữ hướng dẫn viên du lịch tnl là ai

Tuy nhiên, bên trên VN anh hùng Jonathan Galindo này được nghe biết đa phần qua quýt Facebook và cũng ko chắc hẳn rằng đó cũng là 1 thông tin tài khoản Jonathan Galindo bên trên những social không giống. cũng có thể trên đây chỉ là 1 người tiêu dùng này cơ mến trêu trêu chọc, nhanh gọn “bắt trend” và đưa đến bên trên Facebook.

Jonathan Galindo bên trên VN xuất hiện nay đa phần bên trên Facebook
Jonathan Galindo bên trên VN xuất hiện nay đa phần bên trên Facebook

Hiện ni không những mang 1 tuy nhiên đang được đem thật nhiều thông tin tài khoản với thương hiệu Jonathan Galindo bên trên Facebook, vô cùng hoàn toàn có thể nhập này sẽ có tài năng khoản của những người Việt đưa đến nhằm trêu chọc quý khách.

Xem thêm: ernest khalimov là ai

Sau lúc biết được có tài năng khoản Jonathan Galindo thì cư dân mạng VN lại trầm trồ yêu thích và nhanh gọn thích nghi, trêu chọc lại và thậm chí còn còn đòi hỏi gửi lối links. Đa phần những phản hồi bên trên trang của thông tin tài khoản này tới từ người tiêu dùng Việt, nhập cơ đem quá nhiều hình họa chế khiến cho người coi nên nhảy cười cợt.

Vậy giờ trên đây độc giả đang được hiểu Jonathan Galindo là ai rồi nên ko nào? Mặc cho dù việt nam vẫn coi trên đây như 1 trò đùa tuy nhiên nhằm đáng tin cậy, các bạn hãy thiệt cảnh giác với những thông tin tài khoản mang tên như vậy và tâm trí thiệt kỹ trước lúc nhập cuộc nhập những “trend” nguy hiểm như vậy này nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN