inhumans là ai

Mutants, những kẻ đột phát triển thành với sức khỏe bậc cao, được xem là bậc tiến thủ hóa tiếp theo sau của loại người. Inhumans, những loại vật vô thượng ngự trị nhập quốc gia riêng biệt của tôi. Cả 2 đều vô nằm trong mạnh với những năng lượng riêng biệt tuy nhiên đều là loại người và với xuất xứ kể từ Trái Đất. Vậy bọn họ không giống nhau như vậy nào?

Xin kính chào, lại là tôi, Samurice và thời điểm hôm nay tôi tiếp tục vấn đáp câu hỏi: "Inhuman và Mutants không giống nhau như vậy nào?"

Bạn đang xem: inhumans là ai


I. Nguồn gốc:Đọc thêm:2. Kích hoạt mức độ mạnh


Các Mutant sinh đi ra với tiềm năng sức khỏe ở trong bản thân và nó sẽ bị nở đi ra  khi Mutant đạt lứa tuổi chắc chắn (thường là tuổi tác dậy thì). Khác với những  nhân vật khác ví như Spiderman, Fantastic Four, Captain America... những  Mutant không tồn tại sức khỏe sau những tai ương hoặc những thực nghiệm đặc  biệt. trái lại, bọn họ sinh đi ra với sức khỏe và nó chắc hẳn rằng sẽ tiến hành kích  hoạt Khi bọn họ cứng cáp.

Trái lại với Mutants, những Inhumans sinh đi ra với tiềm năng sức khỏe tuy nhiên  chúng sẽ không còn khi nào tự động nở đi ra. Inhumans chỉ mất sức khỏe Khi xúc tiếp  với hóa học Terrigen - một thích hợp hóa học quan trọng được người Kree nhằm lại. Sau  khi xúc tiếp với Terigen, người Inhuman tiếp tục trải qua quýt một quy trình phát triển thành  chất, tự động đâm chồi đi ra 1 tuyển chọn dày và thay cho thay đổi thể trạng lẫn lộn tư tưởng. Tất cả những  Inhuman trước lúc phát triển thành hình đều sở hữu hình dạng người, tuy nhiên tiếp sau đó thì  không chắc hẳn rằng. Sự thay cho thay đổi này - Terigenesis - tiếp tục khiến cho Inhuman sau  khi chui thoát khỏi tuyển chọn rất có thể sẽ sở hữu hình dạng không giống, thể hóa học không giống, nước ngoài  hình không giống hoặc thậm chí là là một trong thế giới trọn vẹn không giống.

Xem thêm: nguyên phong là ai


3. Xã hội:


Hình hình họa với liên quan

Do sinh đi ra với sức khỏe chứ không cần vì thế sự thay cho thay đổi thể trạng giống như những siêu hero không giống, loại Mutants thông thường xuyên bị kì thị, khinh thường và phân biệt vì thế sự khác lạ của tôi. Vì vậy, loại Mutants đa phần đấu giành mang lại đồng đẳng và quyền cơ bạn dạng của tôi. 

Xem thêm: ai là người sáng lập ra nhà lý

Hai group Mutant lớn số 1 và thông thường được nghe biết là những X-men của Giáo sư X và Brotherhood of Evil mutants của Magneto. Đây là nhị group đối đầu và với sự đấu giành thông thường xuyên mặc dù có cộng đồng một hoàn hảo.Các Inhumans ko sinh sống cộng đồng với loại người tuy nhiên ở khác biệt nhập vương quốc riêng biệt - Attilan. Các Inhuman với cùng 1 xã hội phức tạp và một khối hệ thống quyền lực tối cao đặcbiệt. Những người trị vì như thế là mái ấm gia đình tôn thất - Royal Family of Inhumans và hàng đầu là vua Black Bolt và nữ vương Medusa. 

Trong xã hội của những người Inhuman, quy trình Terigenesis là một trong truyền thống lịch sử và chỉ những người dân xứng danh vừa được ban mang lại quyền lực tối cao trải qua quy trình này. Tuy nhiên, với việc khiếu nại thời gian gần đây sau thời điểm Black Bolt đấu thẳng với Thanos, anh vẫn vô tình kích hoạt ngược bom Terrigen, khiến cho đám mây đặc hóa học này cất cánh xung quanh toàn cầu và kích hoạt sức khỏe mang lại vô vàn Inhuman bên trên toàn thế giới.


4. Lý tưởng:5. Vị thếCác nội dung bài viết khác