Hướng Dẫn Cách Hủy Dịch Vụ Bankplus Mb Bank Bidv 5 Phút, Hủy Dịch Vụ Bankplus Mb

Chỉ cần một số thao tác đơn giản trên điện thoại bạn có thể thực hiện đăng ký dịch vụ hoặc có thể hủy dịch vụ Bankplus một cách đơn giản. Vậy các bước để đăng ký cũng như hủy dịch vụ Bank Plus ngân hàng Vietcombank như thế nào. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.Bạn đang xem: Hủy dịch vụ bankplus mb

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Hủy Dịch Vụ Bankplus Mb Bank Bidv 5 Phút, Hủy Dịch Vụ Bankplus Mb

Bank Plus Vietcombank là dịch vụ gì?

Nhằm đem lại nhiều tiệm ích hơn nữa dành cho khách hàng ngân hàng Vietcombank đã kết hợp với đơn vị Viettel Telecom đựa ra dịch vụ Bank Plus Vietcombank. Dịch vụ này được coi là ngân hàng di động của Vietcombank. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tiền bạc công sức khi có nhu cầu giao dịch tài chính.


*

Dịch vụ Bank Plus Vietcombank

Đến với dịch vụ này, bạn có thể thực hiện mọi giao dịch thông qua trang ứng dụng hoặc website trên điện thoại di động mà không nhất thiết phải đến ngân hàng, các địa điểm giao dịch. Các tiện ích bao gồm nạp tiền, chuyển tiền trong và liên ngân hàng, nạp tiền điện thoại, Tra cứu lịch sử giao dịch và số dư tài khoản,…

Lợi ích của dịch vụ BankPlus Vietcombank?

Thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi kể cả ngày nghỉ, lễ tết.Thanh toán phí điện thoại, mạng..một cách ngon lẹ, nhanh chóng. Đồng thời còn được giảm giá từ 4-6%/tổng cước.Thanh toán trực tuyến: mua sắm, đặt vé máy bay, đặt vé xe, thanh toán điện nướcNạp thẻ cào điện thoại, mua bản quyền window, thẻ game,…Tra cứu giao dijhc hàng ngày, chuyển khoản, vấn tin số dư, gửi tiết kiệm…Được ưu đãi nhiều chương trình khi thanh toán mua sắm tại các cửa hàng, TTTM, nơi có hỗ trợ thanh toán bằng banklus vietcombank.Được tư vấn miễn phí hỗ trợ qua tổng đài 1900 8099.

Cách đăng ký dịch vụ BankPlus Vietcombank

Bước 1: Đăng nhập vào Internet Banking của Vietcombank trên website mà ngân hàng cung cấp.

Bước 2: Trong Tiện Ích Gia Tăng nhấn chọn Mobile Banking và nhấn tiếp Đăng Ký Dịch Vụ.


*

Đăng ký dịch vụ bankpus vietcombank

Bước 3:Ở phần Đăng ký dịch vụ Mobile Banking, tại phần Loại dịch vụ các bạn chọn Mobile BankPlus.


*

Cách đăng ký dịch vụ BankPlus Vietcombank

Bước 4:Sau khi chọn Mobile Bankplus bạn hoàn thành tiếp các mục như Số điện thoại, Hình thức nhận mã OTP Qua SMS,điền Mã kiểm tra và đồng ý với các điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng và bấm Xác nhận.


*

Bước 5:Sau khi bấm Xác nhận ở bước trên các bạn sẽ nhận được mã OTP gửi về số điện thoại của mình, các bạn nhập Mã OTP vào ô trống và bấm Xác nhận.


*

Đăng ký và sử dụng bankplus Vietcombank
Thông báo đăng kí bankplus Vietcombank thành công

Xem thêm: bài hát không cần biết em là ai

Ngoài việc đăng ký dịch vụ bankplus online khách hàng cũng có thể đăng ký bằng tin nhắn điện thoại. Bằng cách nhập *123*666# để kích hoạt đăng ký. Lưu ý rằng SĐT bạn đang thực hiện phải là SĐT bạn đã đăng ký với ngân hàng ngay trước đó.

Hủy dịch vụ Bankplus Vietcombank như thế nào?

Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng dịch vụ Mobile BankPlus Vietcombank thì có thể hủy một cách nhanh chóng theo các thao tác sau đây:

Bước 1: Bạn vào lại mụcTiện ích gia tăng>Mobile Banking>Ngưng dịch vụ.


Bước 2: Hệ thống sẽ hỏi bạn muốn ngưng loại dịch vụ nào, tại đây bạn chọnMobile BankPlus.


Bước 3: Sau cùng, bạn bấm vàoNgưng dich vụ. Chờ một lát, ngân hàng sẽ thông báo bạn đã ngưng dịch vụ BankPlus Vietcombank thành công.


Đăng ký Bank Plus Vietcombank mất phí không?

Việc đăng ký sử dụng dịch vụ Bankplus sẽ được miễn phí hoàn toàn. Tuy nhiên mỗi tháng bạn phả nộp phí duy trì khoảng 10 000 VNĐ.

Trường hợp miễn phí khi bạn sử dụng đồng thời hai dịch vụ VCB Ibanking và VCB Mobile Banking thì sẽ chỉ tính một dịch vụ mỗi tháng. Đồng thời nếu bạn không thực hiện giao dịch tài chính trên Internet Banking cùa Vietcombank.

Các chi phí phải phải trả khi sử dụng dịch vụ Bankplus của Vietcombank như sau:

Xem thêm: lã kỳ anh là ai

Bankplus Vietcombank được coi là một trong những dịch vụ điện thoại tốt nhất dành cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản lớn về thời gian và tiền bạc. Khi này mọi lúc mọi nơi khách hàng chỉ cần một smartphone có kết nối internet là khách hàng đã có thể thực hiện chuyển tiền rồi.