Hướng Dẫn Sử Dụng Minergate, Hướng Dẫn Đào Coin Miễn Phí Với Minergate

Một hình thức khác sử dụng trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số/ tiền điện tử được đa số người áp dụng, gọi là “đào coin”. Trong bài viết này, hozo.vn giới thiệu đến các bạn phần mềm hỗ trợ cho công việc này, đó chính là Minergate.


Vậy, Minergate là gì?

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Sử Dụng Minergate, Hướng Dẫn Đào Coin Miễn Phí Với Minergate

Minergate là một phần mềm khai thác tiền điện tử, được xây dựng từ các chuyên gia trong lĩnh vực đào coin. Mục đích của việc thiết lập phần mềm là để tập hợp một nhóm chuyên gia đào coin, giúp quá trình thực hiện hoạt động hiệu quả hơn.

Minergrate được tạo ra với các thuật toán phức tạp hoạt động bên trong nền tảng để đơn giản hóa quá trình khai thác cho bất kỳ người dùng nào không rành về kỹ thuật.


*

Đa số người dùng muốn khai thác Bitcoin, Ethereum, Litecoin và nhiều loại tiền khác đều lựa chọn Minegrate sử dụng.

Theo thống kê của Minergate, lượng người sử dụng phần mềm đã tăng đáng kể trong những năm trở lại đây.


Hoạt động khai thác của Minergate

Về cơ bản, Minegrate khai thác sức mạnh của từng hệ thống có sẵn, người dùng có thể khai thác tiền điện tử bằng các chức năng sau:

Khai thác hợp nhất

Thời điểm trước, khi sử dụng Minegrate, người dùng chỉ có thể khai thác một loại tiền điện tử bởi một máy tính và tại một thời điểm.

Giờ đây, nó đã được cải thiện theo chiều hướng tốt hơn, phần mềm tận dụng sức mạnh của việc khai thác hợp nhất để tạo ra hai loại tiền điện tử cho mỗi người mà không ảnh hưởng đến quá trình thực hiện.

Khai thác thông minh

Tính năng khai thác thông minh cho phép phần mềm xác định và khai thác những đồng tiền sinh lợi nhiều nhất. Nhưng đối với một số đồng tiền tiềm năng vẫn chưa có cơ chế xác định.


*

Với khai thác thông minh, hệ thống cũng có thể sử dụng một thuật toán để chọn các đồng tiền được khai thác. Điều này giúp quá trình khai thác mang tính định hướng tốt hơn, cải thiện cho các tình trạng sai lệch.

Những điều này không có nghĩa là người dùng không được chọn tiền để khai thác. Phầm mềm cho phép tắt chức năng khai thác thông minh, cho phép người dùng chọn đồng tiền để khai thác theo cách thủ công.

Khai thác trên Website

Minegrate cung cấp cho việc khai thác mà không nhất thiết phải tải phần mềm xuống. Người dùng có thể sử dụng trực tiếp trên giao diện Website.

Khai thác bằng máy tính

Người dùng được cung cấp máy tính cho phép họ xem khả năng khai thác của một đồng tiền nhất định.

Máy tính giúp đánh giá những khía cạnh khác nhau trong quá trình khai thác bao gồm số tiền giao dịch, sự có mạng, đồng tiền xấu,…


Một số tính năng nổi bật của Minergate

Sử dụng hai loại phần mềm khai thác khác nhau, một giao diện dành cho những người mới bắt đầu và một giao diện dành cho những người đã có kinh nghiệm. Ngoài ra, nếu muốn kiểm soát nhiều hơn người dùng có thể sử dụng phiên bản quản trị viên để khai thác. Cho phép người dùng xem các giao diện đã xác nhận và chưa xác nhận, tất cả đều theo thời gian thực. Biểu đồ có thể xem các đồng tiền hiện đang được lưu hành, độ khó hiện tại của mỗi đồng tiền.
*

Máy tính hỗ trợ xem lợi nhuận hàng giờ, hàng ngày hoặc hàng tuần cho bất kỳ đồng tiền nào muốn khai thác.Sử dụng các thuật toán trong khai thác để tối đa hóa lợi nhuận.Dịch vụ hỗ trợ khách hàng hoạt động 24/7Chương trình liên kết thưởng 0.75% lợi nhuận cho người giới thiệu.

Những ưu và nhược điểm của Minergate

Bất kỳ phần mềm nào cũng có những điểm mạnh và điểm yêu riêng, tùy thuộc vào đánh giá của mỗi người để nhận định về nó.

Về ưu điểm

Giao diện thân thiện với người dùng Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ Đa dạng về số lượng altcoin có sẳn Thuật toán khai thác thông minh hỗ trợ người dùng khai thác hiệu quả
*

Về nhược điểm

Các hashrate thấp hơn so với bình thường, kéo theo các khoản thanh toán thấp hơn Dịch vụ khai thác Could kém hơn so với những phần mềm khác.

Hướng dẫn đào coin miễn phí với Minergate

Yêu cầu cấu hình máy tính để sử dụng Minergate

Để thực hiện đào coin, yêu cầu cấu hình máy tính của bạn phải được đảm bảo để quá trình thực hiện không xảy ra các vấn đề.

Bạn truy cập vào trang tải về của Minergate qua đường dẫn https://minergate.com/downloads

Sau đó nhấp vào “Download and Start Mining” để tải phần mềm về máy.

Lưu ý: Tải phần mềm tương ứng với dòng máy hiện tại bạn đang sử dụng.

Đăng ký tài khoản Minergate


*

Trong quá trình tải xuống, bạn hãy đăng ký tài khoản để có thể sử dụng phần mềm.

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn https://minergate.com/reg

Bước 2: Điền các thông tin xác nhận Email và mật khẩu tài khoản của bạn vào

Xem thêm: Những mẫu giày sneaker nike nữ hot nhất

Sau đó nhấp vào ô trống “đồng ý với các điều khoản”

Và chọn “Sign up & Start mining” để hoàn tất.

Bước 3: Kiểm tra lại Email và xác nhận đồng ý đăng ký tài khoản.

Sau khi đã tải và đăng ký xong tài khoản. Bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và đăng nhập tải khoản của mình vào.


Thiết lập đào coin trên Minergate

Bước 1: Bắt đầu với tính năng điểm chuẩn.

Thông qua tùy chọn này, Minergate sẽ phần tích thiết bị của bạn trong vài phút và sẽ hiển thị lợi nhuận dự tính của bạn.

Bước 2: Tùy chọn khai thác

Bạn có thể thực hiện các tùy chọn khai thác theo nhu cầu của mình:

Khai thác thông minh

Bạn nhấp vào “Start Mart Mining”, tùy chọn này sẽ tự động xác định loại tiền điện tử có lợi nhất để khai thác.

Hệ thống sẽ hiển thị chi tiết về quá trình khai thác hiện tại, bạn có thể xem đồng tiền hiện đang được khai thác.


Khai thác thủ công

Bạn nhấp vào “Tags Miner” trong phần mềm. Chọn loại coin bạn muốn đào.

Sau đó chọn “Start CPU Mining”, đợi 2-5 phút để chương trình khởi động hoàn tất.

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại coin để khai thác và bạn cũng có thể đặt một số dung lượng khác nhau cho mỗi quá trình khai thác.

Bước 3: Quản lý số coin trong Minergate

Để quản lý số coin đã khai thác được hay xem quá trình khai thác coin, bạn vào mục ”Dashboard” trên trang chủ.

Account Balance: Số coin hiện đang sở hữu Total Mined: Tổng số coin đào được Unconfirmed: Số coin đang đào Active Worker: Tổng số quá trình khai thác coin đang được thực hiện

Những câu hỏi thường gặp về Minergate

Có thể rút tiền khai thác được từ Minergate không?


Tất nhiên là có thể. Sau khi bạn đã khai thác được một vài đồng tiền, bạn có thể rút nó về ví của mình. Nhưng hoạt động có thể bị trì hoãn do một số yếu tố ảnh hưởng bởi khối giao dịch bạn đang sử dụng, có thể mất khoảng 30 đến 60 phút.


Đến Menu chính và tìm loại tiền muốn chuyển

Chọn “Transfer Currency” từ danh sách thả xuống

Điền tất cả các thông tin vào như số tiền, email, mã xác minh. Sau đó nhấp vào nút “Transfer”


Số dư đã xác nhận là số dư hiện tại của bạn có sẵn để rút. Xác nhận số dư là một quá trình mà số dư chưa đưa xác nhận, một trải qua các quá trình kiểm duyệt để được xác nhận


Điều kiện không hợp lệ nghĩa là máy tính của bạn đã tìm ra được giải pháp chính xác, nhưng đã quá muộn để gửi nó. Điều này thỉnh thoảng xảy ra, không manh lại lợi nhuận nhưng ảnh hưởng đến quá trình khai thác của bạn.


Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay hozo.vn để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, hãy để hozo.vn đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định thương hiệu trên bản đồ công nghệ toàn cầu!

Xem thêm: đinh bộ lĩnh là ai

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO