Hướng Dẫn Đăng Ký 2Checkout, Hướng Dẫn Đăng Ký Cổng Thanh Toán 2Checkout

Ngoài Paypal, Stripe, bạn có thể sử dụng thêm 2checkout để đa dạng hóa cổng thanh toán trên cửa hàng Dropshipping của bạn. Bạn hãy làm theo các bước sau để thiết lập tài khoản 2checkout trong Plugin AliDropship.

Đang xem: Hướng dẫn đăng ký 2checkout

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Đăng Ký 2Checkout, Hướng Dẫn Đăng Ký Cổng Thanh Toán 2Checkout

Lập tài khoản 2checkout

Điền vào các mục bắt buộc để tạo tài khoản.Khi bạn gửi yêu cầu đăng ký, bạn sẽ nhận được email xác nhận số tài khoản của bạn và các chỉ dẫn.

*
*
*

Sau khi bạn đã gửi đăng ký, bạn sẽ nhận được email từ 2Checkout thông báo đơn đăng ký của bạn đã được phê duyệt hay chưa.

2Checkout có thể yêu cầu thêm thông tin về doanh nghiệp của bạn, ví dụ:

một bản sao hợp đồng có chữ kí của dropshipper – HOẶC – một bản sao hóa đơn từ nhà cung cấp / nhà bán sỉ / nhà phân phối của bạn trong vòng sáu (6) tháng qua.

Trong trường hợp này, mình khuyên bạn nên tìm và liên hệ với bất kỳ công ty nào cung cấp sản phẩm được bán trên Alibaba và yêu cầu nhà cung cấp gửi cho bạn một hợp đồng thỏa thuận bán buôn.

Bạn cần phải ký và gửi bản hợp đồng cho quản lý hỗ trợ 2checkout của bạn.

Bạn có thể tải xuống mẫu hợp đồng Drophipping/Wholesaler tại đây

Xem thêm: nữ thần kim ưng 2022 là ai

Thiết lập tài khoản 2checkout làm cổng thanh toán trong AliDropship

Để kích hoạt 2Checkout làm cổng thanh toán trên website của bạn:

Truy cập AliDropship => Settings => Payments => Credit Cards.Chọn 2Checkout cho mục Service nằm trong menu để bắt đầu thiết lập phương thức thanh toán của bạn.Truy cập Dashboard 2checkout của bạn -> Integrations -> Webhooks & API: copy Merchant code (Số tài khoản), Publishable Key và Private Key

Paste vào khu vực WordPress admin của bạn: AliDropship -> Settings -> Payments

Kích hoạt công tắc bật tắt. Để xem quy trình mua hàng demo của người mua, hãy kích hoạt Demo mode.Bạn có thể thêm Tiêu đề (nó sẽ được hiển thị thay vì mặc định hiển thị là ‘Thẻ tín dụng’ ) và cũng có thể thêm Tên cửa hàng. Nhấp vào Save changes để kết thúc.

Xin lưu ý: chỉ những loại tiền sau mới khả dụng cho các giao dịch: AFN, ALL, DZD, ARS, AUD, AZN, BSD, BDT, BBD, BZD, BMD, BOB, BWP, BRL, GBP, BND, BGN, CAD, CLP, CNY, COP, CRC, HRK, CZK, DKK, DOP, XCD, EGP, EUR, FJD, GTQ, HKD, HNL, HUF, PTC LRD, MOP, MYR, MVR, MRO, MUR, MXN, MAD, NPR, TWD, NZD, NIO, NOK, PKR, PGK, PEN, PHP, PLN, QAR, RON, RUB, WST, SAR, SCR, SGD, SBD, ZAR, KRW, LKR, SEK, CHF, SYP, THB, TOP, TTD, TRY, UAH, AED, USD, VUV, VND, XOF, YER.

Xem thêm: hlv gong oh kyun là ai

Vì vậy, nếu bạn sử dụng 2checkout là cổng thanh toán của bạn, hãy chọn những loại tiền từ danh sách này trên AliDropship -> Settings -> General -> Additional currencies.