Bitfinex Là Gì? Hướng Dẫn Bitfinex |Lanh Just A Moment

Việc các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mọc lên vô số khiến người dùng hoang mang và nghi ngờ về độ an toàn khi giao dịch. Thông tin trong bài hôm nay sẽ cung cấp cho các bạn về một trong những sàn giao dịch được nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn, đó là Bitfinex. Vậy Bitfinex là gì? Hãy cùng tìm hiểu bài viết để biết thêm nhé.


Bitfinex là gì?

Bitfinex là một sàn giao dịch hối hoán điện tử thuộc sở hữu của công ty iFinex Inc, có trụ sợ hoạt động ở khắp các nơi trên thế giới.

Bạn đang xem: Bitfinex Là Gì? Hướng Dẫn Bitfinex |Lanh Just A Moment

*
*
*
*
*
*
*
Tạo ví Bitfinex đồng ETH

Nạp coin vào tài khoản sàn Bitfinex

Trước tiên thì bạn đăng nhập vào tài khoản sàn đã tạo và tiến hành nạp BTC vào sàn

Xem thêm: Những mẫu giày sneaker nike nữ hot nhất

Bước 1: Chọn “Wallet” >> Chọn “Deposit”.Bước 2: Chọn “BTC”.Bước 3: Chọn “Click to generate address” và địa chỉ ví nạp BTC sẽ hiện ra.

Rút tiền ra tài khoản sàn Bitfinex

Sau đây là các bước thực hiện rút đồng ETH ra khỏi tài khoản sàn:

Bước 1: Chọn “wallet” >> Chọn “withdrawal”.Bước 2: Chọn đồng bạn muốn rút, ở đây là chọn “ETH”.Bước 3: Lựa chọn địa chỉ ví ETH rút về >>Nhập số lượng cần rút >> Lựa chọn tài khoản cần rút và tích chọn hai mục >> Nhấp “Request Withdrawal”. Như vậy là đã hoàn tất thao tác.

Với những thông tin cơ bản trên đây về sàn giao dịch Bitfinex thì hi vọng bạn đã có thể nắm được Bitfinex là gì và không cảm thấy ngỡ ngàng khi tiếp cận và tham gia hình thức như thế này