havok là ai

Hồ Sơ Nhân Vật Havok – Alexander Summers - havok 8817 -

Alexander Summers nằm trong anh trai là Scott Summers sinh rời khỏi ở Anchorage, Alaska là đàn ông của một phi công vô ko quân Hoa Kỳ thương hiệu Christtopher Summer và Katherine Ann. Alex trẻ em rộng lớn Scott 6 tuổi tác.
Sau 1 tai nạn đáng tiếc máy cất cánh 2 bằng hữu cần vô viện ở 2 tuần cùng với sự hoảng loàn với chết choc của bố mẹ.
Sau ê cả hai được tiến hành trại trẻ em không cha mẹ của Mr Sinister, Alex được trao nuôi trước. Từ ê 2 bằng hữu trọn vẹn rơi rụng liên hệ cùng nhau ngay lập tức vô vài ba năm.

Bạn đang xem: havok là ai

Alex cho tới ở nằm trong mái ấm gia đình Blanding bao gồm Andrew, Joanna và cô phụ nữ Haley, để thay thế thế mang đến đứa đàn ông vẫn bị tiêu diệt vì như thế tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải thương hiệu Todd. Vincent – kẻ tạo nên chết choc của Todd tiếp sau đó bắt cóc Alex và Haley, Alex lượt thứ nhất dùng năng lượng nhằm hạ Vincent.
Mr Sinister lại xuất hiện nay và xem sét rằng tiềm năng của Alex rất có thể hơn hết Scott, tuy nhiên nó ko thể trấn áp. 2 đứa nhỏ nhắn bị đặt điều 1 rào chắn linh tính nhằm quên không còn những chuyện vẫn xẩy ra. Sinister đem mang đến Apocalypse 1 khuôn mẫu DNA của Alex nhằm thực nghiệm bên trên Ahmet Abdol ở Ai Cập.

Khi Alex phát triển và chất lượng nghiệp khoa địa hóa học ngôi trường ĐH Old Landon. Ahmet Abdol bắt cóc Alex và đem về chống thực nghiệm ở Ai Cập. Sau cuộc thực nghiệm, Abdol phát triển thành Living Monolith, 1 mutant to con với mối cung cấp tích điện cosmic rất rộng lớn. Nhưng tiếp sau đó sớm bị Xmen vượt mặt với việc trợ gom của Alex.

Vì ko trấn áp được năng lượng của tớ nên Alex kể từ chối quay về Mỹ nằm trong group Xmen, anh ở lại Ai Cập và bị những robot Sentinel bắt, Larry Trask ( con cái của phòng phát minh sáng tạo Sentinel đầu tiên: Bolivar Trask) tống nhốt Alex với mọi mutant không giống và đặt điều mang đến cậu biệt danh Havok nằm trong cỗ âu phục đem khí giới tinh chỉnh và điều khiển tích điện ở ngực.

Xmen cho tới giải cứu vớt những mutant bị nhốt và đem Havok tham gia team Xmen. Mục đích chủ yếu của Havok là tập luyện Scott cơ hội trấn áp năng lượng của phiên bản thân thích .

Tham gia Xmen ko lâu, anh sớm cần tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Iceman vô cuộc tình với Lorna Dane (Polaris). Đôi trẻ em đem thời cơ cùng với nhau nhập cuộc nhiều trách nhiệm, đối đầu với quân xâm lăng ngoài hành tinh ma ZNox, cả hai đụng chạm trán Hulk vì như thế Lorna bị sai lầm với tình cũ của Hulk ( Lorna đầu xanh, Jarella tóc xanh)

Sau cuộc chiến ở Krakoa, Havok và Lorna tách team Xmen nhằm theo đòi xua yêu thích nghiên cứu và phân tích địa hóa học .

Có vẻ như plan sinh sống bình yên lặng của cả hai ko thể trẻ em trở thành thực tế Lúc Prof X chào chúng ta trở về nhằm giải cứu vớt mái ấm gia đình của những Xmen ngoài Murderworld của Arcade.

Scott đem Alex hội ngộ thân phụ của mình Christopher- ông bị đế chế Shiar bắt lưu giữ và buôn bán thực hiện quân lính, tuy nhiên sau nhiều năm cũng day trở nhằm phát triển thành group trưởng của Starjammers. 3 thân phụ con cái đoàn viên với các cụ bên trên Canada. Scott sớm kết duyên với Madelyne ở quê ngôi nhà và không có bất kì ai biết về xuất xứ của cô ý.

Sau Lúc phân tách vui vẻ nằm trong ông anh giai và bà chị dâu, Alex về bên với Lorna ở Bắc Mexico 1 thời hạn rồi đên chú ý mang đến group Xmen về group truy sát của Mr Sinister, Xmen đang xuất hiện dự định sinh hoạt ngầm nên Storm rời khỏi mệnh lệnh mang đến Psylocke xóa trí ghi nhớ về tung tích của mình. Alex níu lại được một phần ký ức, phát triển thành những cơn ác mơ về sự bị Xmen tiến công. Anh đi tìm kiếm Xmen 1 lần tiếp nữa và lượt này Psylocke ko xóa ký ức của Alex , anh hứa là tiếp tục quay về với group Lúc chúng ta cần thiết.

Polaris tiếp sau đó bị Malice nhập vô khung hình và trấn áp. Havok bất lực nhằm Malice đem người bản thân yêu thương lên đường rơi rụng. Sau ê Madelyne Pryor mò mẫm hội ngộ Xmen .

-Fall of the Mutant:
Ở Dallas, Texas. Madlyne nằm trong Xmen quyết tử thân thích bản thân nhằm nhốt The Adversary lại. Pha combat ở Dallas được truyền hình thẳng khiến cho cả trái đất biết về chết choc của mình. Nhưng như mong muốn Omniversal Guardian Roma hồi sinh cho tất cả team, Xmen kín cho tới Úc lập địa thế căn cứ mới nhất. Roma lưu giữ kín tung tích của Xmen bằng phương pháp thực hiện chúng ta vô hình dung trước những Camera.

Thời gian ngoan này Chị dâu của Alex- Madelyne đang được shock vì như thế hiểu rời khỏi nguyên do ông chồng bản thân quăng quật rơi cô Lúc Scott nằm trong Jean xuất hiện nay bên trên tv. Alex thì đang được đơn độc Lúc Polaris – Malice vẫn vứt đi. Và thế là chuyện tình “Chị bà bầu em, trước chị sau em ” của Alex và Maddie chính thức bởi vì viêc Alex ngủ với chị dâu.

-Goblin queen:
Madelyne lập 1 thỏa thuận hợp tác với con cái quỷ Sym và phát triển thành Goblin queen còn Havok là Goblin Prince của cô ý, 2 người hé một cuộc tiến công của quỷ vô Thủ đô New York. Tại phía trên, Havok kết tội Cyclops vì như thế vẫn quăng quật rơi bà xã Lúc cô cần thiết anh nhất, Maddie biết bản thân là nhân phiên bản của Jean và trị điên, tấp tểnh tế đàn ông Nathan nhằm gia tăng sức khỏe mang đến phiên bản thân thích. Jean và Madelyne xử nhau, Made ngoẻo. Cyclops xử Sinister và niềm hạnh phúc sinh sống với Jean. Chỉ đem Alex là kẻ xấu số nhất sau vụ này, anh vẫn rơi rụng lên đường cả Polaris và Madelyne.

Wolv tinh ma ý rủ Havok lên đường ngủ ở Mexico, ở phía trên Alex yêu thương Scarlet McKenzie – 1 cô ý tá thao tác làm việc mang đến Tiến sĩ Neutron (meltdown). Cô ả phản bội Alex theo đòi khẩu lệnh của Neutron nhằm rồi bị lão TS thịt bị tiêu diệt. Wolv xẻ đẹp mắt lão già nua lưu giữ kín về sự việc phản bội của McKenzie vì như thế thắc mắc mang đến Alex , nhất là sau những gì vẫn xẩy ra với Madelyne.

Lorna lấy lại được tự tại và cầu cứu vớt Xmen kể từ Nam Mỹ, Lúc này Xmen hiện giờ đang bị Reavers truy xua. Nhưng Lúc chúng ta cho tới điểm thì Lorna đã từng đi nằm trong Zaladane – bà bầu của Lorna. Cả group vẫn đang được mò mẫm Polaris thì Gateway lôi Xmen quay về Úc tuy nhiên ko chất vấn chủ kiến. Roma trình làng mang đến chúng ta Siege Perilois, 1 viên ngọc hé cánh cổng đem kĩ năng mang đến bất kể ai trải qua ê cuộc sống thường ngày mới nhất, việc làm mới nhất. Và Psylocke thuyết phục những Xmen trải qua góc cửa nhằm chạy trốn những Reavers.

Xem thêm: nguyễn thục anh bệnh viện hạnh phúc là ai

Alex phát triển thành 1 quan lại tòa cấp cho cao ở Genosha. Ký ức cũ của anh ý rơi rụng lên đường và anh vẫn sinh sống ở Genosha như một người thông thường. Cho cho tới Lúc những member Xmen, Xfactor, New mutant bị cơ quan ban ngành Genosha bắt cóc. Chạm trán với Cyclops, trí ghi nhớ của Havok quay về.
Sau ê anh tái ngắt phù hợp cùng theo với Polaris được Prof X chào thực hiện group trưởng group hình mới nhất của Xfactor, với nguồn chi phí tài trợ kể từ cơ quan chính phủ.

Sau 1 vụ nổ của một máy bộ thời hạn, niềm tin của Havok rớt vào 1 ngoài hành tinh không giống, điểm anh nhập vô khung hình của Alex ở ngoài hành tinh này , người đang dần thập tử nhất sinh vì như thế Sentinel tiến công.
Ở ngoài hành tinh tuy vậy song này Alex kết duyên cùng” chị dâu” Madelyne, sinh rời khỏi 1 cậu đàn ông thương hiệu Scotty( đặt điều theo đòi Scott thời điểm này đang được thất lạc vô ko gian) anh cũng chính là trưởng group của the Six, 1 team bao gồm Alex, Madelyne Pryor, Iceman, Beast, Storm, Archangel.

1 cậu nhóc với kĩ năng linh tính thương hiệu Carter tiếp sau đó đã lấy niềm tin Alex quay về với thể xác của anh ý ở earth 616. Tỉnh dậy, Lorna cầu hít Alex, song anh vì thế dự vì như thế thời điểm này yêu thương Annie – u của Carter – hắn tá vẫn đỡ đần mang đến Alex Lúc anh mê man. Lorna nổi cơn ghen ghét tấp tểnh thịt cả hai tuy nhiên bị Juggy ngăn ngừa. Cô nường đem kệ Havok và xoay sáng sủa hò hẹn với Iceman.

Đến lượt Havok kể từ thực bên trên mặt mày ê cướp lấy khung hình Havok mặt mày này và tấp tểnh thịt Carter. Đội Exiles liên minh với Xmen nhằm đẩy Havok của “bên kia” bay thoát khỏi xác của Havok “bên này” , Havok tàn ác bị chi tiêu khử với lãnh đạo của Exile – Timebroker.

Sau ê thì Carter và Annie tách lên đường, Polaris bị trở thành Horsemen Pestilence của Apocapyse và mãi sau vừa mới được giải bay Lúc Apocalypse bị hạ.

-Starjammers:
Sau ê Havok nằm trong Polaris và vài ba người nữa theo đòi mệnh lệnh của Prof X cho tới cứu vớt đế chế Shiar ngoài người bằng hữu Vulcan, Vulcan thịt Corsair (cha của 2 anh em) Lúc ông cố ngăn ngừa đàn ông tiến công Shiar. Havok tham gia Starjammer nhằm nối tiếp ngăn ngừa Vulcan. Sau trận solo với Vulcan, toàn bộ Starjamers bị phe Vulcan nhốt trong một ngôi nhà tù ngầm bên dưới nước sâu sắc 32km và Rachel Summer vẫn được tự tại.

Alex và Lorna bị tra tấn mỗi ngày và buộc cần nghe giờ gào thét của nhau. Bị tách biệt ngoài mối cung cấp phóng xạ ngoài hành tinh và chỉ từ lại 1 chút mức độ lực , Alex nỗ lực cụ cự 1 thời hạn lâu năm đợi thời cơ giải bay mang đến đồng group ngoài sự nhốt.
Sau Lúc bay được chúng ta cần lánh tạm thời thanh lịch đế chế Kree vì như thế Rachel thời điểm này đang được rơi rụng Phoenix Force và ko thể đem chúng ta về trái ngược khu đất (cách xa thẳm quãng lối bởi vì nửa vũ trụ). Mãi tiếp sau đó Rachel gửi được một thông điệp linh tính về trái ngược khu đất và Rogue cho tới đón cả group.

-Sự khiếu nại Regenesis: Havok và Polaris theo đòi Wolverine vì như thế Polaris mong muốn rời mặt mày thân phụ cô – Magneto Lúc ông cho tới sinh sống bên trên Utopia.

-Sự khiếu nại Avengers vs Xmen:
Lúc đầu Havok về phe của những mutant tuy nhiên Lúc Cyclops Phoenix và Emma Phoenix rơi rụng tự động công ty thì anh cùng với nhiều Xmen không giống về phe Avengers nhằm ngăn chặn 2 kẻ rơi rụng trí này.
Sau Lúc Xavier bị thịt bị tiêu diệt và Cyclops bị tống nhốt, Captain America lựa chọn Havok thực hiện lãnh đạo team Avengers Unity Squad nhằm thực hiện diện mạo thay mặt đại diện mang đến loại mutant , địa điểm tuy nhiên trước đó thuộc sở hữu Xavier và Cyclops

-Năng lực và mức độ mạnh-

Khả năng quy đổi tích điện của môt ngôi trường xung quanh:
Havok hít vào tích điện cosmic vô môi trường thiên nhiên và lưu giữ nó trong số tế bào khung hình bản thân, gửi nó trở thành plasma. Có những khi kĩ năng này hết sức gian nguy cho tất cả những người xung xung quanh Lúc Alex ko trấn áp được nó, và anh cần đem bộ đồ quần áo đặc trưng nhằm kiểm soát. Và đem thời gian anh kiểm soát được năng lượng và dùng thuần thục cho tới nấc phát triển thành 1 đối thủ cạnh tranh vô nằm trong xứng đáng gờm bên trên mặt trận.
Khi những tế bào của Havok hít vào tích điện phóng xạ cosmic lên nấc số lượng giới hạn của khung hình thì nó sẽ bị phóng tinh khiết rời khỏi không còn theo đòi từng phía, sau mội lượt kiệt vì vậy thì cần rơi rụng cho tới 16 giờ rưỡi nhằm hấp thụ tràn lại, trừ Lúc Havok có một mối cung cấp rộng lớn này ê nhằm hít vào không còn.
Havok rất có thể hít vào tích điện kể từ khả năng chiếu sáng mặt mày trời, tia x, phóng xạ gamma và gửi bọn chúng thàh plasma.

Khả năng gửi hóa tích điện này dẫ cho tới những kĩ năng phụ:

-Kháng nhiệt: Havok sinh sống sót Lúc bị ném vô mặt mày trời, và hít vào tích điện kể từ ê nhằm vượt lên mặt mày cả Vulcan.

-Kháng phóng xạ: Miễn nhiễm vì như thế anh đem thê hít vào được bọn chúng.

Xem thêm: nữ hướng dẫn viên du lịch tnl là ai

-Havok ko miễn nhiễm được năng lượng của Vulcan tuy nhiên rất có thể tạm thời ứng phó bằng phương pháp hít vào tích điện.

-Havok và Cyclops miễn nhiễm năng lượng của nhau
Thông thông thường nếu như Havok công ty ý mong muốn phun plasma thì an tiếp tục mùi hương bọn chúng dọc từ chiều tay hoặc sử dụng 1 khẩu pháo đặc trưng nhằm phun rời khỏi, hoặc thậm chí còn là xả nó rời khỏi nhằm cất cánh theo đòi ý mong muốn.Thời điểm thời điểm hiện tại thì Havok đang được rơi rụng kĩ năng tinh chỉnh và điều khiển sức khỏe của tớ, chính vì vậy anh hiện nay cần đem bộ đồ quần áo quánh biệt

Thông tin cậy linh tinh: Ông này miễn nhiễm với phóng xạ và sức nóng chừng tuy nhiên bị không thích hợp quả cà chua.