hà hiền là ai

Hà Hiền là ai?

Hà Hiền được nghe biết là một trong những nam giới trình diễn viên tài năng của showbiz Việt, anh từng gom mặt mũi trong không ít bộ phim truyện như Sút, Bụi đời Chợ Lớn, Thập tứ cô nương,… Hãy nằm trong thám thính hiểu thông tin Hà Hiền là ai qua nội dung bài viết sau đây nhé!

 
Chân dung nam giới trình diễn viên Hà Hiền.
Chân dung nam giới trình diễn viên Hà Hiền.

Bạn đang xem: hà hiền là ai

Thông tin tưởng, tiểu truyện Hà Hiền

  • Tên đẫy đủ: Hà Phạm Anh Hiền
  • Năm sinh: 1991
  • Nghề nghiệp: Vũ công, trình diễn viên, thợ thuyền hạn chế tóc
  • Quê quán: TP.HCM
  • Facebook: Hà Hiền
  • Instagram: hahien.insta
  • TikTok: Hà Hiền Khô

 >> Xem thêm: Ngọc Kara - cô ca sĩ tài năng, giá phỏng của làng mạc nhạc Việt

Hà Hiền với tài năng trình diễn xuất nổi trội

Hà Hiền thương hiệu không thiếu thốn là Hà Phạm Anh Hiền, sinh vào năm 1991 bên trên TP. Hồ Chí Minh, anh được review là một trong những trình diễn viên tài năng và phổ biến của làng mạc năng lượng điện hình ảnh Việt. Trong sự nghiệp trình diễn xuất của tớ, Hà Hiền đang được chiếm hữu nhiều kết quả nổi trội.

Được biết xuất thân thuộc của Hà Hiền ko cần kể từ nghiệp trình diễn nhưng mà là một trong những vũ công, anh theo dõi xua đuổi hip hop kể từ thời thiếu thốn niên và thâm nhập group nhảy phổ biến Sài trở thành Big South. Trong thời hạn sinh hoạt ở trên đây anh nằm trong group đang được nhập cuộc nhiều giải đấu rộng lớn và giành về thành công.

 
Hà Hiền với mùng nhảy siêu "đỉnh".
Hà Hiền với mùng nhảy siêu "đỉnh".

>> cũng có thể chúng ta quan tiền tâm: Nguyễn Trần Trung Quân: nam giới ca sĩ, mái ấm phát hành music tài năng

Nhờ tài năng nhảy của tớ Hà Hiền đang được đem thời cơ lấn Sảnh thanh lịch nghiệp trình diễn với gom mặt mũi nhập cỗ phim TP. Sài Gòn Yo! nói về toàn cầu của những người dân mê thích hip hop bên trên TP. Sài Gòn. Qua bộ phim truyện anh được review là thể hiện nay chất lượng hero của tớ.

Sau vai trình diễn đầu tay này nhường nhịn như đang được khiến cho số phận của anh ấy chuyển sang nghiệp trình diễn, thương hiệu tuổi tác Hà Hiền chính thức được không ít đạo trình diễn để ý. May mắn thay cho anh lọt được vào hai con mắt xanh xao của đạo trình diễn Charlie Nguyễn và được “sắm” ngay lập tức một vai nhập bộ phim truyện phổ biến Bụi đời chợ lớn. Dù bộ phim truyện ko được trình chiếu bên trên mạng tuy nhiên người theo dõi đều cảm biến được tài năng trình diễn xuất tài tình của nam giới trình diễn viên.

 
Anh đem tài năng trình diễn xuất tuyệt vời.
Anh đem tài năng trình diễn xuất tuyệt vời.

Đến năm năm 2016, Hà Hiền xuất hiện nay nhập dự án Sút, ngay lập tức sau thời điểm trình chiếu bộ phim truyện nhận được không ít phản hồi tích vô cùng kể từ công bọn chúng, cũng nhờ đem nó nhưng mà đã hỗ trợ anh đạt được giải Nam trình diễn viên chủ yếu chất lượng nhất bên trên Cánh Diều Vàng năm 2016.

Bẵng lên đường một thời hạn, nam giới trình diễn viên điển trai đang được tái mét ngộ người theo dõi nhập kiệt tác Thập Tứ Cô NươngBi Long Đại Ca. Hai bộ phim truyện này cũng khá được phần đông người theo dõi để ý. Dù ko huấn luyện và giảng dạy chuyên nghiệp hóa và tăng trưởng kể từ nghiệp trình diễn tuy nhiên với những gì Hà Hiền thể hiện nay nằm trong trở thành ngược sẽ có được cũng đầy đủ minh chứng tài năng của chàng trai.  

 
Nam trình diễn viên nhận được phần thưởng rộng lớn nhập sự nghiệp.
Nam trình diễn viên nhận được phần thưởng rộng lớn nhập sự nghiệp.

Xem thêm: ernest khalimov là ai

Hà Hiền thành công xuất sắc cùng…cây kéo

Không chỉ hiểu rằng nghe biết là một trong những dancer và trình diễn viên, Hà Hiền còn phổ biến là một trong những tay kéo “đỉnh” nhập làng mạc barber. 9x hiện nay còn là một mái ấm của một tiệm hạn chế tóc phổ biến và có rất nhiều Trụ sở bên trên TP. Hồ Chí Minh, được biết trên đây đó là nghề nghiệp tay trái gom anh ổn định toan cuộc sống thường ngày.

 
Tiệm hạn chế tóc của Hà Hiền là điểm đến chọn lựa mà nhiều sao Việt lựa lựa chọn.
Tiệm hạn chế tóc của Hà Hiền là điểm đến chọn lựa mà nhiều sao Việt lựa lựa chọn.

Hà Hiền còn ghi điểm vô cùng trong tim người theo dõi vì thế cho dù là mái ấm của chuỗi siêu thị rộng lớn tuy nhiên thỉnh phảng phất vẫn lên đường xung quanh TP. Sài Gòn nhằm hạn chế tóc free cho tất cả những người vô gia cư.

Ngoài đời chàng trai cũng có thể có phong thái bụi bẩn tựa tương tự như nhiều vai trình diễn phụ trách. Nhìn trải qua nhiều người tưởng rằng nam giới trình diễn viên là kẻ khó tính khó nết, lầm lì tuy nhiên thiệt đi ra lại trọn vẹn ngược lại, ai xúc tiếp với anh rồi đều nhận biết anh vô cùng hiền hậu lành lặn nhưng mà ko tầm thường phần vui nhộn.

 
Phong cơ hội ngoài đời của nam giới 9x.
Phong cơ hội ngoài đời của nam giới 9x.

Được biết lân cận sự nghiệp vinh quang anh còn tồn tại một thương yêu vô nằm trong rất đẹp với cô nàng Nguyễn Quỳnh Ánh Tuyết. Sau 8 năm yêu thương nhau, Hà Hiền đang được đầu tiên cầu hít bạn nữ và về công cộng một mái ấm. Mối tình gắn bó của hai bạn khiến cho người nào cũng cần trằm trồ và ngưỡng mộ.

 
Cả nhì vô nằm trong rất đẹp song.
Cả nhì vô nằm trong rất đẹp song.

Với những share vài nét về đời tư của Hà Hiền vừa rồi, kỳ vọng chúng ta đang được biết Hà Hiền là ai và nhận thêm vấn đề hữu ích về chàng trai này. Đừng quên theo dõi dõi YAN để luôn luôn cập nhật tin tức nóng hổi tiểu sử Sao mới nhất thường ngày nhé!

(Ảnh: Facebook, Instagram Hà Hiền)

NGÂN HÒA - GƯƠNG MẶT DIỄN VIÊN TRẺ SÁNG GIÁ CỦA LÀNG PHIM VIỆT

Xem thêm: cha của vua hùng đời thứ nhất la ai

Trong showbiz đem thật nhiều trình diễn viên tài năng, nhập cơ cần kể tới cái brand name Ngân Hòa. Cô nường là lớp trình diễn viên con trẻ sáng sủa giá bán và ghi lốt ấn trong tim người theo dõi qua loa những MV, webdrama như Một bước yêu vạn dặm nhức, Em khá mệt nhọc với bạn tri kỷ anh, Tâm Sắc Tấm… 

Dù còn non nớt và ko học tập qua loa lớp trình diễn xuất nào là tuy nhiên tài năng đóng vai của cô ý vô nằm trong tài tình và được review cao Khi thể hiện nay xuấ sắc được hero mà mình phụ trách.

Bên cạnh trình diễn xuất, cô diễn viên con trẻ còn tồn tại tài năng ca hát vô cùng hoặc, được biết ngày còn tới trường Ngân Hòa từng nhập cuộc nhiều cuộc đua hát.