gonzo là ai

Nếu là 1 người yêu thích của Rap Việt thì chắc rằng các bạn sẽ nghe biết Gonzo – một binh lực lênh láng tiềm năng có vẻ như ngoài khác lạ của team Binz. Vậy Gonzo có tài năng và khả năng như nào? Hãy nằm trong VinID lần hiểu ngay lập tức nhé!

MUA VÉ KOSMIK NGAY!

Bạn đang xem: gonzo là ai

1. Tiểu sử của Gonzo

  • Tên thật: Nguyễn Trần Thái Nam
  • Sinh năm: 1995
  • Sinh rời khỏi ở: Hà Nội
  • Cung hoàng đạo: Cự Giải

Ý nghĩa của nghệ danh Gonzo đó là dị thông thường, khác lạ. Anh là 1 rapper tài năng với con phố học tập vấn xịn Lúc từng đậu vô khối D ngôi trường ĐH KHXH&NV TP Hà Nội với điểm số cao ngất nghểu. 

Bên cạnh phù hợp rap thì Gonzo còn được biết là 1 nhà giáo dạy dỗ giờ đồng hồ Anh. Không chỉ thế, anh còn là một công ty của một siêu thị năng động. Và cũng là vận hành của group rapital – group rap nổi tiếng bên trên TP Hà Nội bao gồm có: RPT Gonzo, RPT Jasondilla, RPT Groovie, RPT MCK, RPT Orijinn, RPT Duke, RPT Spidey. 

Gonzo cho tới với công tác Rap Việt và nhằm lại nhiều tuyệt vời thâm thúy rưa rứa thu về cho chính mình một thêm thắt lượng rộng lớn người yêu thích hâm mộ. Hiện bên trên, anh đang được là thanh viên của SpaceSpeaker.

Gonzo
Vừa là giáo viên giờ đồng hồ Anh vừa phải là rapper sở hữu tiếng

MUA VÉ KOSMIK NGAY!

2. Sự nghiệp của Gonzo

Niềm phù hợp âm thanh và tài năng của Gonzo

Gonzo sở hữu niềm phù hợp âm thanh kể từ nhỏ, và đầu tiên theo gót xua đuổi ước mơ của tớ Lúc anh lên cấp cho tía. Anh lựa lựa chọn theo gót xua đuổi phong thái âm thanh Hiphop và Rap.

Xem thêm: nguyên phong là ai

Sau Lúc rời khỏi ngôi trường, anh phát triển thành nhà giáo giờ đồng hồ anh bên trên một trung tâm phổ biến ở TP Hà Nội. Ban ngày anh chuồn dạy dỗ, còn tối về thì anh dành riêng thời hạn của tớ nhằm hoạt động và sinh hoạt âm thanh nằm trong team của tớ. Trong thời hạn này, anh được nghe biết qua quýt những bài bác hit nổi tiếng như Hood của bọn tao, Thủ đô, Đen,…

Gonzo
Chàng trai tài năng xứ Hà Thành

Gonzo và Rap Việt mùa 1

Gonzo nhập cuộc Rap Việt mùa thứ nhất vô mon 8 năm 2020. Tại sảnh đùa này, anh vẫn đoạt được HLV nằm trong người theo dõi với bài bác hit Katy katy được phối lại vô nằm trong mãn nhãn và bắt tai. Nhờ này mà anh đang trở thành member của team Binz.

Dù chỉ tạm dừng ở top 8 của Rap Việt tuy nhiên Gonzo là cái thương hiệu đã để lại vệt ấn trong tâm người theo dõi. Hiện bên trên, anh đang được là người nghệ sỹ độc quyền của SpaceSpeaker và vẫn đang được nỗ lực theo gót xua đuổi ước mơ của tớ. 

Gonzo phát triển thành người nghệ sỹ độc quyền của SpaceSpeaker
Gonzo phát triển thành người nghệ sỹ độc quyền của SpaceSpeaker

3. Các bài bác hát được yêu thương quí của Gonzo

  • Thầy Nam
  • Hy Vọng
  • Hạt Cát Bụi Vàng
  • What Love Is
  • Katy
  • Luật Rừng

MUA VÉ KOSMIK NGAY!

Xem thêm: lá nõn nhành non ai tráng bạc

Trên đó là vấn đề về rapper tài năng Gonzo. Tải tiện ích VinID săn bắn vé tham ô dự SpaceSpeakers Live Concert KOSMIK nhằm coi mùng trình biểu diễn của Gonzo ngay lập tức thôi nào!

(Nguồn ảnh: Internet)

Banner CTA mua sắm vé