Paypal Bị Limit 180 Ngày Có Gỡ Limit Paypal 180 Ngày, Paypal Bị Limit 180 Ngày Có Gỡ Được Không

Limit paypal là một trong những tính năng bảo mật tài khoản cho người dùng paypal. Nếu một ngày nào đó bạn vô tình gặp phải tình trạng này thì đừng quá lo lắng, vì trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn gỡ limit paypal.

Limit paypal là gì?

Limit paypal là cách mà paypal bảo vệ người dùng trước những hoạt động đáng ngờ từ tài khoản, việc này được thực hiện tự động bởi nhân viên paypal. Khi kích hoạt limit paypal bạn sẽ không được chuyển tiền, rút tiền hay thanh toán mà chỉ nhận tiền.

Bạn đang xem: Paypal Bị Limit 180 Ngày Có Gỡ Limit Paypal 180 Ngày, Paypal Bị Limit 180 Ngày Có Gỡ Được Không

Các loại Limit paypal thường xảy ra

Limit paypal tạm thời: Nghĩa là paypal sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin về CMND, hóa đơn, chứng minh cư trú, giấy phép kinh doanh…bạn chỉ cần cung cấp thông tin theo yêu cầu của paypal là được.Limit paypal ngắn hạn (21 ngày) là khi bạn sử dụng paypal để thanh toán hàng hóa online nhưng paypal sẽ không chuyển cho người bán hàng mà sẽ giữ lại số tiền này trong 21 ngày. Khi bạn đã xác nhận nhận hàng paypal sẽ tự động gỡ limit.Limit paypal dài hạn (180 ngày) sau 180 ngày paypal sẽ mở tài khoản, không có cách nào để khắc phục tình trạng limit này ngoài việc chờ đợi. Bạn cứ nghĩ rằng paypal giữ hộ là được.

Khắc phục tình trạng Limit paypal

Khi đăng nhập vào Paypal bạn sẽ nhận được thông báo Limit

*
Thông báo Limit Paypal

Tiếp theo bận nhấn vào nút Go to Account Limitations sẽ xuất hiện một số nội dung mà paypal cung cấp để xác nhận tài khoản.

*
Upload thông tin yêu cầu từ Paypal

Việc cần làm bây giờ là chụp ảnh và upload lên theo từng hạng mục paypal yêu cầu.

Lưu ý: 

Khi chụp ảnh phải rõ ràng

Thông tin phải trùng khớp với Paypal

Xem thêm: bài hát không cần biết em là ai

*

Sau khi đăng tải thông tin xong nút Submit bên dưới sẽ nổi màu xanh lên, bạn click vào là được.

Trường hợp nào limit và thông tin cung cấp ra sao

Trường hợp giao dịch cá nhân

Nếu bạn giao dịch cá nhân với người thân và không hề liên quan tới hàng hóa nhưng vẫn bị limit thì bạn nên liên hệ theo số của paypal để giải thích

Số điện thoại Paypal: 00 65 6510 4584

Gửi email cho Paypal: Email paypal

Xem thêm: chủ tịch gãy tv là ai

Cung cấp thông tin hoạt động của tài khoản

Yêu cầu paypal đưa ra là bạn sẽ phải giải thích 5 hoạt động giao dịchNgôn ngữ viết Tiếng AnhTối đa 1000 ký tựHọ tên, địa chỉ, ngày sinh, tài khoản paypal của người nhận, người gửiMục đích nhận, gửi tiền

*

Như vậy là bạn đã gỡ được paypal, việc còn lại chỉ là chờ đợi.

Nguyên nhân dẫn đến việc tài khoản Paypal bị limit

Sử dụng nhiều tài khoản Paypal. Paypal chỉ cho phép người dùng sử dụng 2 tài khoản đó là doanh nghiệp (business) và cá nhân (personal) nếu bạn sử dụng nhiều hơn thì việc limit tài khoản là sớm hay muộn.Nhận tiền từ nguồn không sạch sẽGửi tiền hoặc nhận tiền từ tài khoản đang vi phạmBị khiếu nại, tố cáo vì lí do nào đóTài khoản mua hàng bị Chargeback (bạn mua hàng không thành công vì nhà cung cấp không chấp nhận đơn hàng của bạn)Mua bán hàng bất hợp phápĐăng nhập nhiều tài khoản paypal trên cùng 1 địa chỉ IP hay máy tínhĐăng nhập tài khoản ở quá nhiều nơiNhận hoặc gửi tiền một cách bất thường (bình thường bạn chỉ giao dịch dưới 500$ nhưng bỗng nhiên số tiền này lên tới vài chục ngàn đô thì sẽ bị limit để kiểm tra)Giao dịch nhiều lần trong ngàyThay đổi thông tin địa chỉ nhiều lầnSử dụng giao dịch Friends và Family quá nhiều lần (vì đây là giao dịch miễn phí nên Paypal không có lợi, nếu bạn sử dụng quá nhiều sẽ bị limit)Vi phạm chính sách của paypal

Bên trên là nguyên nhân dẫn đến limit paypal và cách gỡ limit paypal mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hãy chia sẻ bài viết để mọi người cùng biết và khắc phục nhé, hẹn gặp lại bạn trong seri paypal lần tới.