giác lệ hiếu là ai

Sư cô Thích Nữ Giác Lệ Hiếu là vị Ni trẻ em nước ta thứ nhất chất lượng tốt nghiệp TS thường xuyên ngành Phật học tập bên trên Trường ĐH Dongguk – ngôi ngôi trường Phật giáo lớn số 1 bên trên Nước Hàn.

Tháng 11.2019, sư cô Giác Lệ Hiếu xây dựng đạo tràng Đạo Phật Ngày Nay bên trên Nước Hàn và hoằng pháp bên trên trên đây cho tới ni.

Bạn đang xem: giác lệ hiếu là ai

Sư cô Giác Lệ Hiếu được phần đông người Việt nghe biết qua quýt kênh TikTok với những clip giảng pháp. Kênh của sư cô Giác Lệ Hiếu sở hữu rộng lớn 750.000 người bám theo dõi, tuy nhiên không nhiều người biết sư cô ko sở hữu phần mềm TikTok bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, ko dùng social cá thể.

Sư cô Giác Lệ Hiếu: 'Sau dịch, nhiều người dò xét điểm dựa linh tính vì như thế nghịch tặc vơi' - Hình ảnh 1.

Sư cô Giác Lệ Hiếu là vị Ni trẻ em nước ta thứ nhất chất lượng tốt nghiệp TS thường xuyên ngành Phật học tập bên trên Trường ĐH Dongguk

Chùa Giác Ngộ

Nhân khi sư cô Giác Lệ Hiếu về nước ta nhập chuyến thăm hỏi của thiền sư Pomnyun Sunim, Hội trưởng Hội Jungto (Hàn Quốc), PV Thanh Niên vẫn sở hữu cuộc chuyện trò nằm trong sư cô.

"Sau dịch Covid-19, người tớ không an tâm nhiều hơn"

Thưa sư cô, sau đại dịch Covid-19, nhiều người tìm tới miếu, dò xét điểm dựa tín ngưỡng, sư cô sau rất nhiều lần lắng tai sở hữu thấy sự thay cho thay đổi tư tưởng của người xem thế nào?

Mỗi phiên nói đến đại dịch Covid-19 là từng phiên sư cô rúng động tấm lòng và nổi domain authority gà. Vì sư cô sở hữu những người dân vô cùng thân thuộc, vô cùng thương, mới nhất ngày ngày hôm trước còn nhắn tin cậy tuy nhiên bữa sau chỉ về một hũ cốt.

Trận đại dịch tràn qua quýt, sư cô chỉ mất lễ bái Phật nguyện cầu thôi và bản thân nguyện là người xem còn sinh sống thôi là 1 kỳ tích rồi, là 1 phần quà bọn họ vẫn dành riêng cho bản thân rồi.

Sư cô Giác Lệ Hiếu: 'Sau dịch, nhiều người dò xét điểm dựa linh tính vì như thế nghịch tặc vơi' - Hình ảnh 2.

Sư cô Giác Lệ Hiếu đang được hoằng pháp bên trên Hàn Quốc

FBNV

Sau trận đại dịch, cái vô thông thường Phật dạy dỗ được tất cả chúng ta cảm biến rõ rệt bên trên domain authority thịt ra sao. Mình cứ ghét bỏ nhau, đấu đá nhau, cứ ghen tuông ganh cùng nhau tuy nhiên ngày mai bản thân sở hữu là hũ cốt trực thuộc bại liệt thì sao. Rồi hũ cốt này, bắt tro này còn có biết ghét bỏ người tớ ko, rồi người bản thân ghét bỏ bại liệt thậm chí là người thương bản thân này là hũ cốt thì bản thân làm cái gi giờ. Cho nên cái cần thiết nhất là thân thuộc người, bản thân còn cái thân thuộc bản thân ở trên đây, những người dân thân thuộc còn xuất hiện lẫn nhau ngày hôm nay.

Theo sư cô vì như thế sao người xem tìm tới những điểm dựa đức tin cậy nhiều hơn thế nữa sau đại dịch?

Mọi người tìm tới điểm dựa tín ngưỡng là vì như thế bọn họ không an tâm nhiều vượt lên, nghịch tặc vơi, rủi ro khủng hoảng. Bình thông thường nói tới vô thông thường, nỗi cực khổ niềm nhức ko tin cậy,… tuy nhiên dịch dịch ko chừa một ai, nhiều cũng dịch, nghèo nàn cũng dịch, chất lượng tốt giang cũng dịch, người không tồn tại học tập vị, người sinh sống hiền khô đàng hoàng cũng dịch nên đó là một điều chấn động mang đến bọn họ.

Lúc bại liệt người tớ mới nhất suy nghĩ về độ quý hiếm trung thực, cốt lõi, rồi bọn họ mới nhất tìm tới nương tựa nhiều. Lúc bại liệt từng điều dạy dỗ của Đức Phật là chân lý, đương nhiên như khá thở người tớ đồng ý được, người tớ nắm rõ bại liệt là việc thiệt.

Bình thông thường Đức Phật dạy dỗ duyên khởi, cái này còn có thì cái bại liệt sở hữu, điều này sinh thì cái bại liệt sinh, điều này khử thì cái bại liệt diệt… nhiều người ko tin cậy vì như thế nhận định rằng chủ yếu bản thân thực hiện mái ấm vận mệnh. Khi đại dịch xẩy ra, một cơn ho không bình thường của một quả đât nào là bại liệt vô tình bản thân cút ngang cũng rất có thể tác động sinh mạng của tớ.

Cho nên tức thì thời điểm này từng độ quý hiếm, điều dạy dỗ này là chân lý này được hiển bày một cơ hội rõ nét, ko cần thiết thêm thắt sự phân tích và lý giải gì không còn nên người tớ tìm tới và người tớ tin cậy thôi.

Sư cô phổ biến bên trên mạng tuy nhiên ko người sử dụng mạng xã hội

Trong quy trình hoằng pháp bên trên Nước Hàn, xúc tiếp với tương đối nhiều người Việt đang sinh sống và làm việc, tiếp thu kiến thức bên trên trên đây, sư cô nhận biết người Việt bên trên Nước Hàn tìm tới sư cô đang được bắt gặp nên những yếu tố gì ạ?

Vấn đề tuy nhiên bà con cái bản thân tìm tới sư cô nhằm tư vấn, giãi tỏ nỗi cực khổ niềm nhức kể 3 ngày 3 tối ko không còn. Rất nhiều người không có bất kì ai thưa với cô con cái niềm hạnh phúc con cái mừng rỡ lắm nên con cái cho tới dò xét cô. Mà toàn là cô ơi con cái cực khổ vượt lên, con cái ham muốn bị tiêu diệt lắm nên con cái mới nhất cho tới dò xét cô thôi.

Nỗi cực khổ niềm nhức của khách hàng nó nhiều chủng loại lắm, rất có thể bày rời khỏi bởi vì những thực trạng không giống nhau, tuy nhiên nguyên vẹn nhân cộng đồng đều là ham muốn tuy nhiên ko được nên cực khổ. Cái ham muốn này được dẫn dắt bởi vì tâm tham ô, tâm Sảnh, tâm si.

Sư cô Giác Lệ Hiếu: 'Sau dịch, nhiều người dò xét điểm dựa linh tính vì như thế nghịch tặc vơi' - Hình ảnh 3.

Xem thêm: hotgirl ống nghiệm là ai

Sư cô Giác Lệ Hiếu xây dựng đạo tràng Đạo Phật Ngày Nay bên trên Nước Hàn nhập mon 11.2019

FBNV

Sư cô giảng pháp bên trên social kể từ lúc nào và vì như thế sao sư cô lựa chọn giảng pháp bên trên social ạ?

Đây là 1 việc không tồn tại nhập plan của sư cô. Ngày sư cô trình làng đạo tràng bên trên Nước Hàn xong xuôi thì Nước Hàn là vương quốc loại nhị bên trên toàn cầu chỉ với sau Trung Quốc bùng dịch.

Trong một năm bại liệt, Phật tử ko được cho tới miếu, không tồn tại cách thức nào là tu tập dượt không còn, khi bại liệt Phật tử vô cùng nghịch tặc vơi, không an tâm. Một số người Việt bên trên Hàn khi bại liệt bị quý phái trấn tư tưởng, rối loàn tinh thần nhiều nhân cơ hội, rủi ro khủng hoảng tư tưởng vì như thế máy cất cánh về nước ta bị hạn chế toàn cỗ.

Có nhiều người cút quý phái Hàn công tác làm việc thôi đương nhiên bị mắc kẹt, thuyệt vọng về tài chủ yếu, rơi rụng công ăn việc thực hiện, những doanh nghiệp lớn Nước Hàn bị ngừng hoạt động, vỡ nợ, mua sắm vé máy cất cánh về cũng ko được, bọn họ rớt vào thuyệt vọng, rủi ro khủng hoảng vô cùng rộng lớn.

Sư cô Giác Lệ Hiếu: 'Sau dịch, nhiều người dò xét điểm dựa linh tính vì như thế nghịch tặc vơi' - Hình ảnh 4.

Dù có không ít người bám theo dõi bên trên TikTok, Facebook tuy nhiên sư cô Giác Lệ Hiếu không tồn tại trang social cá nhân

Mỗi ngày sư cô có được tối thiểu ngay gần 10 cuộc điện thoại cảm ứng thông minh cầu cứu vãn, cầu nàn vì vậy. Đau đớn rộng lớn sở hữu những người dân phụ vương u rơi rụng nhập trận đại dịch bại liệt ko cơ hội nào là về mái ấm lâu tang hay là không cơ hội nào là về mái ấm thắp một nén hương thơm. Nỗi cực khổ niềm nhức ko trình diễn miêu tả được bởi vì điều, này là cơ duyên bản thân giảng pháp online.

Nhưng những em xung xung quanh đều biết rõ sư cô ko biết edit video clip, ko sở hữu TikTok nhập điện thoại cảm ứng thông minh, không tồn tại social cá thể, sư cô cho tới giờ vẫn quáng gà technology.

Sư cô sở hữu những em nhập ban truyền thông phân phát tâm dựng video clip clip, những em thực hiện 100% công thải không còn, bản thân không tồn tại chi phí trả bổng. Các em phụng sự viên thì tương hỗ nhằm thực hiện fanpage facebook bởi vì thương hiệu sư cô nhằm trả lời vấn đáp Phật pháp.

Sư cô ko khi nào thưa bám theo ý kiến cá thể hoặc lựa chọn chủ thể hot trend nhằm giảng tuy nhiên sư cô bám sát nhập kinh Phật thôi.

Cảm xúc của sư cô thế nào là thấy lúc kênh của tớ được rất nhiều người chào đón, nhất là chúng ta trẻ em ạ?

Chân trở nên tuy nhiên thưa cảm hứng thứ nhất của tớ khi về nước ta bị nhiều người quan sát này là cảm nhận thấy phiền phức và cảm nhận thấy hoảng. Tại vì như thế bản thân cút đâu cũng trở nên ngó, bản thân cho tới đâu cũng trở nên quan sát.

Sư cô hoảng khách hàng hoàn hảo hóa sư cô, rồi khi bắt gặp tuyệt vọng. Cho cho tới giờ đây sư cô vẫn ko thân quen, vô cùng lo ngại xuất hiện tại, chạm chán hoặc xuất hiện điểm nhộn nhịp là nên là.

Theo sư cô, tất cả chúng ta nên dùng social thể nào là nhằm rời khẩu nghiệp ạ?

Trên social, bản thân sinh sống ảo tuy nhiên nghiệp là thiệt nên sư cô ngóng người xem tiết chế khi dùng. Một điều thưa vô thưởng vô trừng trị của tớ, một comment bài bác xích người không giống, body toàn thân shaming hay là 1 Reviews xấu đi của tớ về ngẫu nhiên ai ai cũng rất có thể là 1 nhát dao đẩy người tớ xuống lối nằm trong. Và đó là con gián tiếp hoặc thẳng bản thân đều tạo nên nghiệp vô cùng nặng trĩu.

Sư cô Giác Lệ Hiếu: 'Sau dịch, nhiều người dò xét điểm dựa linh tính vì như thế nghịch tặc vơi' - Hình ảnh 5.

Sư cô Giác Lệ Hiếu về nước ta nhập chuyến thăm hỏi của thiền sư Pomnyun Sunim, Hội trưởng Hội Jungto (Hàn Quốc) bên trên miếu Giác Ngộ

Chùa Giác Ngộ

Xem thêm: nữ thần kim ưng 2022 là ai

Hai nữa sở hữu không ít người vì như thế vấn đề sai chếch, bịa đặt điều, xuyên tạc mà người ta rơi rụng không còn cả sự nghiệp, niềm hạnh phúc mái ấm gia đình, bọn họ lựa chọn tử vong. Rõ ràng chủ yếu tôi đã tạo nên nghiệp ko không giống gì bản thân thẳng hoảng người.

Cho nên những lúc mình thích comment nhằm chửi bươi, khẩu nghiệp ai bại liệt một phiên nào là bại liệt nên coi lại nếu như một ngày nào là bại liệt bản thân bị vì vậy tiếp tục ra sao, chỉ việc một nhịp nom lại vì vậy thôi, bản thân tiếp tục ngừng được rất nhiều nghiệp ko lành lặn bên trên social giờ đây. Tu cái khẩu nghiệp là tu được nửa đời bại liệt khách hàng.

Xin cảm ơn sư cô về cuộc trò chuyện!