gg là ai

Chắc hẳn nói đến chị google phần nhiều thanh niên đều nghe biết người chị sở hữu tiếng nói ko hề sở hữu chút xúc cảm tuy nhiên khá thú vị này và hấp dẫn người xem. Trở trở thành một vấn đề hot, tạo nên những clip chế tạo ra sự tò lần mang lại dân mạng.

Bạn sở hữu vướng mắc, ai là kẻ lồng giờ mang lại chị Google?

Thi Giang - Chị Google huyền thoại

Những ai từng dùng những cty của Google như dịch thuật (Google Translate), bạn dạng đồ dùng (Google Maps), hoặc trợ lý ảo (Google Assistant) bên trên điện thoại thông minh, PC cá thể,... ắt hẳn luôn nhớ được giọng nữ giới khá trầm, trị âm rõ nét, chuẩn chỉnh "từ này đi ra kể từ đấy". Tất cả người xem vẫn vượt lên không xa lạ với giọng “Chị Google” tuy nhiên ko nên ai ai cũng biết giọng người vẫn thu âm giọng giờ Việt mang lại Google Assistant.

Bạn đang xem: gg là ai

Hình hình họa ngoài đời xinh tươi tắn của Thi Giang

Người thu âm mang lại chị Google đó là Thi Giang, hiện tại đang là MC và BTV của truyền hình cáp SCTV. Thi Giang phụ trách cứ nhiều lịch trình của SCTV như chỉnh sửa, thực hiện MC và phát âm voice mang lại nhiều lịch trình của đài. Với hóa học giọng êm ấm, bất ngờ và “chuẩn”, Thi Giang đã và đang được lựa chọn nhằm phát âm những kể từ giờ Việt của Google thực hiện hạ tầng mang lại nhiều dụng cụ của Google giờ Việt.

Chân dung chị Google Thi Giang 

Trong Lúc bạn dạng giờ Anh của Google voice hoặc Google Assistant là vì Kiki Bassell thu âm. Kiki Bassell cũng đôi khi là nhân viên cấp dưới của Google và trọn vẹn không tồn tại kinh nghiệm tay nghề trong nghề thu âm, phát âm voice hoặc lồng giờ. Cô phụ trách cứ mảng kháng spam và sử dụng quá những thành phầm của Google như phim khiêu dâm,…

Xem thêm: bài hát không cần biết em là ai

Trái ngược với Kiki Bassell, Thi Giang lại là cựu SV nhạc viện Thành phố Sài Gòn. Cô chiếm hữu giọng hát nhập trẻo, mượt nhưng mà và từng thể hiện tại nhiều ca khúc đa phần nhạc đỏ tía ở nhiều sự khiếu nại không giống nhau.

Về cuộc sống thường ngày cá thể, được biết Thi Giang vẫn kết duyên và sở hữu nhì nàng công chúa. Cô thông thường xuyên khoe khoang những khoảnh tự khắc của bạn dạng thân ái và nhì nhỏ xíu bên trên social và nhận được rất nhiều điều ngợi biểu dương kể từ người thân trong gia đình và đồng minh.

Tham khảo:

>> Dịch vụ thu âm TVC quảng cáo

>> Dịch vụ xoay MV ca nhạc thường xuyên nghiệp

Xem thêm: lã kỳ anh là ai

>> Dịch vụ huấn luyện và giảng dạy sáng sủa tác nhạc

>> Dịch vụ huấn luyện và giảng dạy hòa âm phối khí

>> Dịch vụ xoay MV Sảnh khấu thường xuyên nghiệp