eren là ai

Giới thiệu nhân vật

Eren Jaeger (tên giờ đồng hồ Nhật: エレン・イェーガー – thương hiệu phiên âm: Eren Yēgā) một member của Trinh sát lữ đoàn và là anh hùng chủ yếu của series Anime Attack on Titan. Anh là đàn ông có một không hai của Grisha và Carla Jaeger, em trai nuôi của Titan/mikasa-ackerman/”>Mikasa Ackerman, và chiếm hữu sức khỏe trở thành một Titan.

Eren sinh rời khỏi và tăng trưởng ở quận Shiganshina nằm tại rìa phía phái mạnh của tường Maria. Anh sinh sống ở cơ cho tới năm 845, Lúc những Titan lớn tưởng đánh tan tường ngăn, dẫn đàng mang đến đám Titan không giống đột nhập và huỷ bỏ TP.HCM. Trong vụ việc ngày hôm cơ, Eren tận mắt chứng kiến u bản thân bị sát sợ hãi vì chưng một Titan cười cợt. Sự khiếu nại này trào lên nhập Eren sự hận thù địch mạnh mẽ so với Titans, và anh thề nguyền tiếp tục quét dọn sạch sẽ toàn bộ bọn chúng bề ngoài khu đất.

Bạn đang xem: eren là ai

Hai năm tiếp theo, anh cùng theo với Mikasa Ackerman và người bạn tri kỷ nhất Armin Arlelt tham gia khoá giảng dạy Quân group. Sau Lúc cỗ phụ thân đảm bảo chất lượng nghiệp, cả phụ thân vẫn tham gia nhập Trinh sát binh đoàn.

Ngoại hình nhân vật

Dạng người

Ở nhân dạng người, Eren là 1 trong những thanh niên với độ cao khoảng, tuy nhiên kết cấu đảm bảo chất lượng. Anh với khuôn mặt mũi ưu nom, hai con mắt màu xanh da trời lá cây tuy nhiên cặp lông mi hoặc nhíu thực hiện mang đến Eren dường như như đang được quạu quọ. Mái tóc của anh ấy tớ có màu sắc nâu sẫm và ngắn ngủn. Làn domain authority của Eren cũng đều có vẻ khá sạm nắng nóng.

Khi còn nhỏ và sinh sống nhập thị xã, Eren khoác phục trang vô cùng xì teen: quần nâu, áo sơ-mi màu xanh da trời lá cây với chuỗi tua ở phần cổ áo, áo khóa ngoài gray clolor đỏ lòe và song giầy nâu. Một vài ba năm vừa qua sự khiếu nại tường ngăn Maria sụp sập, anh cũng mang 1 cái khăn choàng đỏ lòe, về sau tặng lại mang đến Mikasa vào trong ngày bọn họ bắt gặp nhau.

Khi phát triển thành thiếu hụt niên, Eren thông thường khoác cỗ đồng phục của Trinh sát lữ đoàn, bao hàm một cái áo sơ-mi color be lâu năm (giống với cái áo nhưng mà anh khoác ở thứ tự xuất hiện tại đầu tiên), một cái áo choàng gray clolor sẫm, thắt sườn lưng, quần nâu và song giầy cũng gray clolor tuốt. Eren luôn luôn mang 1 cái vòng cổ với lưu giữ cái chiếc chìa khóa – được phụ thân anh kí thác lại ngày trước.

Dạng Titan

Là một Titan, nước ngoài hình của Eren thay cho thay đổi khá mạnh. Anh cao khôn cùng, cho tới 15 mét, mái đầu trở thành rậm rì rộng lớn, lưỡi và tai của anh ấy cũng lâu năm rời khỏi. Các Điểm lưu ý khuôn mặt mũi Eren cũng theo đuổi này mà thay cho đổi: cùng theo với một chiếc mũi nổi trội, hai con mắt của anh ấy sâu sắc hoáy, và mồm với hình dạng không bình thường, răng lởm chởm, thực hiện anh khó khăn phân phát âm được những kể từ ngữ thông thường. Mặt anh thời điểm này cũng không tồn tại môi và phần thịt bên trên má, nom là thấy không còn cả hàm răng.

Tương tự động như Titan mưu trí không giống, hình dạng Titan của Eren khá phẳng phiu và phù phù hợp với thể hóa học, nhỏ gọn, cơ bắp và không trở nên quái đản tựa như những Titan thông thường không giống.

Kỹ năng và khả năng

Võ thuật

Từ nhỏ Eren là 1 trong những cậu bé nhỏ với mức độ khoẻ thể hóa học ngẫu nhiên rất tuyệt, Khi anh tăng trưởng và tham gia Quân group, Eren vẫn luyện tập thật nhiều, nhất là cơ hội chuyên môn pk tay song. Do cơ, tài năng võ thuật của anh ấy rất tuyệt, quan trọng đặc biệt hiệu quả Lúc kết phù hợp với Sở cơ động 3 chiều.

Sử dụng Sở cơ động 3D

Lúc đầu, Eren dường như như khá ngáo ngơ khi sử dụng Sở cơ động 3 chiều. Phải mất không ít thời hạn nhằm anh thích nghi với nó, và dùng nhuần nhuyễn cỗ trang vũ khí quan trọng đặc biệt này. Một Lúc vẫn thạo sử dụng, anh dùng Sở cơ động 3 chiều như vậy nó được sản xuất rời khỏi là mang đến riêng rẽ anh xài, khôn cùng điêu luyện và được ca tụng là 1 trong những trong mỗi binh sĩ pk rất tốt thế giới.

Khi trở thành Titan

Về cơ phiên bản, Eren ko trấn áp được hành vi của tôi Lúc thứ tự thứ nhất trở thành một Titan và ko thể ghi nhớ ngẫu nhiên hành vi này vẫn xẩy ra nhập Trận chiến Trost thứ nhất. Anh tế bào mô tả như thể tôi vừa mới mẻ trải qua quýt một niềm mơ ước vậy. Về sau, Lúc dần dần thích nghi với hình dạng Titan và sức khỏe của chính nó, Eren rất có thể pk khôn cùng lợi sợ hãi, tiêu xài khử rộng lớn đôi mươi Titan nhập một thứ tự thay đổi hình.

Xem thêm: thủ trưởng đơn vị là ai

Để trở thành Titan, Eren cần tự động đả thương bản thân. Sau Lúc thay đổi hình thành công xuất sắc, anh chiếm hữu những năng lực sau đây:

Hồi phục thời gian nhanh chóng: Hình dạng Titan của Eren vẫn mang đến anh năng lực phục sinh xứng đáng không thể tinh được, tự động hóa chữa trị lành lặn ngẫu nhiên gặp chấn thương, thậm chí là là hạn chế tay hạn chế chân thường hay bị chặt đầu. Eren cũng rất có thể triệu tập việc điều trị bên trên một điểm chắc chắn bên trên khung người. Trong Lúc ở tình trạng trái đất, Eren cũng rất có thể khởi tạo toàn cỗ tay chân bị rơi rụng.

Sức mạnh được nâng cao: Nội bên trên Eren vẫn là 1 trong những người cực mạnh, Lúc trả hoá trở thành một Titan, anh chiếm hữu sức khỏe còn đồ sộ to hơn những thương hiệu Titan không giống. Một đấm của anh ấy rất có thể tiễn đưa Titan 15 mét về trời, hoặc tiêu xài khử những Titan nhỏ rộng lớn ko tốn chút sức lực.

Tăng độ mạnh bền: Có lẽ Điểm lưu ý xứng đáng xem xét nhất của Eren là năng lực lưu giữ cường độ hoạt động và sinh hoạt nhập một khoảng tầm thời hạn lâu năm. Sự đổi khác thứ nhất của Eren đầy đủ lâu nhằm vô hiệu hóa đôi mươi Titan. Trong cuộc chiến, trong cả sau khoản thời gian sẽ có được một lượng rộng lớn sát thương kể từ Titan Nữ, Eren rất có thể nối tiếp pk, bỏ mặc những tổn thương nhưng mà anh cần Chịu đựng. Anh tớ cũng rất có thể pk ngăn chặn Titan quấn thép nhập một khoảng tầm thời hạn và chiếm hữu được thế thượng phong. Sức Chịu đựng của Eren nhập hình dạng Titan của anh ấy đầy đủ khiến cho phép tắc anh lưu giữ việc nâng một tảng đá lớn tưởng bên trên sườn lưng, đem nó qua quýt một khoảng cách rộng lớn, và hàm ấn loại lỗ nhập cánh cổng của Trost ngay lập tức trước lúc sụp sập.

Eren được tế bào mô tả là kẻ cứng đầu, mạnh mẽ và uy lực, đẫy hăng hái say đắm và bốc đồng, anh quyết tâm bảo đảm thế giới cho tới nằm trong để giúp đỡ bọn họ bay ngoài những Titan và không ngừng mở rộng cuộc sống đời thường thoát ra khỏi những tường ngăn. Khi còn là 1 trong những đứa con trẻ, Eren vẫn nung nấu nướng dự định tham gia Trinh sát lữ đoàn sau khoản thời gian tận mắt chứng kiến thảm kịch mái ấm gia đình bản thân.

Khi còn là 1 trong những đứa con trẻ, Eren quan hoài thâm thúy cho tới Armin, người các bạn rất tốt và có một không hai của anh ấy trước lúc anh bắt gặp Mikasa và nhận cô thực hiện em gái nuôi. trái lại, Eren cũng đều có rất nhiều lần thể hiện tại những hành động vô cùng đấm đá bạo lực trong những công việc bảo đảm những người dân nhưng mà anh thậm chí là ko biết. Chẳng hạn như kết liễu những thương hiệu bắt cóc Mikasa nhằm giải cứu vãn cô.

Eren với năng lực bám nhập phiền hà nhiều cho tới nút, khiến cho cả đồng minh láo nháo mái ấm gia đình cần lo ngại mang đến anh. Eren cũng dễ dẫn đến khích động, và Lúc cơ cơn tức giận rất có thể khiến cho anh trở thành cuồng loạn, tất nhiên cường độ đấm đá bạo lực quyết liệt. Anh nung nấu nướng nhập người ông tơ hận thù địch khôn cùng thâm thúy với lũ Titan và luôn luôn lăn chiêng xả nhằm kết liễu bọn chúng.

Xem thêm: frankenstein là ai

Mặc cho dù vậy, Erenn là 1 trong những người vị thả, kiên trì, kiêu dũng và với lòng quyết tâm mạnh mẽ và uy lực. Tuy bị phát biểu là thiếu hụt tài năng nhằm phát triển thành một người bộ đội nằm trong Trinh sát lữ đoàn, Eren vẫn luôn luôn nỗ lực không còn bản thân và đảm bảo chất lượng nghiệp Học viện, phát triển thành một trong mỗi binh sĩ xuất xắc nhất thế giới.

Anh nhận xét cao và ngưỡng mộ đồng group của tôi. Eren quan trọng đặc biệt quan hoài chở che từng member nhập group của tôi, và tiếp tục nhanh gọn lẹ nở rộ cơn thịnh nộ nếu như 1 trong số bọn họ bị thương hoặc bị làm thịt trước mặt mũi anh. Tuy là tôn vinh mạng sinh sống trái đất, tuy nhiên anh lại nhận định rằng những ai tiến công cắp sự tự tại và ước mơ của những người dân không giống xứng danh cần bị tiêu diệt..

Trong Lúc fake đánh giá dạng Titan của tôi, Eren nhịn nhường như trở thành man rợ rộng lớn, khát tiết và ko thể trấn áp được. Mặc cho dù anh rất có thể trấn áp khung người Titan của tôi một cơ hội với ý thức sau Trận chiến bên trên Trost, Eren rất có thể đơn giản bị cuốn buổi tiệc tiết Lúc đang được hăng say thảm sát những Titan không giống.