dương tử là ai

Tham gia đóng góp phim và có tiếng kể từ lúc còn nhỏ, Dương Tử là cái thương hiệu khá đỗi thân thuộc so với người theo dõi yêu thương mến phim Hoa ngữ. Dương Tử đang được tận dụng tối đa rất hay ưu thế của tôi nhằm trở nên tân tiến sự nghiệp trình diễn xuất. Để nắm rõ rộng lớn về Dương Tử là ai? Hãy nằm trong Trường trung học cơ sở Phan Chu Trinh dò la nắm rõ rộng lớn bên dưới nội dung bài viết này nhé.

Dương Tử là cô diễn viên có tiếng người Trung Quốc. Tham gia đóng góp phim kể từ nhỏ chủ yếu vì vậy cô bé có nhiều năm tay nghề. Với đường nét trình diễn hấp dẫn, chuyên nghiệp hóa cùng theo với năng lượng trình diễn mức độ luôn luôn được Đánh Giá cao, điều này khiến cho nhiều người theo dõi yêu thương mến và quan hoài rộng lớn cho tới những bộ phim truyện đem sự chung mặt mày của cô bé. Cạnh cạnh, sự nghiệp thì Dương Tử bám quá nhiều những tăm tiếng.

Bạn đang xem: dương tử là ai

Bạn đang được coi bài: Dương Tử là ai? Sự nghiệp cô diễn viên mới nhất mùng hình ảnh Hoa ngữ

duong-tu-la-ai-1-35express

Tiểu sử của Dương Tử

Tên thật: Dương Ni Áo
Nghệ danh: Dương Tử
Tên giờ đồng hồ Anh: Andy Dương
Năm sinh: 06/11/1992
Tuổi: 29 (tính cho tới năm 2021)
Quê quán: Bắc Kinh, Trung Quốc
Nơi sinh sống: Trung Quốc
Nghề nghiệp: Diễn viên
Weibo: 杨紫
Instagram: yangzi_official

tieu-su-cua-duong-tu-35express

Dương Tử thương hiệu thiệt là Dương Ni Áo sinh đi ra và phát triển bên trên Quận Phòng Sơn, Bắc Kinh. Cô được trao nhập Học viện Điện hình ảnh Bắc Kinh. Năm năm trước, chất lượng tốt nghiệp ngành màn trình diễn khóa 2010 Học viện Điện hình ảnh Bắc Kinh.

Đặc biệt cô bé Dương Tử sau nhiều năm sinh hoạt nhập nghành nghề dịch vụ Diễn Viên và đã được không ít người theo dõi Đánh Giá cao. Dường như nhiều người theo dõi còn đối chiếu chừng có tiếng thân thiết cô và Đồng Lệ Á

Sự nghiệp của cô diễn viên Dương Tử

Dương Tử nhập cuộc trình diễn xuất nhập năm 5 tuổi tác, cô bé chung mặt mày nhập nhiều vai trình diễn, kể từ vai phụ cho tới những vai chủ yếu. Sau bại, cô bé đang được nhanh gọn phát triển thành sao nhí được quan hoài nhất.

Năm 1997 – 2005: Tham gia đóng góp phim và nổi tiếng

Vai trình diễn trước tiên của Dương Tử phụ trách là vai quần bọn chúng. Đến năm 2005, bộ phim truyện Nhà đem trai đem gái thành công xuất sắc đã hỗ trợ Dương Tử được rất nhiều người lưu giữ mặt mày và gọi thương hiệu. Từ bại, cô phát triển thành sao nhí và chạy khách nhất bên trên mùng hình ảnh nhỏ.

cuoc-song-va-su-nghiep-cua-nu-dien-vien-duong-tu-1-35express

Năm 2006 – 2017: Có vị trí vững chãi nhập Cbiz

Dương Tử chính thức nhập cuộc nhiều bộ phim truyện truyền hình rộng lớn nhỏ và lấn sang trọng địa phân tử năng lượng điện hình ảnh. Những bộ phim truyện của cô ý được xem xét nhất nhập quy trình này là:

 • Thủ Mộc Nhân (2012)
 • Chiến Trường Sa (2014)
 • Hoan Lạc Tụng (2016)
 • Tru Tiên Thanh Vân Chí (2016)
 • Long Châu Truyền Kỳ (2017)
 • Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết (2017)

cuoc-song-va-su-nghiep-cua-nu-dien-vien-duong-tu-4-35express

Những bộ phim truyện này đều khá có tiếng và chung người theo dõi lưu giữ cho tới Dương Tử. Cô nường được Đánh Giá chất lượng tốt về trình diễn xuất và cơ hội lựa chọn kịch phiên bản.

Bạn đem biết  Diễn viên Ngô Ngạn Tổ là ai? Đệ nhất mỹ phái nam của mùng hình ảnh Hồng Kông

Năm 2018: Sự nghiệp vấp cho tới đỉnh cao

Tiếp cho tới năm 2017, cô đóng góp cùng theo với Nhậm Gia Luân nhập Thiên Chi Kê Bạch Xà Truyền Thuyết lên sóng đã nhận được được rất nhiều tình yêu của người theo dõi. Tiếp Từ đó là Hương Mật Tựa Khói Sương, cô nường nhập cuộc đóng góp nằm trong chàng trai trình diễn viên Đặng Luân cô nàng Ngô Cẩn Ngôn. Và cũng chủ yếu bộ phim truyện này lưu lại sự nghiệp của cô ý. Dương Tử đang được đã cho chúng ta thấy sự cứng cáp nhập trình diễn xuất tương đương khẳng xác định trí của tôi nhập showbiz.

cuoc-song-va-su-nghiep-cua-nu-dien-vien-duong-tu-2-35express

Năm 2019: Nhân khí càng tăng cao

Sau bại, Dương Tử thay cho thay đổi phong thái trình diễn với những bộ phim truyện ngôn tình và ko thể nói tới bộ phim truyện Cá Mực Hầm Mật. Thời điểm ấy cô đang dần là ngôi nhà nhằm buôn dưa lê sôi sục. Dương Tử vốn liếng đang được có tiếng, sau bộ phim truyện này cô bé lại càng có tiếng rộng lớn xếp nhập hàng nữ vương rating cạnh bên Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Tôn Lệ, Đường Yên sau thời điểm Cá Mực Hầm Mật lên sóng.

cuoc-song-va-su-nghiep-cua-nu-dien-vien-duong-tu-3-35express

Cùng năm, Dương Tử phát triển thành phái đẹp chủ yếu nhập bộ phim truyện truyền hình Chàng Trai Mạc Cách Ly Của Tôi. Bên cạnh bại, cô còn ghi điểm tuyệt so với người theo dõi Lúc nhập cuộc nhập nhì phim năng lượng điện hình ảnh Nhân triệu chứng lặng lẽ Liệt hỏa hero.

Vào mon 8/2019, Dương Tử xếp loại 24 nhập Danh sách Người có tiếng Trung Quốc của Forbes.

Dự án phim mới nhất của Dương Tử năm 2020

Năm 2020, Dương Tử đem nhì bộ phim truyện đang được đợi lên sóng bao gồm Dư Sinh van được chỉ giáo nhiều hơn đóng góp nằm trong Tiêu Chiến và bộ phim truyện cổ trang Thanh Trâm Hành nằm trong Ngô Diệc Phàm, Nữ Tâm Lý Sư cùng theo với Tỉnh Bách Nhiên, nhiều người kỳ vọng trên đây tiếp tục là 1 trong mỗi kiệt tác ngôn tình xứng đáng coi nhất.

cuoc-song-va-su-nghiep-cua-nu-dien-vien-duong-tu-35express

Không nên là minh tinh nghịch hạng A, Dương Tử đang được càng ngày càng minh chứng năng lượng của tôi cô càng thay cho thay đổi dung mạo và nhập cuộc nhiều bộ phim truyện truyền hình tình yêu romantic, sử dụng năng lượng của tôi nhằm càng ngày càng đững vững vàng nhập giới.

Xem thêm: Sức hút mãnh liệt của giày Balenciaga Speed Trainer Rep 1:1

Ngoài trình diễn xuất thì Dương Tử còn là một ca sĩ phổ biến với khá nhiều single, bài xích hát có tiếng. Những phần thưởng cô bé cảm nhận được từng năm đều cực kỳ nhiều.

Thị phi tỉ lệ thành phần thuận với lừng danh và tầm nhìn của những người nhập ngành về Dương Tử

Tính cơ hội phía nước ngoài của Dương Tử

Sau Lúc bộ phim truyện Hương mật tựa sương sương nở rộ thì các tin tưởng tháp canh thất thiệt của cô ý không ít. Tính cơ hội phía nước ngoài khiến cho những hành vi tưởng chừng như thân thiết thiết, sung sướng với người cùng cơ quan của Dương Tử bị chê trách cứ là xoàng xĩnh duyên, bất lịch thiệp, EQ xoàng xĩnh. Để tay nhập mũi các bạn trình diễn hoặc thực hiện dơ phục trang của đàn em khiến cho Dương Tử nhận về quá nhiều gạch men đá nhập thời hạn nhiều năm.

Bạn đem biết  Nguyễn Hoàng Báo Châu là ai? Nữ MC xinh đẹp mắt nhập World Cup 2022

tinh-cach-huong-ngoai-cua-duong-tu-35express

Chuyện tình yêu của Dương Tử xuất hiện tại người loại 3

Chuyện tình yêu của Dương Tử là yếu tố được thể hiện phẫu thuật. Theo thông tin được biết nguyệt lão tình của Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt là mẩu chuyện kéo dãn dài của khá nhiều báo đài quan hoài, nhiều người cỗ vũ mang lại hai bạn này. Nhưng ko được bao lâu thì kết thúc đẩy nguyệt lão tình đẫy tiếc nuối. Như vậy thực hiện giành giật cãi kinh hoàng, từng việc đều đổ vào cái thương hiệu Dương Tử lúc nghe tới tin tưởng xuất hiện tại người loại 3 nhập cuộc tình này.

chuyen-tinh-cam-cua-duong-tu-xuat-hien-nguoi-thu-3-35express

Không tạm dừng ở bại, những thông tin tô vẽ mối quan hệ thân thiết cô và a ma tơ Hoắc Kiến Hoa mặc dù không tồn tại địa thế căn cứ xác lập này vẫn được share tràn ngập bên trên social. Như vậy khiến cho Dương Tử phát triển thành trình diễn viên được xem xét nhạy bén nhập đôi mắt người yêu thích của phái nam thần này liên minh với cô.

Dương Tử share “đường lưỡi bò”

Năm năm 2016, Lúc tình hình độc lập biển lớn hòn đảo nước ta bị Trung Quốc xâm phạm nguy hiểm. Dương Tử đứng thảng hàng loạt ngôi sao 5 cánh Trung Quốc share rần rộ về “đường lưỡi bò” phi pháp. Nếu những người cùng cơ quan của cô ý phân phát ngôn “Đất Trung Quốc, một tấc cũng ko thể thiếu” thì Dương Tử cũng hùng hồn tuyên tía “Xâm phạm Trung Quốc, xa cách bao nhiêu cũng giết”.

duong-tu-chia-se-duong-luoi-bo-35express

Vì vậy, dân cư mạng nước ta hàng loạt tẩy chay cô bé. Thậm chí, lượng antifan của Dương Tử bên trên nước ta đem Lúc lại nhộn nhịp rất nhiều đối với người yêu thích. Tuy nhiên, cô bé được Đánh Giá là “yêu nước nửa mùa” Lúc thao tác xuyên suốt nhiều mon với đạo trình diễn cỗ vũ Đài Loan song lập. Netizen xứ Trung cũng nhanh gọn ném đá Dương Tử.

Dương Tử phẫu thuật thẩm mỹ

Ngoài đi ra, một phần tử người theo dõi xác minh Dương Tử đang được vấp cho tới dao kéo. Tuy nhiên, đứng trước thị phi này, Dương Tử xác minh phiên bản thân thiết trước đó chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp và để sở hữu được sắc vóc thời điểm ngày hôm nay, cô đang được nỗ lực rời cân nặng theo dõi cơ chế ăn vô nằm trong khó khăn.

duong-tu-phau-thuat-tham-my-35express

Tháng 11/2019, chủ thể Dương Tử trùng tu sắc đẹp nối tiếp được buôn dưa lê Lúc hình hình ảnh cô cho tới thẩm mỹ và làm đẹp viện được Viral. Không lưu giữ im re trước việc này, Dương Tử đang được đăng tải Weibo hình hình ảnh đàng sau gáy và nói: “Vừa mới nhất thao tác hoàn thành, ham muốn nhanh gọn trước lúc nhập đoàn phim, nhân khi rảnh rỗi lên đường bảo vệ domain authority và cạo tóc gáy, ko ngờ người xem lại quan hoài cho tới vậy. Nếu đang được thế thì thỉnh giáo người xem nang lông bị viêm nhiễm thì làm thế nào mới nhất nhanh chóng rời vậy? Đến thời điểm ngày hôm nay vẫn tồn tại đỏ”.

Fandom hung hãn

Fandom của Dương Tử còn có tiếng là hung hãn, thông thường chếch mếch với những ngôi nhà không giống nên khiến cho cô cũng trở thành ghét bỏ lây. Họ từng tiến công Weibo đạo trình diễn Thanh Trâm Hành nhằm đề nghị phiên vị mang lại thần tượng. Fan Dương Tử và chỉ trích Lý HiệnTiêu Chiến ko ga lăng vì như thế ko giúp sức Dương Tử . Còn sản phẩm tá mẩu chuyện không giống khiến cho người xem nhức cả đầu.

duong-tu-fandom-hung-han-35express

Dương Tử xóa không còn từng nội dung bài viết tương tác với Triệu Vy nhằm rời vạ lây

Sau tiếng ồn Triệu Vy bị gỡ vứt hình hình ảnh toàn bộ phim truyện và show nhưng mà cô nhập cuộc Lúc bám tiếng ồn, nhiều ngôi sao 5 cánh từng thân thiết thiết với cô diễn viên như Lâm Tâm Như, Dương Tử, Huỳnh Hiểu Minh đang được đem hành vi thực hiện bất thần.

Bạn đem biết  Ca sĩ Hà TX Thanh Xuân là ai? Chi tiết Tiểu sử và thơm nhân

Tối ngày 26.8, buôn bản vui chơi giải trí Hoa ngữ xôn xang về chuyện đại hoa đán Triệu Vy đem nguy cơ tiềm ẩn mất mặt White sự nghiệp. Theo bại, Triệu Vy bị xóa toàn cỗ thương hiệu trong số kiệt tác có tiếng cô từng nhập cuộc, nhập bại đem 2 phim tầm cỡ là Hoàn Châu cơ hội cơ hội, Tân loại sông ly biệt. Dương Tử là ngôi sao 5 cánh từng thân thiết thiết với Triệu Vy đang được đem hành vi cù sườn lưng.

duong-tu-xoa-het-moi-bai-viet-tuong-tac-voi-trieu-vy-de-tranh-va-lay-35express

Tước bại, vì như thế thần tượng Triệu Vy nhưng mà cô diễn viên Dương Tử nhận lời nói nhập cuộc show Nhà sản phẩm Trung Hoa, không mong muốn, mùa bại Triệu Vy vắng tanh mặt mày. Năm 2020, Dương Tử nhập cuộc phim “Nghe cô ấy nói” và được Triệu Vy không còn lời nói biểu dương ngợi.

Xem thêm: kenny sang la ai

Trên trang Weibo cá thể của Dương Tử cũng đều có đăng lên nhiều đọc thêm cho tới nường đại hoa đán bọn họ Triệu. Tuy nhiên, toàn bộ nội dung bài viết này hiện tại đã biết thành xóa ngoài trang cá thể của Dương Tử tức thì sau thời điểm Triệu Vy bám tiếng ồn.

Bộ phim truyền hình hoặc nhất và tiên tiến nhất của Dương Tử

 • Nhà đem trai đem gái
 • Số phận
 • Nhật ký phái đẹp sinh
 • Nhà đem trai đem gái 2
 • Vô hạn sinh cơ
 • Lớn lên rất khó dàng
 • Ấm áp
 • Cuộc sinh sống thiệt chất lượng tốt & Kho báu
 • Không ham muốn trưởng thành
 • Vũ đài thanh xuân
 • Thuần chân tuế nguyệt
 • Ngô Thừa Ân và Tây du ký
 • Nam sinh nhật ký
 • Hạnh phúc cho tới gõ cửa
 • Tâm thuật
 • Lão tía về nhà
 • Yên chi bá vương
 • Không nên sương, chẳng nên hoa
 • Chiến Trường Sa
 • Thiên sinh yếu đuối trả mỹ
 • Đại Ương Ca
 • Linh hồn qua chuyện sông (mùa 2)
 • Hoan Lạc Tụng (mùa 1)
 • Đại giá bán phong thượng
 • Tru tiên Thanh vân chí
 • Long Châu truyền kỳ
 • Hoan Lạc Tụng (mùa 2)
 • Thiên Chi Kê Bạch Xà Truyền Thuyết
 • Hương Mật Tựa Khói Sương

Mặc mặc dù, đời tư của cô ý thông thường vướng nhập nhiều thị phi khiến cho cô bị mất mặt hảo cảm với công bọn chúng, Nhưng dựa vào tài năng của tôi chung cô lấy lại được tình yêu của người theo dõi. Như vậy các bạn đang được nắm rõ rộng lớn về Dương Tử là ai? tương đương đời tư sự nghệp của nữ diễn viên này rồi đúng không nào. Để ko bỏ lỡ những vấn đề về người có tiếng, hãy theo dõi dõi nội dung bài viết của Trường trung học cơ sở Phan Chu Trinh nhé.

Trích nguồn: hozovn.com
Danh mục: Người nổi tiếng