Thông Tin Dự Án Gemek Tower Giá Gốc Chủ Đầu Tư, 5 Lý Do Bạn Nên Chọn Dự Án Chung Cư Gemek Tower

Thông tin dự án Chung cư Gemek Tower

Tổng quan dựánchung cư Gemek Tower

Bất động sảncho hay nằm tại vị trí đẹp nhất thuộc khu đô thị mới Gleximco, chung cư Gemek Tower là 1 tổ hợp căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại với kiến trúc tiên tiếnvà đầy đủ hệ thống tiện ích, dịch vụ của một cuộc sống hiện đại và năng động.

Bạn đang xem: Thông Tin Dự Án Gemek Tower Giá Gốc Chủ Đầu Tư, 5 Lý Do Bạn Nên Chọn Dự Án Chung Cư Gemek Tower

Với tầm nhìn phát triển chiến lược của mình, Dự án chung cư Gemek Tower mang đến khá nhiều điểm có lợi cho sự đi lên sau này của khu vực.

Tổng diện tích: 8.295 m2.Diện tích xây dựng: 4.790 m2.Tổng diện tích sàn xây dựng: 156.792 m2.Tổng diện tích sàn sử dụng: 137.892 m2.Mật độ xây dựng toàn dự án: 60%.Quy mô: 34 tầng với 805 căn hộ và 02 tầng hầmDiện tích căn hộ: từ 59m2 đến 104m2Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty Inros Lacker AG, Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư và Thiết kế xây dựng Việt Nam (CDC).

*

Phối cảnh dự án chung cư Gemek Tower

*

Mặt bằng tầng dự án chung cư Gemek Tower

Chủ đầu tư dự án

Xem thêm: nữ hướng dẫn viên du lịch tnl là ai

Công ty Cổ phần XNK Tổng hợp Hà Nội (GELEXIMCO) có mặt trên thị trường ngày 09 tháng 01 năm 1993.

GELEXIMCO phát triển thành tập đoàn hàng đầu về đầu cơ trong các lĩnh vực: nguồn vốn ngân hàng, sản xuất công nghiệp, bất động sản, công nghệ thông tin và nhà sản xuất thương mại trong đó phân phối công nghiệp là ngành trọng tâm ưu tiên phát triển; được mở rộng với lựa chọn có mục tiêu vun đắp và san sẻ các trị giá bền vững cho doanh nghiệp, đối tác và khách hàng.

Công ty Cổ phần BĐS Mê Kông (Mekong Land) hoạt động chính ở lĩnh vực lập, quản lý, Đầu tư dự án bất động sản, vận hành kinh doanh các dịch vụ quản lý sản phẩm bất động sản. Công ty được thành lập bởi những con người sở hữu tiềm lực tài chính dồi dào, giàu kinh nghiệm, tâm huyết trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản.

Đơn vị thi công dự án

Công ty cổ phần đầu tư Sông Đà - Việt Đức có mặt trên thị trường vào tháng 1/2004. Doanh nghiệp sở hữu hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến, hàng ngũ kỹ sư và cán bộ kỹ thuật được đào tạo căn bản tại các trường đại học lớn trong và ngoài nước. Hiện, đơn vị hoạt động trên những lĩnh vực như: đầu cơ buôn bán bất động sản, cung cấp vật liệu xây dựng, xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng, buôn bán dịch vụ.

Xem thêm: sư giác minh luật là ai

Giá bán sản phẩm dự án

Giá chỉ từ 14 triệu/m2

Tiến độ thi công dự án

Thời gian khởi công: Quý II năm 2014Thời gian bàn giao: Quý II năm 2016