dr cương là ai

HomeGiới thiệu Nguyễn Duy Cương

Giới thiệu Nguyễn Duy Cương

Thầy Nguyễn Duy Cương

Bác sĩ Nguyễn Duy Cương đôi khi là 1 trong những Speeker có trách nhiệm, một Chuyên Viên số 1 nước ta trong nghề cải tiến và phát triển cá thể và khai thác năng lượng ẩn chứa quả đât. Ông tiếp tục giảng dạy và giảng dạy mang lại hàng nghìn ngàn người, rất đông người tiếp tục thay cho thay đổi được cuộc sống thường ngày nhờ những kĩ năng giảng dạy của ông.

Bạn đang xem: dr cương là ai

Bác sĩ Nguyễn Duy Cương từng tốt nghiệp Y khoa thường xuyên ngành nội khoa. Trong nhiều năm, ông đã từng làm việc mang lại các Tổ chức phi chính phủ vô các chương trình dinh cơ dưỡng và sức khỏe cộng đồng. Ông thực hiện trong nghề huấn luyện và đào tạo về cải tiến và phát triển tiềm năng quả đât cho những hướng dẫn của các Cơ quản lí quản lý và vận hành, những Tập đoàn rộng lớn, các Tổ chức xã hội – Tôn giáo, các Doanh nghiệp lớn… hoặc các chương trình truyền hình như: Người đương thời, Cuộc sống thường ngày, Sống khỏe mỗi ngày, Talk Việt Nam… Ông nhận được sự ngưỡng mộ và sử dụng nhiều từ công chúng bởi chiều sâu sắc kiến thức và sức lôi cuốn truyền cảm của ông.

Trong trong thời hạn thời gian gần đây, Chuyên Viên Nguyễn Duy Cương để nhiều thời hạn nghiên cứu về nhân chủng học và hành vi nhân loại, hiểu sâu sắc về quy trình tạo hình và cải tiến và phát triển óc cỗ của quả đât trong mỗi năm đầu tiên. Và ông nhìn thấy một tình trạng đáng thương là chính vì sự không hiểu biết của những bậc phụ vương u trong các việc nuôi dậy con loại tiếp tục ngưng trệ kĩ năng cải tiến và phát triển siêu việt về trí tuệ và thể hóa học của con trẻ của mình bản thân vô tiến trình “Cửa Sổ Vàng”…

Với khát khao tạo nên một mới người nước ta mới mẻ lanh lợi, khỏe khoắn, năng lượng hơn hẳn. Bác sĩ, Chuyên Viên Nguyễn Duy Cương tiếp tục design nên công tác giảng dạy quan trọng đặc biệt “Cửa buột vàng” giành riêng cho những bậc cha mẹ với con cái nhỏ trực thuộc tiến trình hành lang cửa số kể từ 0-6 tuổi tác.

Xem thêm: quang trung nguyễn huệ là ai

Chương trình “Cửa Sổ Vàng” cung cấp những giải pháp tối ưu giúp phụ vương mẹ có những trí thức đích đắn về những nuôi dậy con, thêm phần tạo nên lên mới sau: Khỏe mạnh – Thông minh vượt trội – Nhân cách theo thiện – Và bình an, tiếp tục và đang được trao độ quý hiếm, lan toả trí thức nuôi dậy con khéo léo cho tới xã hội hàng nghìn ngàn phụ vương u với sản phẩm ngàn em bé xíu Cửa Sổ Vàng cải tiến và phát triển khoẻ mạnh, hơn hẳn thường ngày.

Xem thêm: xem ai la trieu phu tuan nay

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG SỐNG S-LIFE

Mã số thuế: 0106207396
Địa chỉ: Thôn Gò Bông, Xã Đồng Trúc, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội
Đại diện pháp luật: Nguyễn Duy Cương

Tác giả

Bình luận