Download Sách Miễn Phí Pdf Ebook Miễn Phí Dành Cho Các Thiết Bị Di Động

Library Genesis là một công cụ tìm kiếm và thư viện kỹ thuật số đẳng cấp thế giới, cho phép truy cập miễn phí hơn 2 triệu cuốn sách, bài báo, bài báo và tạp chí về các chủ đề khác nhau, đặc biệt là khoa học, học thuật và trong một tỷ lệ tiểu thuyết nhỏ hơn. Nó có nội dung miễn phí dưới dạng PDF, EPUB, MOBI, DJVU, v.v. Có 5 gương trên Library Genesis dưới dạng tài nguyên sách điện tử PDF, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tìm và tải xuống sách điện tử PDF từ trang web này. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ đề xuất một số trang web tuyệt vời mà bạn có thể tìm kiếm và tải xuống sách điện tử yêu thích của mình như Library Genesis.

Bạn đang xem: Download Sách Miễn Phí Pdf Ebook Miễn Phí Dành Cho Các Thiết Bị Di Động


Các trang web như Library Genesis

1. Google 2. Free-Ebooks.net 3. Internet Archive Books 4. Bookboon 5. PDF Drive 6. Manybooks 7. PDF Search Engine 8. BookFi 9. Sách điện tử thế giới 10. Khoa học trực tiếp 11. TẢI XUỐNG CALAMEO PDF 12. Obooko


12 trang web để tải xuống bất kỳ cuốn sách nào cho PDF miễn phí như Library Genesis

1. Google

Cung cấp các tài nguyên trực tuyến toàn diện nhất, Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất trên trái đất. Chúng tôi chắc chắn có thể sử dụng Google để tìm đúng sách điện tử PDF mà chúng tôi mong muốn. Nếu bạn không thể tìm thấy một cuốn sách về Library Genesis, hãy thử Google. Dưới đây là hướng dẫn đơn giản về cách tìm kiếm và tải xuống sách điện tử PDF miễn phí trên Google.

Bước 1. Mở Trang chủ Google

Bước 2. Nhập hướng dẫn tìm kiếm này "filetype từ khóa của bạn: pdf". Ví dụ, nếu

bạn đang tìm kiếm các cuốn sách PDF liên quan đến kinh tế, chỉ cần tìm kiếm "filetype kinh tế: pdf".

*

Bước 3. Mở Liên kết PDF từ kết quả nghiên cứu tìm kiếm. Kết quả tìm kiếm của Google sẽ hiển thị nhiều sách ở định dạng PDF được liên kết với từ khóa bạn tìm kiếm. Chọn bất kỳ cái nào bạn thích và mở nó trên trình duyệt của bạn.

Bước 4. Tải xuống bản PDF. Nhấp vào nút tải xuống trên menu trên cùng và sách PDF sẽ được lưu vào máy tính của bạn.

*

* Thể loại: Bất kỳ chủ đề, không có hạn chế nào cả.

* Định dạng hỗ trợ: Bất kỳ định dạng.

* Giá tải về: Miễn phí.


Lời khuyên:

1. PDF đã tải xuống không thể chỉnh sửa trên các trình đọc chung, bạn sẽ cần Trình chỉnh sửa PDF nếu bạn muốn sao chép nội dung hoặc chèn một số ghi chú trên PDF.

2. Một tệp PDF có nhiều đồ họa có thể rất lớn, bạn có thể nén tệp PDF đã tải xuống nếu cần.


2. Free-Ebooks.net

Free-Ebooks.net chuyên tiết lộ các tác giả mới và độc lập, các nhà văn sáng tạo và thậm chí là những kẻ khiêu khích táo bạo. Bạn có thể xem trước sách điện tử trong khoảng 18 trang và thêm sách điện tử bạn thích vào thư viện. Người dùng miễn phí có thể đọc bất kỳ sách điện tử ở định dạng HTML trực tuyến. Người dùng chuẩn đã đăng ký có thể tải xuống 5 sách điện tử mỗi tháng ở định dạng PDF và TXT miễn phí. Khi bạn trở thành thành viên VIP trọn đời, bạn có thể tải xuống tất cả Sách điện tử ở bất kỳ định dạng nào bạn muốn mãi mãi. Bạn có thể chọn từ bất kỳ định dạng nào để sử dụng với tất cả các thiết bị đọc như iPad, Kindle, Nook, Kobo hoặc bất kỳ thiết bị đọc sách điện tử và máy tính bảng nào. Free-Ebooks.net có thể được sử dụng như một phần bổ sung cho Library Genesis.

*

* Thể loại: Tiểu thuyết, Phi hư cấu, Học thuật, Kinh điển, Sách giáo khoa, Audiobook (bao gồm tiểu thuyết, phi hư cấu và audiobook của trẻ em).

* Định dạng hỗ trợ: PDF, TXT, EPUB, MOBI.

* Giá tải xuống: Miễn phí cho 5 cuốn sách, $ 24,99 cho trọn đời V.I.P.

3. Internet Archive Books

Internet Archive Books là một thư viện phi lợi nhuận gồm hàng triệu sách, phim, phần mềm, âm nhạc, trang web miễn phí, v.v. Trong bộ sưu tập sách, một số sách có sẵn để đọc và tải xuống miễn phí. Những người khác chỉ có thể được mượn và đọc trong trình đọc sách trực tuyến của họ. Internet Archive Books có phạm vi chủ đề rộng hơn so với Library Genesis. Có hơn hàng ngàn chủ đề và chủ đề bằng hàng trăm ngôn ngữ trên Internet Archive Books. Nếu bạn đang tìm kiếm những cuốn sách lịch sử và học thuật, và thậm chí một số cuốn sách không còn xuất bản, thì đây là trang web tốt nhất bạn đến.

*

Để tải xuống sách điện tử PDF trên Internet Archive Books rất đơn giản, bạn chỉ cần mở sách và tìm khu vực "Tùy chọn tải xuống". Bạn sẽ tìm thấy nhiều định dạng mà cuốn sách này được hỗ trợ để tải xuống nếu bạn thấy định dạng PDF được bao gồm, chỉ cần nhấp vào biểu tượng tải xuống nhỏ và bạn sẽ nhận được sách điện tử PDF của mình.

* Thể loại: Hầu như bất kỳ chủ đề.

* Định dạng hỗ trợ: PDF, TXT, EPUB, KINDLE, ABBYY GZ, v.v.

* Giá tải về: Miễn phí.

4. Bookboon

Với hơn 75 triệu lượt tải xuống sách điện tử và sách giáo khoa miễn phí mỗi năm, Bookboon là nhà xuất bản sách điện tử lớn nhất thế giới. Bookboon đã được tập trung vào hai lĩnh vực chính - sách giáo khoa cho sinh viên và sách điện tử kinh doanh. Có hơn một ngàn tệp PDF sách giáo khoa ở đây, tất cả được viết bởi các giáo sư từ các trường đại học hàng đầu thế giới. Những bản PDF sách giáo khoa này đều miễn phí cho sinh viên tải về.

Sách điện tử kinh doanh trên Bookboon dành cho các kỹ năng mềm và phát triển cá nhân, nhằm cải thiện kỹ năng kinh doanh và chất lượng chuyên nghiệp của độc giả. Điều này cũng làm cho nó trở thành một thay thế tuyệt vời cho Library Genesis. Một số sách điện tử kinh doanh chỉ có sẵn cho thuê bao cao cấp.

*

Để tải xuống một cuốn sách điện tử PDF hoặc sách giáo khoa PDF rất đơn giản. Chỉ cần tìm cuốn sách bạn cần và nhấp vào nút "TẢI XUỐNG" bên cạnh cuốn sách. Nếu bạn là người dùng mới, bạn sẽ phải trả lời 4 câu hỏi đơn giản về nghề nghiệp của mình.

* Thể loại: Kế toán, Hướng nghiệp, Kinh tế, Tài chính, CNTT, Ngôn ngữ, Kỹ thuật, Marketing, v.v.

* Định dạng hỗ trợ: PDF.

* Giá tải xuống: Miễn phí cho các tệp PDF trong sách giáo khoa, € 5,99 / tháng cho các tệp PDF sách điện tử cao cấp.

5. PDF Drive

Với hơn 90 triệu sách điện tử trong cơ sở dữ liệu, PDF Drive là công cụ tìm kiếm bắt buộc của bạn để có sách PDF miễn phí, tạp chí, truyện tranh, bài viết, v.v. Bạn có thể tìm kiếm, xem trước và tải xuống sách điện tử PDF miễn phí tại đây mà không giới hạn. Thư viện của PDF Drive luôn cập nhật để liên tục phát triển và cung cấp cho người dùng một cơ sở dữ liệu khổng lồ cho sách điện tử PDF. Giống như Library Genesis, PDF Drive bao gồm nhiều chủ đề chuyên nghiệp trên sách điện tử.

*

Bên cạnh việc xem trước và tải xuống, PDF Drive cũng cung cấp một số tùy chọn nâng cao. Bạn có thể mua một cuốn sách giấy, chuyển đổi PDF sang EPUB, gửi cuốn sách này đến email và Kindle.

*

* Thể loại: Học thuật & Giáo dục, Nghệ thuật, Tiểu sử, Kinh doanh & Sự nghiệp, Công nghệ, Khoa học & Nghiên cứu, Trẻ em & Thanh niên, Môi trường, Tiểu thuyết & Văn học, Sức khỏe & Thể hình, Lối sống, v.v.

* Định dạng hỗ trợ: PDF.

Xem thêm: ba ruột của mia là ai

* Giá tải về: Miễn phí.

6. Manybooks

Được thành lập vào năm 2004, Manybooks đã liên tục cung cấp một thư viện sách kỹ thuật số miễn phí trên Internet. Trong thập kỷ gần đây, ManyBooks đã phát triển thành một nền tảng nơi các tác giả tự xuất bản có thể chia sẻ và xuất bản những cuốn sách mới đủ điều kiện của họ, đây là một tính năng tốt hơn so với Library Genesis. Thể loại chính trên trang web này là tiểu thuyết. Hầu hết các sách trên Manybooks đều miễn phí để đọc và tải xuống trực tuyến dưới dạng PDF và các định dạng khác. Những người khác là sách điện tử phải trả tiền có thể được mua trên nhiều nền tảng như Amazon, B & N, Kobo, Apple và Google. Tham gia như một thành viên để có sách điện tử giảm giá sâu.

*

* Thể loại: Hành động & Phiêu lưu, Bios & Lịch sử, Ảo tưởng của trẻ em, Tiểu thuyết lịch sử, Kinh dị, Tiểu thuyết văn học, Bí ẩn & ly kỳ, Không hư cấu, Lãng mạn, Khoa học viễn tưởng, Người trưởng thành trẻ tuổi.

* Định dạng hỗ trợ: PDF, EPUB, MOBI, HTML, RTF, TXT, v.v.

* Giá tải về: Miễn phí.

7. PDF Search Engine

Đúng như tên gọi của nó, PDF Search Engine là một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ giống như Library Genesis. Từ đây, bạn có thể tìm kiếm thông qua hàng tỷ sách PDF miễn phí và các tệp Ms Word. Sử dụng PDF Search Engine cũng đơn giản như sử dụng các công cụ tìm kiếm khác như Google, Yahoo và Bing. Chỉ cần nhập truy vấn tìm kiếm của bạn vào hộp văn bản và nhấn nút "Enter", một danh sách kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị cho bạn trong vòng một giây.

*

PDF Search Engine cũng cho phép người dùng gửi tệp PDF của họ. Vì vậy, bạn có thể quét một cuốn sách giấy và chuyển đổi hình ảnh thành PDF , sau đó gửi nó đến trang web để chia sẻ với những người khác.

* Thể loại: Bất kỳ chủ đề, không có hạn chế nào cả.

* Định dạng hỗ trợ: PDF, CHM, Word, RTF, TXT.

* Giá tải về: Miễn phí.

8. BookFi

BookFi là một trong những tấm gương của Library Genesis. Cung cấp hơn 2230000 cuốn sách cho Library Genesis, Bookfi là một trong những thư viện trực tuyến đa ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Khi bạn tìm thấy sách điện tử yêu thích của mình trên BookFi, bạn có thể đọc trực tuyến hoặc tải xuống thiết bị cục bộ của mình dưới dạng PDF.

*

* Thể loại: Nghệ thuật & Nhiếp ảnh, Kinh doanh & Đầu tư, Truyện tranh & Tiểu thuyết đồ họa, Máy tính & Internet, Giải trí, Sức khỏe, Lịch sử, Vườn, Luật, Văn học, Khoa học, Thể thao, v.v.

* Định dạng hỗ trợ: PDF.

* Giá tải về: Miễn phí.

9. Sách điện tử thế giới

PDFBooksWorld là một nhà xuất bản sách điện tử, người xuất bản sách kỹ thuật số được viết bởi các tác giả huyền thoại nổi tiếng trong thời gian qua. Nhiệm vụ của PDFBooksWorld là chuyển đổi các tác phẩm phổ biến này sang định dạng sách điện tử PDF hiện đại của chúng ta. Sách điện tử ở đây không chỉ là các tệp PDF đơn giản mà là các phiên bản PDF được tạo ra một cách chuyên nghiệp với các kích thước Phông chữ dễ đọc, ToC, Minh họa và Liên kết Tham chiếu Nội bộ. Các chủ đề PDF được tải xuống nhiều nhất trên trang web này là các bài tiểu luận, tiểu thuyết và tiểu thuyết. PDFBooksWorld có thể có đối tượng khác với Library Genesis, nhưng cả hai đều cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khán giả của họ.

*

* Thể loại: Tiểu thuyết, Tiểu thuyết, Phi hư cấu, Học thuật & Văn bản, Tiểu thuyết vị thành niên, Tiểu thuyết vị thành niên.

* Định dạng hỗ trợ: PDF.

* Giá tải về: Miễn phí.

10. Khoa học trực tiếp

Được xây dựng trên một loạt các nghiên cứu chất lượng cao, đáng tin cậy và liên ngành, ScienceDirect là nền tảng hàng đầu của các tài liệu đánh giá ngang hàng giúp bạn hiểu sâu hơn về nghiên cứu của mình. Giống như Library Genesis, ScienceDirect giúp các nhà nghiên cứu tìm ra câu trả lời từ khoa học nền tảng đến nghiên cứu mới và mới lạ. Có hơn 16 triệu bài báo và hàng ngàn sách điện tử và tạp chí trên cơ sở dữ liệu của họ, một số trong số chúng có thể được tải xuống dưới dạng sách điện tử PDF.

*

* Thể loại: Bài viết, Tạp chí & Sách.

* Định dạng hỗ trợ: PDF.

* Giá tải xuống: Miễn phí cho một phần sách và bài viết.

11. TẢI XUỐNG CALAMEO PDF

Calameo Downloader là một công cụ miễn phí để người đọc tải xuống bất kỳ cuốn sách hoặc ấn phẩm nào trên Calameo dưới dạng sách điện tử PDF. Calameo có hơn 10 ấn phẩm, nhưng công cụ này chỉ hoạt động cho các ấn phẩm Calameo được tác giả của họ cho phép tải xuống dưới dạng PDF. Nếu bạn không tìm thấy liên kết tải xuống PDF ở đây, điều đó có nghĩa là cuốn sách bạn đang tìm kiếm không có quyền được tác giả tải xuống.

Các chủ đề của sách điện tử trên Calameo rất khác với Library Genesis. Calameo cung cấp nhiều hơn về các chủ đề giải trí và liên quan đến cuộc sống, trong khi Library Genesis tập trung nhiều hơn vào lĩnh vực khoa học và khoa học.

*

Khi bạn tìm thấy sách trên Calameo mà bạn muốn lưu vào thiết bị cục bộ của mình, chỉ cần sao chép URL của sách và dán vào Calameo Downloader và nhấp vào nút "Tải xuống dưới dạng PDF".

* Chủ đề: Thời trang, Nấu ăn, Thể thao, Du lịch, Ô tô, Âm nhạc, Trò chơi điện tử.

* Định dạng hỗ trợ: PDF.

* Giá tải về: Miễn phí.

12. Obooko

Obooko cung cấp một số sách điện tử đương đại tốt nhất miễn phí trực tuyến. Nhiều tác giả đã xuất bản trên Obooko có danh tiếng tích cực và tất cả sách điện tử trên trang web đều được tải xuống miễn phí dưới dạng Sách PDF, Epub và kindle với độ dài đầy đủ. Nhưng bạn phải đăng ký làm thành viên để tải chúng xuống. Obooko bao gồm một loạt các chủ đề bao gồm lãng mạn, hài hước, phiêu lưu, khoa học viễn tưởng, và sức khỏe, du lịch, kỹ thuật, kinh doanh, chính trị phi hư cấu.

*

* Thể loại: Tiểu thuyết, phi hư cấu.

* Định dạng hỗ trợ: PDF, Kindle, EPUB.

* Giá tải về: Miễn phí.

Xem thêm: người thương em là ai

Có vô số trang web sách điện tử như Library Genesis mà chúng tôi không đưa vào bài đăng này, hầu hết các sách điện tử có thể được tải xuống dưới dạng PDF. Khi không có phiên bản PDF có sẵn, bạn luôn có thể lưu chúng dưới định dạng HTML và sau đó chuyển đổi HTML sang PDF để tạo sách điện tử PDF của bạn. Hơn nữa, khi bạn đọc một số nội dung trên Wikipedia mà bạn muốn tải xuống, bạn có thể chọn tùy chọn "Tải xuống dưới dạng PDF" trên trang. Hãy nhớ chia sẻ ý kiến có giá trị của bạn với chúng tôi bằng cách để lại nhận xét hoặc liên hệ với chúng tôi.